B2E Cathay là gì? Mô hình B2E – B2E Cathay như thế nào?

B2E Cathay là gì? Mô hình B2E – B2E Cathay như thế nào?

B2E Cathay là gì? Mô hình B2E – B2E Cathay như thế nào? – Hình thức kinh doanh theo B2E hiện đang trở nên một xu hướng hấp dẫn và đang từng bước được tăng thêm ở thị trường nội địa. Cathay Life Vietnam là đơn vị bảo hiểm đi đầu trong việc nắm bắt xu thế tăng trưởng và cho ra đời B2E Cathay. B2E Cathay Life com vn hiện có vị thế và vai trò rất mạnh mẽ trong việc thúc đẩy sự tang trưởng và tăng thêm thời gian sau của  công ty.

Vậy B2E Cathay là gì? Cathay Life vận hành theo hình thức B2E ra sao? Kiến Thức Live sẽ giúp bạn hiểu rõ nhờ vào nội dung chia sẻ hôm nay!

B2E Cathay là gì?

B2E Cathay là gì
Cathay B2E là gì?

B2E (Business to Employee) là loại hình thương mại điện tử giữa công ty và nhân viên. Mô hình này rất hay được những tổ chức lựa chọn, giúp kết nối công ty và nhân viên với nhau.

B2E Cathay (Business to Employee of Cathay Life) được hiểu là một loại hình thương mại điện tử giúp kết nối giữa Cathay Life với những đại lý, nhân viên hay bạn đọc của họ. Cathay B2E cũng được xem như một cổng thông tin để giải đáp những thắc mắc, những vấn đề phát sinh của nhân viên một phương pháp kịp thời và đúng nhất.

Cổng B2E Cathay login (https://b2e.cathaylife.com.vn/) có những đặc trưng như:

 • Chỉ một URL mà tổng thể người lao động trong công ty cũng có thể tiếp cận và dùng cùng nhau.
 • Có thông tin và bảng thống kê số lượng nhân viên trong một công ty.
 • Hỗ trợ nhân viên của công ty nắm bắt nhanh chóng mọi thông tin, đào tạo kỹ năng thuần thục bằng Elearning Cathay.

Elearning Cathay Life là gì?

Bảo hiểm Cathay Life ra đời và có lịch sử hoạt động hơn nửa thập kỷ. Nó luôn chú trọng tới triết lý kinh doanh đấy chính là luôn nâng cấp và tối ưu chất lượng cuộc sống cho người dùng, mang lại nhiều hơn nữa những dịch vụ chăm sóc sức khỏe dành cho những gia đình, bảo vệ tài chính và sức khỏe toàn diện cho người dùng.

Xem thêm:  Hướng dẫn tra cứu Hopdongcuatoi Manulife trên ManuConnect

Do đấy, Elearning Cathay Life đấy chính là một trong những phương thức được đơn vị này thiết lập để cải tiến chất lượng sản phẩm, dịch vụ, đào tạo nhân lực để đồng hành cũng người dùng, giúp họ có được lựa chọn gói bảo hiểm tối ưu nhất.

Ưu thế của B2E Cathay Life.com.vn login

B2E Cathay Life com vn mang lại cho công ty bảo hiểm này và nhân viên của họ những ưu điểm siêu việt như:

 • B2E CathayLife.com giúp cắt giảm áp lực hành chính cho công ty: Do những tính chất của mô hình B2E, thông tin quan trọng và tài liệu nội bộ cũng có thể được chuyển tiếp cho nhân viên bằng hệ thống mạng và họ cũng có thể bắt đầu làm việc tức thì mà không cần yêu cầu sự hỗ trợ từ Leader. B2E Cathay Life Elearning hỗ trợ tối ưu cho công ty trong việc giảm bớt những thủ tục rườm rà và kết nối nhanh chóng, tiện dụng hơn.
 • Tạo điều kiện làm việc tốt nhất và giúp nhân viên thoải mái lúc làm việc: Việc những công ty đưa ra những sản phẩm và dịch vụ có nhiều ưu đãi và chiết khấu hoa hồng cho nhân viên của họ đã thúc đẩy tinh thần làm việc của nhân viên lên tốt nhất.
 • Hỗ trợ tài nguyên nội bộ chuẩn nhất: Toàn bộ dữ liệu của công ty, hệ thống, quy trình và cách thức hoạt động của công ty đều được tích hợp sẵn tại mạng nội bộ trên B2E CathayLife.com. Nhân viên cũng có thể nhanh chóng tra cứu thông tin mà họ cần.
Ưu thế của B2E Cathay Life.com.vn login
Cathay Life là gì? Ưu thế của B2E Cathay Life.com.vn login

Tổng quan về Cathay Life Việt Nam

Cathay Life Việt Nam là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ trực thuộc tập đoàn Cathay (1962). Là tập đoàn tài chính bậc nhất tại Đài Loan. Doanh nghiệp TNHH Bảo hiểm nhân thọ Cathay được thành lập năm 1993. Đó là doanh nghiệp bảo hiểm top 2 uy tín nhất tại quốc gia này.

Bây giờ, doanh nghiệp có hơn 26 nghìn nhân viên – đội ngũ chăm sóc người đọc cực kì chuyên nghiệp và tận tình. Tính đến thời điểm hiện nay, số người đọc tin tưởng vào bảo hiểm Cathay đã lên đến con số trên 30 triệu người.

Cathay Life Việt Nam được thành lập vào năm 2007. Là doanh nghiệp đầu tiên ở Châu Á được Bộ Tài Chính cho phép hoạt động tại Việt Nam. Tổng nguồn vốn điều lệ của doanh nghiệp là 100 triệu USD. Mạng lưới hoạt động rộng khắp với gần 50 đại lý bảo hiểm Cathay trên toàn quốc. Uy tín của bảo hiểm nhân thọ Cathay là bậc nhất. Mang lại hàng loạt những thành tựu và giải thưởng lớn sau:

 • Top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình và trẻ em năm 2016.
 • Top 10 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất năm 2017.
 • Giải thưởng Rồng Vàng cho doanh nghiệp có dịch vụ xuất sắc nhất.
 • Doanh nghiệp xuất sắc nhất Châu Á – Thái Bình Dương.
 • Giải thưởng mẹ tin dùng con lớn khôn năm 2014, 2015.
Xem thêm:  Hướng dẫn tra cứu Hopdongcuatoi Manulife trên ManuConnect

Ý nghĩa của B2E Cathay với Cathay Life Việt Nam

Với bất cứ cty – doanh nghiệp nào thì đều nên phải duy trì một mối quan hệ tích cực, thân thiện và hiệu quả giữa người lao động và nhà quản lý. Chính bởi vậy mà mô hình B2E không chỉ quan trọng với bảo hiểm Cathay kể riêng, mà còn là một hệ thống mô hình cực kì cần thiết cho mọi cty hiện tại kể chung. Nhằm gia tăng chất lượng mối quan hệ cộng đồng cty và từ đấy tăng khả năng lao động, sản xuất và tăng chất lượng sản phẩm cty hơn. Vậy Cathay B2E mang đến các ý nghĩa gì?

Duy trì tính chính xác của thông tin sản phẩm dịch vụ và thông tin nhân viên

Cathay Life là một doanh nghiệp bảo hiểm. Sự đổi thay những gói dịch vụ là không giới hạn bởi có đa dạng ràng buộc từ chính sách nhà nước và nhu cầu thị trường. Điều này đề nghị những thông tin sản phẩm dịch vụ phải luôn được làm mới.

Khi này, B2E Cathay sẽ hỗ trợ trong việc truyền tải thông tin mới đến mọi người nhà quản lý và nhân viên bằng đường dẫn URL duy nhất là https://b2e.cathaylife.com.vn. Ngoài ra, với lượng nhân viên to lớn, chính sách của nhân viên khối lượng lớn những cấp bậc cũng vô cùng nhiều. Cathay B2E sẽ khiến Cathay Life tổng hợp thông tin, đưa ra những đánh giá thích hợp và sát sao nhất với mỗi một cá nhân trong mô hình.

B2E Cathay giúp tăng năng suất lao động

Là một doanh nghiệp ngành dịch vụ, chính vì vậy Cathay Life cần nhất đó là nhiệt huyết của nhân viên. Những nhân viên tư vấn bảo hiểm sẽ phải tiếp xúc với vô cùng nhiều kiểu người đọc khác nhau. Tinh thần luôn là điều cần thiết cho các nhân viên tư vấn bảo hiểm.

Chính vì vậy, lúc dùng Cathay B2E thì những nhân viên sẽ được chiết khấu dịch vụ. Cũng đó là động lực bậc nhất cho nhân viên. Tạo cho họ các khuyến mãi tốt nhất để tinh thần và nhiệt huyết luôn được duy trì.

Xem thêm:  Hướng dẫn tra cứu Hopdongcuatoi Manulife trên ManuConnect

Tất cả thắc mắc, rắc rối hay khiếu nại của nhân viên sẽ được doanh nghiệp ngay mau chóng cập nhật. Để từ đấy đưa ra được các hướng giải quyết tốt nhất và kịp thời. Bởi với số lượng hơn 26 nghìn nhân viên và hơn 30 triệu người đọc ở cả Đài Loan và Việt Nam thì việc quản lý hiệu quả là cực kì cần thiết. B2E sẽ bảo đảm cho nhân viên trong vấn đề này.

B2E Cathay giúp Cathay Life giảm chi phí vận hành

Mô hình bảo hiểm Cathay B2E hỗ trợ vô cùng lớn trong tốc độ và hiệu quả việc làm của mọi hệ thống doanh nghiệp. Ngành bảo hiểm luôn đề nghị linh hoạt trong việc làm. Nhất là trong quyết toán, thống kê hay trình bày lãi suất và số liệu liên quan trong hợp đồng,… Mọi người đều đề nghị sự chính xác tuyệt đối.

Chính bởi vậy, bằng mô hình B2E, nhân viên và nhà quản lý cũng có thể trực tiếp trao đổi góp ý. Hoặc thẳng thắn đưa ra các kế hoạch, chiến lược giải quyết việc làm ngay lập tức. Điều này sẽ khiến giảm tải khối lượng và thời gian của việc làm. Cũng đó là giúp cty tiết kiệm được một khoản chi phí vận hành.

Mô hình B2E – B2E Cathay như thế nào?

Mô hình B2E – B2E Cathay như thế nào?
Mô hình B2E – B2E Cathay như thế nào?

B2E là viết tắt của từ Business to Employee. Đây là một loại mô hình thương mại điện tử giữa cty và người lao động. Thông thường sẽ được những doanh nghiệp dùng trong nội bộ của chính mình. Là cầu nối gắn kết người lao động và cty của họ. Nghĩa là doanh nghiệp sẽ cung ứng cho nhân viên của chính mình các sản phẩm hay thông tin, dịch vụ. Chính bởi vậy mà B2E được coi là cổng thông tin cho người lao động. Đặc điểm cơ bản của loại hình B2E là:

 • Tất cả nhân viên của cty chỉ được truy cập dùng một đường dẫn URL duy nhất.
 • Tồn tại một danh sách những tổ chức và nhân viên cụ thể.
 • Một bộ phận nhân viên cụ thể nào đấy sẽ có cơ hội được tăng trưởng và tăng cao kỹ năng.

Mô hình này hiện đang được tương đối nhiều cty lớn ứng dụng và tăng trưởng. Cũng có thể nói đến như:

 • Coca Cola
 • Hàng không hãng Delta
 • Hãng xe Ford Motor
 • Doanh nghiệp bảo hiểm Cathay Life ( B2E Cathay )
 • ..

Lời kết

B2E Cathay tác động rất mạnh mẽ tới việc quản lý, vận hành và gắn kết nhân viên của công ty một phương pháp dễ dàng và tiện ích. Kiến Thức Live hy vọng những thông tin tổng hợp về B2E Cathay Life trên đây sẽ giúp nhân viên, đại lý và bạn đọc hiểu hơn về mô hình này và biết cách ứng dụng nó thật hiệu quả.

Nguồn: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *