LMHT: Cách chuyển đổi tài khoản Garena sang Riot Games, VNG

LMHT: Cách chuyển đổi tài khoản Garena sang Riot Games, VNG

LMHT: Cách chuyển đổi tài khoản Garena sang Riot Games, VNG – Hướng dẫn cách chuyển đổi account LMHT từ Garena sang Riot Games dễ dàng, nhanh chóng cùng một vài lưu ý lúc chuyển đổi để giảm thiểu thiệt thòi không đáng có. Vừa qua, Riot Games đã chính thức xác nhận việc chuyển giao account LMHT và ĐTCL từ Garena sang VNG. Điều này khiến cho nhiều người thắc mắc cách thức chuyển đổi account như thế nào, có khó khăn hay không. Dưới đây là Hướng dẫn cách chuyển đổi account LMHT dễ dàng, nhanh chóng.

Cách chuyển đổi tài khoản Garena sang Riot Games, VNG

Thời gian chốt chuyển đổi account

Theo nguồn tin, Garena sẽ ngừng hoạt động vào đầu tháng 1/2023 nhằm đảm bảo người chơi cũng có thể đồng bộ cũng như là duy trì những dữ liệu hiện có trong account kịp thời. Để hỗ trợ người dùng, Riot Games sẽ phối hợp chặt chẽ cùng với Garena trong những giai đoạn đồng bộ bắt đầu từ ngày 18/11/2022.

Sau lúc hoàn thành việc đồng bộ account người chơi sẽ tiếp tục trải nghiệm LMHT bằng máy chủ của Garena cho tới đầu tháng 1 năm 2023. Tháng 1 tới những máy chủ của Riot sẽ khởi chạy và mọi người chơi sẽ cũng có thể truy cập vào LMHT trên client đa game của Riot.

Những lưu ý lúc chuyển đổi account LMHT

Đầu tiên là việc Riot khuyến khích người chơi bắt đầu chuyển đổi account sớm nhất cũng có thể trước lúc những máy chủ mới ra mắt vào đầu tháng 1/2023 nhằm giúp cho quá trình diễn ra suôn sẻ. Nếu có lỗi gì xảy ra sau quá trình chuyển đổi, phía Riot Games sẽ không bồi thường những dữ liệu mà account bị mất còn đối cùng với những trường hợp dữ liệu account không được chuyển đổi một bí quyết đầy đủ.

Những lưu ý lúc chuyển đổi account LMHT

Trong trường hợp có một account để chơi trò khác như Tốc Chiến, Valorant người chơi cũng có thể chuyển đổi account Garena của chính mình tới Riot ID sẵn có. Việc chuyển đổi này sẽ không hề tác động tới account hiện tại và những dữ liệu trong những account game khác của người chơi.

Đối cùng với trường hợp dữ liệu người chơi có khả năng không chuyển đổi được mượt mà đội ngũ Hỗ Trợ Người Chơi của Riot sẽ luôn sẵn sàng giúp đỡ và hỗ trợ mọi những account bị tác động.

Cách chuyển đổi account từ Garena sang Riot Games

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần chuẩn bị một account Riot trắng (chưa chơi LOL/TFT) hoặc đã chơi LOL/TFT ở khu vực ĐNA. Để bao gồm account này, ta cũng có thể tạo nhanh ở trang account.riotgames.com

Đầu tiên, bạn cần chuẩn bị một account Riot trắng (chưa chơi LOL/TFT) hoặc đã chơi LOL/TFT ở khu vực ĐNA.

Bước 2: Truy cập vào trang https://leaguelink.riotgames.com/vi-vn/ và tiến hành đăng nhập account Garena.

Bước 3: Tiến hành liên kết account Riot.

Bước 4: Xác nhận chuyển đổi dữ liệu. Trong thời gian này người chơi vẫn cũng có thể chơi LMHT ở Garena bình thường.

– Đầu tháng 1, LMHT sẽ tái phát hành trên máy chủ Riot và tổng cộng máy chủ Garena sẽ chính thức đóng cửa.

– Tài khoản Garena và Riot bạn cũng có thể dùng tin dĩ nhiên rằng không dính án phạt nào từ Garena hay Riot.

– Tài khoản Riot của bạn cần phải thuộc khu vực Việt Nam.

 – Tài khoản Riot của bạn không được có dữ liệu của LOL/TFT ngoài khu vực ĐNA (ví dụ NA, EU…).

– Không cần những thông tin cũ (CMND, CCCD… ) để xác thực như lời đồn trước đấy, bạn chỉ cần account và mật khẩu.

– Sau lúc quá trình chuyển đổi hoàn thành, account Garena sẽ unlink tự động khỏi account Riot.

Kết luận

Thường xuyên theo dõi Kienthuclive.com nhé, chúng tôi sẽ luôn luôn mang lại những tin tức mới nhất liên quan tới Esports và những tin tức về streamer, game mới nổi cho bạn.

Nguồn tổng hợp bởi: kienthuclive.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *