Tips đăng nhập Liên Minh Tốc Chiến nhanh nhất

Tips đăng nhập Liên Minh Tốc Chiến nhanh nhất

Tốc Chiến là tựa game mobile có lối chơi hấp dẫn đang càn quét mọi những bảng xếp hạng tại Việt Nam. Vậy cách đăng nhập Liên Minh Tốc Chiến như nào nhanh chóng. Một trong những tựa game mobile có sức tác động lớn ngay từ lúc mới ra mắt và tới hiện tại vẫn càn quét mọi những bảng xếp hạng tại Việt Nam không thể nào không thể tới game Liên Minh Tốc Chiến. Liên Minh Tốc Chiến được mô tả thông tin cao bởi vì lối chơi hấp dẫn, skin rộng rãi mang tới cho người chơi những trải nghiệm xuất sắc. Bài viết sau đây là chỉ dẫn cách đăng nhập Liên Minh Tốc Chiến nhanh chóng và dễ dàng nhất. Hãy cùng khám phá nhé.

Cách đăng nhập bằng account Riot

Đăng nhập bằng account Riot được mô tả thông tin là hình thức đăng nhập có tính bảo mật cao nhất. Bởi vậy nên để tăng tính an toàn cho account Tốc Chiến của chính mình thì bạn nên biết cách đăng nhập bằng hình thức này. Cách đăng nhập Tốc Chiến bằng account Riot sau đây:

Cách đăng nhập bằng account Riot

+ Bước 1: Đầu tiên bạn cần tải một ứng dụng có tên Fake VPN về. Sở dĩ cần tải ứng dụng này vì nó sẽ giúp bạn dễ dàng truy cập vào trang web của Riot để đăng ký account hơn. Say lúc đã tải ứng dụng này về thành công thì ta cũng có thể thêm cấu hình VPN vào smartphone và bắt đầu dùng.

+ Bước 2: Vào link: https://signup.na.leagueoflegends.com/en/signup/index để vào giao diện account Riot. Tiếp theo, bạn nhập thông tin mình muốn vào để tiến hành đăng ký. Lúc nầy bạn điền đầy đủ theo những bước để đăng ký account, đăng ký thành công sẽ có thư cảm ơn gửi về email.

+ Bước 3: Tiến hành đăng nhập vào account Riot bằng account vừa nãy đã đăng ký. Nếu đăng nhập thành công thì game sẽ bắt đầu và ta cũng có thể trải nghiệm chơi game nhanh chóng tức thì.

Cách đăng nhập Tốc Chiến cùng với Facebook

Đăng nhập Tốc Chiến bằng Facebook là hình thức đăng nhập nhanh cấp phép liên kết account Fb cùng với account Tốc Chiến. Cách đăng nhập này vô cùng dễ dàng, việc của bạn chỉ là tại giao diện đăng nhập game, thay vì tạo account bạn click lựa chọn facebook để đăng nhập nhanh là được.

Cách đăng nhập Tốc Chiến cùng với Facebook

Ưu điểm của hình thức đăng nhập facebook đấy chính là: Tiết kiệm thời gian, không cần khởi tạo account, dễ dàng truy cập vào chơi game nhanh chóng. Tuy nhiên, bù lại hình thức đăng nhập này cũng có thể khiến cho bạn mất account Tốc Chiến lúc account facebook không may bị hack hay bị khóa vĩnh viễn. Vậy nên bạn nên cân nhắc kỹ trước lúc tiến hành đăng nhập nhé.

Đăng nhập Tốc Chiến cùng với GG Play

Tương tự như cùng với cách đăng nhập account Tốc Chiến bằng Facebook. Cách đăng nhập Tốc Chiến cùng với GG Play vô cùng dễ dàng và dễ dàng. Tại giao diện đăng nhập vào game Tốc Chiến, cạnh biểu tượng Facebook là biểu tượng GG Play, bạn click lựa chọn đăng nhập vào hình thức đấy chính là được.

Đăng nhập Tốc Chiến cùng với GG Play

Lưu ý: Số đông người chơi Tốc Chiến đăng nhập bằng GG Play đều có phản hồi rằng chính mình không thể nhớ được account google lúc không may bị mất smartphone hoặc email đăng ký GG Play. Điều này kéo theo việc account Tốc Chiến cũng bị mất. Vì vậy, trường hợp như lựa chọn đăng nhập Liên Minh Tốc Chiến bằng hình thức này bạn cũng hãy hết sức lưu ý nhé.

Kết luận

Trong 3 cách đăng nhập Liên Minh Tốc Chiến đã chia sẻ ở trên thì cách đăng nhập bằng account Riot vẫn được mô tả thông tin cao về tính an toàn, độ bảo mật và tính bền vững.

Nguồn tổng hợp bởi: kienthuclive.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *