Hanhtrangso nxbgd vn: Tải sách điện tử Hành trang số

Hanhtrangso nxbgd vn: Tải sách điện tử Hành trang số

Hanhtrangso nxbgd vn: Hành trang số là nền tảng sách điện tử của NXB Giáo dục Việt Nam, đem lại kho tri thức vô tận hỗ trợ hoạt động học tập và giảng dạy trực tuyến cho học sinh và giáo viên. Khi tải sách điện tử trên Hanhtrangso.nxbgd.vn, giáo viên sẽ cập nhật nhiều ảnh, giáo án, sách điện tử theo chương trình học của học sinh những khối lớp từ tiểu học tới THPT để làm cho bài giảng thật thú vị và mới lạ.

Nội dung hôm nay của Kiến Thức Live sẽ đem lại cho giáo viên cách tải sách điện tử trên trang Hanhtrangso dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Hành trang số (Hanhtrangso nxbgd vn) là gì?

Tổng quan về trang Hành trang số (Hanhtrangso nxbgd vn)
Tổng quan về trang Hành trang số (Hanhtrangso nxbgd vn)

Hành trang số là nền tảng Sách điện tử của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam, cung cấp version số hóa của sách giáo khoa, học liệu điện tử hỗ trợ dạy và học.

Để học sinh, giáo viên, phụ huynh được dễ tiếp cận với sách giáo khoa thuận lợi, Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam đã xây dựng trang “Hành trang số” và số hóa mọi sách giáo khoa, một vài sách bài tập và sách giáo viên. Sách giáo khoa điện tử Hành trang số sẽ khiến những thầy cô giáo trong công tác giảng dạy và việc học tập của những em học sinh.

Xem thêm:  Hướng dẫn dùng temis.csdl.edu.vn đăng nhập đánh giá GVPT

Tiện ích của Hành trang số

Do sự phát triển của khoa học công nghệ, nhu cầu tìm những trang web online hay sách điện tử hỗ trợ học tập, làm tư liệu giảng dạy online của học sinh, giáo viên và phụ huynh tăng nhanh.

Vì sự tiện dụng và vô cùng cần thiết đấy, NXB Giáo dục Việt Nam đã thiết lập nên trang Hành trang số (Hanhtrangso.nxbgd.vn), đem lại công cụ tương tác, nguồn sách giáo khoa chính thống, tiện ích, giúp cho việc giảng dạy của thầy cô và việc học tập của những em học sinh trở nên hiệu quả và dễ dàng hơn.

Không chỉ đem lại những loại sách điện tử, bài luyện tập, Hanhtrangso còn đem lại kho ảnh sách giáo khoa cho từng môn học để giáo viên và học sinh theo dõi, tài về, dùng làm tài liệu học tập, giảng dạy.

Cách đọc sách giáo khoa online trên trang Hanhtrangso nxbgd vn

Bước 1: Mở website chính thức của Nhà xuất bản Giáo dục tại Hanhtrangso.nxbgd.vn (Hanhtrangso nxbgd vn).

Cách đọc sách giáo khoa online trên trang Hành trang số - Hanhtrangso nxbgd vn
Cách đọc sách giáo khoa online trên trang Hành trang số

Bước 2: Trang Hành trang số xuất hiện với tổng cộng những loại sách giáo khoa, sách tham khảo của môn học cho học sinh lớp 1 tới lớp 12 thuộc 2 bộ sách là Kết nối tri thức với cuộc sống và Chân trời sáng tạo: Hành trang số lớp 1, Hành trang số lớp 2 (hanhtrangso lớp 2), Hành trang số lớp 3 (hanhtrangso.nxbgd.vn lớp 3), Hành trang số lớp 4 (hanhtrangso.nxbgd.vn lớp 4), Hành trang số lớp 5 (http hanhtrangso.nxbgd.vn sách điện tử lớp 5), Hành trang số lớp 2 chân trời sáng tạo, Hành trang số lớp 3 chân trời sáng tạo,…

Xem thêm:  Azota là gì? Azota.vn đăng nhập, đăng ký cho HS, GV

Bước 3: Ấn mở bộ sách mà bạn muốn xem tại nút Xem ngay / ảnh của bộ sách đấy.

Cách đọc sách giáo khoa online trên trang Hành trang số - Hanhtrangso nxbgd vn - 1
Cách đọc sách giáo khoa online trên trang Hanhtrangso.nxbgd.vn – Ấn mở bộ sách mà bạn muốn xem

Bước 4: Ở mục Lớp => Chọn chương trình lớp học tương ứng => Giao diện sẽ hiển thị tổng cộng những loại sách giáo khoa của chương trình học của lớp đấy => Ấn vào quyển sách mà bạn muốn đọc => Ấn nút Đọc sách để bắt đầu đọc sách trực tuyến trên trang Hanhtrangso.nxbgd.vn.

Bước 5: Ấn vào những mũi tên sang phải hoặc sang trái để lật trang sách.

Cách tải sách điện tử trên trang Hanhtrangso nxbgd vn

Cách tải sách điện tử trên trang Hanhtrangso
Cách tải sách điện tử trên trang Hanhtrangso

Bước 1: Mở website Hành trang số (https://hanhtrangso.nxbgd.vn).

Bước 2: Ấn nút Truy cập nhanh Tại đây.

Bước 3: Ấn nút Đăng ký => Chọn mục tiêu là Giáo viên => Điền thông tin mà hệ thống yêu cầu vào ô trống: Ngày sinh, Họ tên, Giới tính, Email, Mật khẩu, Xác nhận mật khẩu => Chọn Đăng ký => Bổ sung thêm những thông tin khác như: SĐT, Địa chỉ cư trú, Tên trường, Lớp đang giảng dạy,… => Ấn nút Hoàn thành.

Bước 4: Tại màn hình chính của Hành trang số => Điền địa chỉ email, mật khẩu => Ấn nút Đăng nhập để đăng nhập vào hệ thống Hanhtrangso.nxbgd.vn.

Bước 5: Mở mục Thư viện trên Menu => Chọn khối lớp => Ấn vào Bài giảng điện tử (Phiên bản 1.0) và những bộ lọc khác để lọc ra những bài giảng theo môn học + khối lớp mà mình cần.

Xem thêm:  Moon phase là gì? Cách xem moon phase ngày sinh của bạn

Bước 6: Hành trang số sẽ lọc dữ liệu và cung ứng thông tin của tổng cộng bài giảng điện tử có sẵn trên trang Hanhtrangso nxbgd => Ấn chọn bài giảng mẫu cần xem.

Bước 7: Tại giao diện chi tiết bài giảng tham khảo, bạn đọc cũng có thể ấn để duyệt qua nội dung => Ấn vào dấu mũi tên trỏ xuống – Tải về bài giảng mẫu.

Bước 8: Mở thư mục chứa tệp đã tải => Ấn nút Mở để xem nội dung bài giảng. Bạn cũng có thể dùng nó để làm giáo án giảng dạy cho học sinh hoặc chỉnh sửa lại cho thích hợp với kế hoạch giảng dạy.

Lời kết

Kiến Thức Live đã cung ứng đầy đủ thông tin về cách tải sách điện tử trên Hành trang số (Hanhtrangso nxbgd vn) cho giáo viên. Chúng tôi mong rằng nội dung chia sẻ này sẽ hữu dụng và giúp giáo viên tìm thấy giáo án điện tử miễn phí thích hợp, hỗ trợ tốt nhất cho công tác giảng dạy của chính mình.

Nguồn: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *