Wild Rift: Đổi tên Wild Rift miễn phí và nhanh chóng nhất

Wild Rift: Đổi tên Wild Rift miễn phí và nhanh chóng nhất

Wild Rift: Đổi tên Wild Rift miễn phí và nhanh chóng nhất – Kiến Thức Live sẽ chỉ dẫn Game thủ Tốc Chiến cách để đổi tên miễn phí, thuận lợi và nhanh chóng nhất nhé!. Dù chỉ mới ra mắt tại Việt Nam không lâu nhưng Tốc Chiến thực sự đã trở nên tựa game được săn đón nồng nhiệt nhất từ cộng đồng game thủ. Là version mobile ấn tượng và đầy đủ nhất của người “anh em” trên PC, quả thực Tốc Chiến luôn là game đáng để trải nghiệm bất cứ lúc nào.

Wild Rift: Đổi tên miễn phí

Hiện tại, việc làm cho quen cùng với kết bạn và dùng tag đã trở nên rộng rãi hơn. Ngoài ra, ai nấy đều mong muốn có được một “chiếc tên” Tốc Chiến xịn xò và làm cho thế nào để đổi tên miễn phí đang là điều mà cộng đồng game thủ để ý. Theo đấy, việc đổi tên trong LMHT: Tốc Chiến sẽ vô cùng tiện ích và dễ dàng bằng đăng nhập bằng account Riot.

Dưới đây là tổng cộng thao tác giúp anh em thực hành quá trình này:

Tổng quát

Sau lúc đăng nhập vào game, click vào mục Settings (Cài đặt) > lựa chọn vào phần Account Settings (Cài đặt account) > Liên kết tự động để tới trang đăng nhập account của Riot. > Dùng account, mật khẩu để đăng nhập như thường > Chọn mục RIOT ID, nhấp lựa chọn biểu tượng cây bút và chuyển sang tên mà bạn mong muốn > Thoát khỏi game và đăng nhập lại.

Chi tiết từng bước

Bước 1: Truy cập GG > Tìm kiếm “Riot Account” > click vào link lần đầu.

Đăng nhập account Riot (LMHT Tốc Chiến). Chọn tên account ở góc trên bên phải màn hình. Nhấn chọn chọn mục Settings (Cài đặt) có biểu tượng hình bánh răng cưa.

Wild Rift: Đổi tên miễn phí và nhanh chóng nhất - 1

Bước 2: Tại tab Genenal (Cài đặt chung), nhấp lựa chọn Account Settings (Cài đặt account).

Wild Rift: Đổi tên miễn phí và nhanh chóng nhất - 2

Bước 3: Sau đấy bạn sẽ được tự động liên kết tới trang đăng nhập account của Riot. Tiếp theo đăng nhập cùng với account của bạn có ID và mật khẩu như bình thường.

Tiếp đấy điền mã xác nhận được gửi về email đăng ký (Nhớ dùng account mail mà bạn đăng ký chơi để đăng nhập).

Wild Rift: Đổi tên miễn phí và nhanh chóng nhất - 3

Bước 4: Sau lúc đăng nhập thành công, Tiếp tục click RIOT ID, click vào biểu tượng cây bút và sau đấy chuyển đổi sang tên theo mong muốn của bạn. Hệ thống cũng có thể lựa chọn ngẫu nhiên còn đối cùng với phần hashtag.

Wild Rift: Đổi tên miễn phí và nhanh chóng nhất - 4

Lưu ý: Nếu bạn muốn đổi tên Tốc Chiến hay thì tại mục RIOT ID, sau lúc kích vào biểu tượng cây bút, bạn chỉ cần dán tên kí tự đặc biệt đẹp để tạo tên Liên Minh Tốc Chiến. Nhấn chọn lưu lại sẽ hoàn thành.

Wild Rift: Đổi tên miễn phí và nhanh chóng nhất - 5

Bước 5: Khi hoàn thành việc chỉnh sửa, hệ thống sẽ lưu lại và đổi tên trong LMHT: Tốc Chiến. Cuối cùng, bạn thoát game và đăng nhập lại để tận hưởng game cùng với nickname mới của chính mình.

Wild Rift: Đổi tên miễn phí và nhanh chóng nhất - 6

Lưu ý:

– Sau lúc đổi tên thành công, bạn chỉ cũng có thể đổi lại tên khác sau 30 ngày tiếp đấy.

– Thực hiện đổi tên và Tag Liên Minh Tốc Chiến còn đối cùng với những account đã lập trên 30 ngày.

– Tag mới sẽ bao gồm chữ hoặc số hoặc cả chữ và số. Số kí tự tối đa là 5 kí tự.

– Để đổi tên id tốc chiến, bạn tiến hành những bước như trên rồi click Submit để đổi tên và tag. Hoàn thành, mục Riot ID sẽ hiển thị tên và tag mới của bạn.

Wild Rift: Đổi tên miễn phí và nhanh chóng nhất - 7

Kết luận

Kiến Thức Live chúc bạn đọc thành công và có được những cái tên thật đẹp, độc lạ cũng như là trải nghiệm Tốc Chiến thật vui nhé!

Nguồn tổng hợp bởi: kienthuclive.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *