Circle K là gì? Sự hình thành và phát triển của Circle K

Circle K là gì? Sự hình thành và phát triển của Circle K

Cỉrcle K là gì? Sự hình thành và phát triển của Circle K.  Hiện nay, trên thế giới và Việt Nam, những cửa hàng Circle K mọc lên khá nhiều và nhận được khá nhiều sự lưu ý của khách hàng. Tuy nhiên, vẫn có một vài người không biết rằng Cỉrcle K là gì? Và nó có những ưu điểm gì? Vì vậy, trong bài viết sau, Kiến Thức Live sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin về Cỉrcle K là gì và những ưu điểm của nó để bạn tham khảo.

Circle K là gì? Một chút về sự hình thành của Circle K?

Circle K là chuỗi cửa hàng tiện ích lớn nhất thế giới

Cuộc sống ngày càng tiên tiến, con người dần quen cùng với tác phong công nghiệp, tin kiên cố rằng sẽ có rất ít thời gian để cũng có thể nấu nướng cho gia đình, đặc biệt là những bữa ăn phụ như bữa sáng. Đó là nguyên do vì sao họ thường tìm tới những cửa hàng tiện ích thay vì phải mất hàng giờ để chuẩn bị đồ ăn.

Circle K là gì? Có thể hiểu dễ dàng, Circle K là một trong những cửa hàng tiện ích nhận được khá nhiều sự lưu ý của khách hàng. Xuất phát điểm của hệ thống cửa hàng này là từ Mỹ và được thành lập tại Texas vào năm 1951. Nhờ dịch vụ chăm sóc khách hàng logic và chất lượng tốt, thương hiệu này đã được khá nhiều người lưu ý và lưu ý. Đánh giá cao từ khách hàng.

Đến nay, CircleK đã phủ sóng trên toàn thế giới và có hơn 15.000 cửa hàng trên nhiều lĩnh vực phục vụ nhu cầu sinh hoạt của người dân. Dưới đây là một vài thông tin về cửa hàng tiện ích CircleK:

Circle K gần như phủ sóng trên toàn thế giới:

  • Tại Mỹ, Na Uy, Canada, Đan Mạch & Đông Âu: Đây là những quốc gia có số lượng cửa hàng CircleK lớn, lên tới hơn 13.000 cửa hàng. Đặc biệt ở hầu hết những quốc gia này đều có trụ sở công ty để trực tiếp vận hành thương hiệu.
  • Ngoài ra, trên toàn thế giới, có hơn 1.500 cửa hàng Circle K hoạt động dưới hình thức nhượng quyền thương mại, ví dụ như Costa Rica, Guam, Hy Lạp, Honduras và Mexico. Đặc biệt, Châu Á cũng là một trong những khu vực dùng dịch vụ cửa hàng tiện ích CircleK nhiều như Việt Nam, Campuchia, Malaysia, Indonesia.

Hệ thống cửa hàng Circle K tại Việt Nam

Tuy chỉ mới gia nhập Việt Nam một thời gian ngắn nhưng Circle K đã mang tới cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị và trở nên một trong những vị trí đông đúc nhất hiện nay.

Việt Nam là 1 trong những quốc gia có hệ thống Circle K lớn

Circle K tại Việt Nam được thương hiệu Mỹ nhượng quyền chính thức và đi vào hoạt động cửa hàng thứ nhất vào ngày 20 tháng 12 năm 2008. Cho tới nay, hệ thống cửa hàng CircleK tại Việt Nam đã tăng trưởng lên hơn 300 cửa hàng trên cả nước, cốt yếu ở những thành thị lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Vũng Tàu… Tất cả những cửa hàng này đều nhận được sự lưu ý đặc biệt của người dân.

Với sự tăng trưởng ngày càng tăng trưởng của hệ thống Cỉrcle K tại Việt Nam, tin kiên cố rằng trong vài năm tới bạn sẽ thấy ảnh những cửa hàng CircleK nhiều hơn và chất lượng dịch vụ tốt hơn. Đây là điều đáng mừng giúp người Việt Nam tiết kiệm thời gian, công sức cũng như là hòa nhập cùng với cuộc sống tiên tiến hơn.

Circle K tại Việt Nam giúp mọi người tìm mua sắm tiện ích

Sau đây là một vài điểm mạnh mà hệ thống Circle K mang lại cho mọi người:

  • Nhanh chóng và tiện ích.
  • Đảm bảo chất lượng và giá cả tốt nhất
  • Có nhiều phương thức thanh toán phong phú, tiện ích cho khách hàng.
  • Bạn cũng có thể thanh toán bằng tiền mặt, bằng thẻ, bằng ứng dụng.
  • Khách hàng cũng có thể thanh toán cho những dịch vụ của Circle K bằng ứng dụng Momo.

Các tiêu chuẩn Circle K là gì?

Không tương đương những cửa hàng tiện ích khác, hệ thống CircleK tại Việt Nam có những tiêu chuẩn nhất định. Vòng tròn CZK luôn đặt nhu cầu của khách hàng là một trong những ưu tiên hàng đầu. Vậy tiêu chuẩn của Circle K là gì?

  • Cam kết dịch vụ: Nhân viên tại CircleK luôn tạo sự nhiệt tình, thân thiện và cởi mở cùng với khách hàng.
  • Sứ mệnh: CircleK thực hành sứ mệnh đấy chính là mang tới không gian tìm mua sắm thân thiện, đáng tin cậy cho khách hàng ở khắp mọi nơi. Bạn sẽ được thưởng thức nhiều món ăn cùng với giá rẻ, đặc biệt dịch vụ của Circle K luôn phổ biến và nhanh chóng.
  • Tầm nhìn: Chuỗi cửa hàng CircleK tại Việt Nam có tầm nhìn trở nên chuỗi cửa hàng tiện ích phổ hóa nhất cả nước trong tương lai.

Kết luận

Chắc hẳn sau bài viết này bạn đã hiểu hệ thống cửa hàng Cỉrcle K là gì rồi phải không? Vậy thì đừng quên ghé thăm trong thời gian gần nhất để tìm hiểu thêm và trải nghiệm những dịch vụ tại CircleK. Hi vọng những thông tin này có ích cho bạn trong quá trình nghiên cứu. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan tới chủ đề của bài viết CircleK là gì? Hãy để lại bình luận bên dưới để cùng Kiến Thức Live tìm hiểu thêm nhé !

Tổng hợp: kienthuclive.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *