Giàng A Phò là ai? Vì sao lại nổi tiếng đến vậy?

Giàng A Phò là ai? Vì sao lại nổi tiếng đến vậy?

Giàng A Phò là ai? Vì sao lại nổi tiếng đến vậy? Bình luận viên bóng đá được xem là 1 công việc đáng mơ ước trong thời buổi bây giờ nhưng không phải là 1 công việc đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể làm được. Thông thường để trở nên 1 bình luận viên, bạn phải là người biết rõ những thông tin về bóng đá, có 1 góc nhìn phân tích và khả năng truyền lửa cho toàn bộ khán giả. Họ là những con người truyền tải những thông tin và đưa cho người xem những cảm xúc thăng hoa hay có cả trầm lặng trong từng pha bóng.

Để truyền lửa cho hàng trăm, hàng ngàn người nghe và xem bóng đá về một trận đấu nổi bật đòi hỏi sự chuẩn bị công phu cộng thêm những giờ lao động đầy cật lực và thực sự nghiêm túc. Sau đây Kiến Thức Live sẽ giới thiệu một gương mặt BLV bóng đá cực hài hước. Đó là Giàng A Phò.

Trường hợp bạn là 1 fan bóng đá và hay xem “không bản quyền”, đừng nói với tôi bạn vẫn chưa biết Giàng A Phò là ai nhé. Tuy nhiên, trường hợp bạn là người hay xem những link bản quyền có trả phí, thì quý bạn đọc sẽ thấy cái tên Giàng A Phò còn tương đối xa lạ. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

>>>> Có thể bạn quan tâm: Truyện Manga Nettruyentop Hay 

Giàng A Phò là ai?

Giàng A Phò là 1 bình luận viên bóng đá on-line. Đấy là cách chúng ta có thể gọi nghề của anh chàng này là vậy. Nhưng Phò thì luôn nhận mình là 1 “Bình loạn viên”. Nguyên nhân vì sao ư? Vì những bình luận của anh Giàng A Phò vô cùng phóng túng, đầy hài hước theo lối tương đối là người lớn, và cũng có thể không thích hợp với đại chúng.

Giàng A Phò ở đây không phải là tên thật của người bình luận viên này. Thực ra, chẳng ai biết thực sự rằng Giàng A Phò tên thật là gì. Nguyên nhân là bởi vì làm việc của anh chàng này là bình luận những trận bóng đá stream trên link không bản quyền. Và đồng thời, trên trang internet mà A Phò làm việc bình luận, Giàng A Phò còn quảng cáo cho những trang internet với những game đỏ đen được thắng thua bằng tiền, mà theo pháp luật Việt Nam thì là hành vi vi phạm pháp luật.

Trong nhóm “Bình loạn viên” của Giàng A Phò, có những người khác cùng làm việc với nhau. Đa số họ đều lấy tên theo phong cách dân tộc giống như Phò, đó chính là Giàng A Páo, Giàng A Lử, Giàng A Cay… Chứng tỏ, họ Giàng chỉ là biệt danh của các BLV bóng đá này, họ đặt cùng nhau như 1 kiểu “đồng phục” cho cái tên vậy.

Giàng A Phò là ai mà nổi tiếng đến vậy?

Như đã nói, Giàng A Phò là 1 BLV bóng đá on-line. Nhưng ngoài những BLV “huyền thoại” như là Tạ Biên Cương, Quang Huy hay Quang Tùng,… thì vì sao anh chàng này lại nổi tiếng?

Bình loạn viên này nổi tiếng vì sự phổ biến trên trang MXH là chính và cũng như là sự hài hước mang tính cục súc, sâu cay trong những pha bình luận của anh chàng này khiến cho nhiều người xem bóng đá cảm thấy thích thú. Ví dụ như, trường hợp xem bóng đá trên những kênh chính thống có hợp đồng bản quyền, BLV luôn lịch sự, chẳng bao giờ dám nói xấu cầu thủ kể cả họ tệ như nào.

Nhưng cùng với Giàng, anh này sẵn sàng gọi cầu thủ là một cách không lịch sự ngay cả trên sóng livestream, hay những pha cục súc thì thôi rồi luôn. Người mới xem cũng có thể mô tả BLV này vô văn hóa, câu từ mạt sát. Tuy nhiên, trường hợp ai theo dõi lâu thì sẽ biết được Giàng A Phò chỉ nói cho vui mà thôi.

>>> Có thể bạn quan tâm:

Kết luận

Qua nội dung bài viết, chắc hẳn quý bạn đọc cũng đã biết anh BLV hài hước Giàng A Phò là ai rồi phải không nào. Trường hợp thấy bài viết thú vị, bạn đọc cũng có thể like và share bài viết, đừng quên để lại bình luận vui nhộn bên dưới bài viết nhé.

Tổng hợp: kienthuclive.com

2 thoughts on “Giàng A Phò là ai? Vì sao lại nổi tiếng đến vậy?

  1. Pingback: Top 19 Truyện Manga Nettruyentop Hay Nhất

  2. Pingback: Cách làm thiệp 8 3 bằng giấy a4 đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.