Trang hoàng bể cá thêm sắc màu với cá Hồng Két

Trang hoàng bể cá thêm sắc màu với cá Hồng Két
Xếp hạng bài viết

Cá Hồng Két là loài cá có vẻ bên ngoài tròn trĩnh. {Chúng} có mũi nhỏ xinh, phần đầu chìa về phía trước. Điều hấp dẫn là miệng {chúng} khi nào cũng mở và quặp giống loài két. Đôi mắt {chúng} khổng lồ tròn và khi nào cũng trong tình trạng mơ màng. Cá Hồng Két có dáng bơi độc lạ. Đó chính là do {chúng} có bóng hơi khổng lồ. Màu sắc của cá lúc to lớn sẽ chuyển từ màu vàng thành màu đỏ. Chính vì màu đỏ đấy, mà dân chơi cá cảnh cho rằng đó chính là màu đem đến sự may mắn cho gia đình. Chiều dài của {chúng} lúc trưởng thành là khoảng 20cm.

Cá Hồng Két là loại cá ăn thịt, cây thủy sinh không đề nghị là nguồn thức ăn cho {chúng}. Loài cá này sẽ ăn các sinh vật nhỏ như tép bò, trùng chỉ hoặc các thức ăn thừa còn lại trong bể. Đồng thời {chúng} cũng có thể ăn những loại thực phẩm đông lạnh. Điều hấp dẫn là {chúng} ăn được cả các con cá có khuôn khổ vừa miệng {chúng}. Các con cá đực không có khả năng thụ tinh trứng. Loài cá này tăng trưởng tốt trong môi trường sống sạch sẽ.

Cá Hồng Két có bao nhiêu loại?

Cùng với các ai ưa thích cá cảnh Chắn chắn không thể không biết đế cá Hồng Két, một trong các dòng cá kiểng cực kỳ thân thuộc. Vật cá hồng két có mấy loại? Nuôi thế nào để {chúng} lên màu đẹp? Bài viết phía dưới sẽ giải đáp được thắc mắc của bạn.

Cá Hồng Két còn còn gọi là cá Huyết Anh Vũ, tên khoa học (blood parrot cichlid, parrot cichlid, bloody parrot) dòng cá cảnh cùng họ cùng với cá la hán và rô phi. Cá có màu sắc cùng hình dáng rất bắt mắt yêu cầu đang được nhiều người tìm tìm mua.

Cá Hồng Két có bao nhiêu loại?
Cá Hồng Két có bao nhiêu loại?

Sau đây là một vài loại cá Hồng Ké để các bạn có thể tham khảo qua và hiểu hơn về những dòng cá này:

  • Cá Hồng Két King Kong: loại này có thân hình hơi khổng lồ to lớn cùng với màu sắt rất bắt mắt. Cũng chính bởi vì nguyên do này mà giá tìm mua loại này hơi đắt và hầu hết đắt nhất trong các dòng cá hồng két.
  • Cá Hồng Két đuôi tím: Loại này cũng tương đương các loài cá két đuôi đỏ, chỉ khác là tử nhỏ người nuôi đã can thiệp để tạo hình trái tim cực kỳ độc đáo trên đuôi cá. Cũng có thể khi còn nhỏ bạn chưa xem xét rõ nhưng càng to lớn hình trái tim sẽ càng rõ hơn.
  • Cá Hồng Két xăm mình: Một cái tên nghe cực kỳ lại đề nghị không? Loại này có nguồn gốc từ Trung Quốc, nhằm mục tiêu tăng cao số lượng tiêu thụ nhiều người đã xăm mình lên cá. Các chữ xăm trên thân cá đều mang một ý nghĩa rất tốt đẹp. Cá Hồng Két xăm mình sẽ có giá cao hơn các loại thông thường khác từ 1,5- 2 lần và có các chú cá đạt đến mức hàng triệu đồng.

Làm cho sau để cá Hồng Két có màu sắc đẹp?

Lần thứ nhất là bể cá

Cá lúc to lớn yêu cầu được nuôi trong một chiếc bể có khuôn khổ to lớn để Hồng Két cũng có thể bơi lội tự do, chiều dài bể ít nhất là 100cm và đựng trên 220 lít. Trong beẻ cấn có bộ lọc cũng như là sục khí liên tục để chất lượng cao nguồn nước. Kế bên đấy cũng yêu cầu thiết bị các nơi để {chúng} ẩn nấp như gỗ hay hốc đá. Hấp dẫn loại cá này không yêu thích nuôi trong hồ có cây thủy sinh.

Nguồn nước

Nước nuôi cá yêu cầu ổn định và sạch, độ pH say mê nhất là từ 6-8, nhiệt độ 21- 28 độ C và độ cứng của nước từ 2- 25. Cá Hồng Két giá thành rẻ yêu thích sống trong môi trường có ánh sáng vừa đề nghị.

Nước nuôi cá cần ổn định và sạch
Nước nuôi cá cần ổn định và sạch

Hấp dẫn chú ý không đổi thay chất nước đột ngột. Đấy là loài cá chịu lạnh khác kém yêu cầu yêu cầu đề nghị giữ nhiệt độ nước ổn định. Để cá cũng có thể lên màu đẹp yêu cầu giữ nước luôn sạch, tốt nhất là liên tục lọc nước.

Nguồn thức ăn

Đấy là loài cá ăn tạp yêu cầu cúng ăn giun, tôm nhỏ, thức ăn hạt hay thịt băm nhỏ. Đề cập cả các thức ăn thừa của những loài cá khác thì Huyết Anh Vũ cũng cũng có thể ăn được. Để có lên màu đẹp nhất thì bạn yêu cầu cho {chúng} ăn đủ tôm, tép. Bây giờ trên thị trường bán cực kỳ nhiều thức ăn đóng hộp cho cá yêu cầu các bạn có thể tìm mua sẵn cho tiện.

Giá của cá Huyết Anh Vũ ngoài thị trường

Hiện nay giá thành những dòng cá Huyết Anh Vũ vào khoảng từ 40.000 đến 150.000 tùy khuôn khổ. Cùng với một mức chi phí hơi rẻ như này, hầu hết người cũng có thể dễ tiếp cận cùng với dòng cá này rất tốt.

Trên đấy bên tôi đã san sẻ phương pháp nuôi cá Huyết Anh Vũ lên màu đẹp. Hy vọng các gì bên tôi chia sẽ khiến bạn có một bể cá cảnh tuyệt đẹp cùng với màu đỏ cực kỳ hợp phong thủy chuyên để trang hoàng cho dung tích căn nhà của bạn. Và trường hợp bạn thấy hay và có ích, hãy san sẻ video đến nhiều người hơn nữa nhé.

Tổng hợp bởi: kienthuclive.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *