Cách tìm cây ATM gần đây nhất trên điện thoại qua GG Maps

Cách tìm cây ATM gần đây nhất trên điện thoại qua GG Maps

Cách tìm cây ATM gần đây nhất trên điện thoại qua GG Maps – Thẻ ATM đang trở nên phổ hóa hơn bao giờ hết. Tính tới quý 3 năm 2021, số lượng thẻ ngân hàng (bao gồm cả thẻ quốc tế và nội địa) đang hoạt động lên tới 120 triệu thẻ, tức là hầu hết công dân Việt Nam tới tuổi trưởng thành đều đang bao gồm nhiều hơn 1 thẻ ngân hàng.

Lý do chính cho sự phổ hóa này tới từ việc thẻ ATM cấp phép người dùng lưu trữ, thanh toán và rút tiền mặt một bí quyết tiện ích cũng như là an toàn. Tuy nhiên, việc tìm cây ATM để thực hành những trao đổi thì lại không hề dễ dàng một chút nào. Vậy làm cho cách nào để ta cũng có thể biết được cây ATM gần nhất? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Cách tìm cây ATM gần đây nhất

GG Maps là một ứng dụng rất quen thuộc trên những trang bị di động như smartphone và pc bảng. Ứng dụng này cấp phép bạn tra tìm đường đi mà không cần phải cầm bản đồ giấy mỗi lúc bạn phải đi tới một vị trí mới. Tất cả thông tin về tuyến đường đều được hiển thị chi tiết và trực quan trên màn hình smartphone. Nhưng ngoài chức năng chỉ đường tới vị trí mới, GG Maps còn có tính năng tra tìm cây ATM gần nhất mà không phải ai cũng biết. Các bước thực hành sau đây.

Tìm cây ATM gần đây nhất từ gợi ý của GG Maps

Bước 1: Trên smartphone, bạn hãy truy cập ứng dụng GG Maps. Đối cùng với những trang bị Android, ứng dụng này nằm ngay trong thư mục GG. Trong trường hợp bạn cũng có thể dùng iPhone, ta cũng có thể tải về ứng dụng này trên cửa hàng App Store.

Bước 2: Trong giao diện của ứng dụng, bạn hãy tra tìm khu vực những địa danh mà GG Maps gợi ý gồm như Cơ quan, Nhà hàng, Khách sạn… Bạn hãy vuốt sang trái để hiển thị mục Khác và lựa chọn nó.

Bước 3: Tại đây, bạn hãy vuốt xuống phần Dịch vụ ở dưới cùng. Sau ấy, bạn hãy click lựa chọn vào mục ATM.

Kết quả trả về trên GG Maps sẽ là một giao diện bản đồ cùng với khá nhiều mục đánh dấu bằng biểu tượng màu đỏ cùng với ký tự “$” ở bên trong một hình chữ nhật. Đó là những cây ATM xung quanh khu vực mà bạn đang đứng.

Ở bên dưới bản đồ, bạn sẽ thấy nhìn thấy cây ATM gần nhất cùng với bạn. Không chỉ hiển thị khoảng cách, GG Maps còn hiển thị cả ảnh của cây ATM ấy. Ứng dụng cung cấp những tuỳ lựa chọn chỉ đường tới cây ATM gần nhất hoặc xem danh sách những cây ATM khác gần vị trí của bạn.

Tìm cây ATM gần đây nhất từ search trên GG Maps

Ngoài bí quyết trên, bạn cũng cũng có thể nhập trực tiếp cụm từATM gần đây nhất” vào bên trong thanh tra tìm của ứng dụng. Kết quả mà GG Maps trả về là tương tự.

Kết luận

Tóm lại, Kiến Thức Live vừa chia sẻ đến bạn đọc cách tìm cây ATM gần đây nhất trên điện thoại qua GG Maps. GG Maps là một công cụ xuất sắc để bạn tra tìm những vị trí mà bạn chưa biết tới.

Với tính năng tra tìm cây ATM gần nhất, ứng dụng sẽ giải quyết được những phiền phức lúc bạn cần rút tiền gấp, bỏ qua những giây phút phải chạy xe lòng vòng tìm cây ATM, bỏ qua những khoản phí lúc trao đổi tại cây ATM của những ngân hàng khác. Chúc bạn thực hành thành công nhé.

Tổng hợp: kienthuclive.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *