Hiệu thuốc gần nhất ở đâu? Cách tìm tiệm thuốc tây gần đây

Hiệu thuốc gần nhất ở đâu? Cách tìm tiệm thuốc tây gần đây

Bạn mới chuyển tới 1 khu nhà mới hoặc đi qua 1 nơi xa lạ mà cần tìm mua thuốc, bạn không biết hiệu thuốc gần nhất ở đâu? Và nhất là phải tìm được nhà thuốc uy tín, chất lượng tốt là cả một vấn đề nan giải đối với bạn. Dưới đây là một vài gợi ý cho bạn vào những lúc cần gấp nhé.

Cách tìm hiệu thuốc gần nhất ở đâu

Cách tìm hiệu thuốc gần nhất ở đâu
Cách tìm hiệu thuốc gần nhất ở đâu

Hiệu thuốc gần nhất ở đâu? Tùy vào hoàn cảnh mà bạn đọc cũng có thể tìm được hiệu thuốc gần nhất ở đâu bằng nhiều cách khác nhau. Ví dụ như trường hợp bạn có smartphone và có kết nối internet thì cũng có thể tìm địa chỉ trên GG maps hoặc GG search hay những app tra tìm. Còn không thì cách dễ dàng nhất đấy chính là đi ra ngoài đường, gặp người dân địa phương ở gần đấy và hỏi thăm họ. Những người dân này sẽ giúp bạn tra tìm một cách nhanh nhất.

Sử dụng GG Maps để tìm hiệu thuốc gần nhất ở đâu

Sử dụng GG Maps để tìm hiệu thuốc gần nhất ở đâu
Sử dụng GG Maps để tìm hiệu thuốc gần nhất ở đâu

Sử dụng GG Map để tìm hiệu thuốc gần nhất ở đâu? GG Maps là ứng dụng tìm địa chỉ trên smartphone được sử dụng rộng rãi nhất. Không chỉ nhà thuốc mà ta cũng có thể tìm được những địa chỉ nhà ở, văn phòng, công ty, nhà hàng,… qua đây. Trước kia thì lúc tra tìm ta phải đăng truy cập qua đường link https://www.google.com/maps nhưng hiện tại hầu hết những smartphone đều có cài đặt app GG Maps rồi nên bạn chỉ cần tìm thấy vào click vào đấy mà thôi. Các bước tiếp đến đấy chính là:

 • Trên thanh công cụ tra tìm của GG Maps gõ từ khóa để tìm hiệu thuốc ở gần bạn nhất.
 • Kích vào biểu tượng kính lúp để tra tìm.
 • Kết quả hiệu thuốc gần nhất ở đâu sẽ hiện ra.
 • Xuất hiện một bản đồ có những dấu chấm đỏ lộn ngược đấy chính là vị trí những hiệu thuốc gần bạn đã có định vị trên GG Maps. Bên dưới có xuất hiện một danh sách các hiệu thuốc gần bạn nhất cùng với địa chỉ cụ thể và cả chỉ dẫn chỉ đường cho những ai không biết đường đi.

Hiệu thuốc gần nhất ở đâu? Các bạn hãy lựa chọn nhà thuốc mà mình tin tưởng. Ví dụ bạn tìm nhà thuốc khẩn cấp không phải trong giờ hành chính thì có một vài bị đóng cửa. Chúng ta sẽ kích vào lựa chọn nhà thuốc còn mở cửa giờ đấy để không mất công tới tận nơi nhưng nó lại đóng cửa.

Có một nhược điểm của GG Maps chỉ dẫn, nhất là ở những khu vực không nằm trong trung tâm đấy chính là việc chỉ dẫn đường cũng có thể hên xui. Tức là bạn đi theo chỉ dẫn đường GG Maps chỉ cho bạn nhưng tới nơi lại không phải vị trí ta cần tìm.

>>>> Có thể bạn quan tâm: Tìm nhà nghỉ gần đây nhất thông qua GG Map

Tìm nhà thuốc gần nhất ở đâu bằng GG search

Tìm nhà thuốc gần nhất ở đâu bằng GG search
Tìm nhà thuốc gần nhất ở đâu bằng GG search

Sử dụng GG search để tìm hiệu thuốc gần nhất ở đâu? Trên smartphone có ứng dụng GG maps nhưng cũng có thể nhiều người dùng sẽ không quen hoặc ứng dụng này bị đặt ở một vị trí khó tra tìm trên màn hình. Bởi vậy rất khó cho những người không thông thạo về smartphone tìm thấy nó.

Lúc nầy có một bí quyết dễ dàng hơn mà ai cũng cũng có thể thực hành được đấy chính là tìm tiệm thuốc tây gần đây nhất bằng GG search. Mỗi máy lại có trình duyệt web khác nhau như chrome, firefox, opera, microsoft edge… để cho bạn có thể dùng. Các bước tra tìm sau đây:

 • Bước 1: Truy cập vào những trình duyệt web chrome, firefox, opera, microsoft edge… mà các bạn dùng hàng ngày thuần thục nhất.
 • Bước 2: Click vào thanh công cụ tìm kiếm có đặc trưng là hình chiếc kính lúp.
 • Bước 3: Gõ những từ khoá liên quan như “Hiệu thuốc gần nhất ở đâu”, “tiệm thuốc tây gần đây”, “hiệu thuốc gần đây”, …
 • Bước 4: Click lựa chọn. Thông thường kết quả trả về sẽ là vị trí của 3 nhà thuốc gần bạn nhất cùng với địa chỉ cụ thể của nó. Bạn hãy lựa chọn nhà thuốc ưng ý nhưng có độ uy tín cao được mô tả thông tin bằng số sao hiển thị trên đấy. Một phần kết quả tra tìm nữa đấy chính là 10 địa chỉ website của 10 nhà thuốc ở gần bạn, bạn hãy lựa lựa chọn nhà thuốc nào bạn có độ tin tưởng cao hơn.

Dùng app trên smartphone tìm hiệu thuốc

Hiệu thuốc gần nhất ở đâu? Hiện nay trên smartphone chưa có app nào được lập trình riêng cho việc tìm nhà thuốc gần bạn nhất và trả lời cho câu hỏi hiệu thuốc gần nhất ở đâu. Nhưng có 1 app cũng rất đặc biệt giúp bạn lựa chọn tìm mua thuốc một bí quyết nhanh chóng mà không cần phải tới tận nơi, giao hàng nhanh.

Người dân ta có thói quen đấy chính là bất cứ bệnh nào mà giống giống họăc có triệu chứng tương tự cùng với bệnh trước kia đã được kê đơn bởi vì bác sĩ thì lần sau bị lại họ vẫn sẽ tìm mua theo đơn đấy. Điều đấy khiến cho việc kiểm soát tìm mua thuốc trong dân ngày càng khó khăn và tình trạng kháng thuốc diễn ra phổ biến hơn trong việc điều trị bệnh. Bởi vậy lúc bị bệnh các bạn cần được tư vấn và thăm khám bởi vì bác sĩ.

Hiệu thuốc gần nhất ở đâu? App Medigo là một ứng dụng tiện ích giúp bạn không cần phải ra khỏi nhà, chỉ vài thao tác trên smartphone là cũng có thể nhận được sự tư vấn từ những bác sĩ có chuyên môn và được kê đơn, giao thuốc tận nhà. Thuốc tại đây đều có nguồn gốc từ những hiệu thuốc uy tín, đạt tiêu chuẩn GPP về an toàn dược phẩm do Bộ Y Tế cung cấp. Tốc độ giao hàng nhanh, chỉ khoảng 15-20 phút sau lúc đặt là bạn được nhận hàng tại nhà. Các bước thực hành bao gồm:

 • Tải app tại cửa hàng ứng dụng CH Play hoặc App Store tùy HĐH trên smartphone bạn đang dùng.
 • Đăng ký account bằng số smartphone.
 • Cho phép Medigo định vị vị trí chính xác của bạn để việc giao hàng chính xác nhất.
 • Có hai cách để bạn đặt thuốc. Cách 1 bấm đặt thuốc ngaygọi tới nhà thuốc gần nhất. Nhà thuốc sẽ gọi lại tư vấn cho bạn và chốt đơn hàng. Cách 2 là ví như bạn có đơn sẵn thì chụp lại bằng camera trên app gửi tới những nhà thuốc. Sau đấy nhà thuốc sẽ xác nhận.

Hiệu thuốc gần nhất ở đâu? Bạn cũng yên tâm là những giá thuốc được niêm yết và gửi tới bạn theo đơn để bạn nắm được và yên tâm hơn lúc dùng dịch vụ. Có một lưu ý dành cho bạn đấy chính là ở những vùng nông thôn, định vị và GG maps đôi lúc không có nhiều tác dụng. Nên việc hỏi người dân địa phương gần đấy chính là cách hữu hiệu nhất bạn nên lựa lựa chọn.

>>>> Có thể bạn quan tâm: Tìm quán photocopy gần nhất

Bí quyết lựa chọn hiệu thuốc đảm bảo uy tín

Hiệu thuốc gần nhất ở đâu? Hiện nay ở nước ta có 1 tiêu chuẩn là GPP tên tiếng anh ” Good Pharmacy Practice”, có nghĩa ” thực hành tốt nhà thuốc”. Nó bao gồm những nguyên tắc cơ bản về chuyên môn và đạo đức trong phạm vi nhà thuốc do Bộ Y Tế ban hành. Khi bạn đi tìm mua thuốc, chỉ cần tìm những hiệu thuốc được cấp chứng nhận tiêu chuẩn GPP là cũng có thể yên tâm tìm mua hàng tại đấy.

Một số tiêu chí rất cần thiết của nhà thuốc đạt GPP bao gồm:

 • Người nhận trách nhiệm chuyên môn hoặc chủ nhà thuốc phải có bằng Dược sĩ Đại học và có chứng chỉ hành nghề đủ thời gian do bộ Y tế cấp.
 • Các nhân viên nhà thuốc phải có bằng cấp chuyên môn về chuyên ngành dược.
 • Trong nhà thuốc, các nhân viên nhà thuốc phải mặc áo blouse trắng có đeo biển tên ghi rõ chức danh và nghiệp vụ.
 • Diện tích tối thiểu của 1 nhà thuốc là 10m2, phải có nơi rửa tay cho nhân viên và người tìm đến mua thuốc.
 • Đảm bảo đầy đủ tiêu chuẩn bảo quản sản phẩm thuốc.
 • Có trang bị máy lạnh và máy vi tính.
 • Bố trí và sắp xếp thuốc phân theo từng nhóm, loại thuốc theo đúng quy định. Mỗi nhóm cần có biển tên lớn, rõ và nổi bật để tiện dụng cho việc lấy thuốc nhằm hạn chế tối đa sự nhầm lẫn.
 • Đảm bảo cung cấp được đầy đủ những thông tin về thuốc, nguồn gốc xuất xứ, hoá đơn, chứng từ có liên quan đến thuốc.
 • Có thể tư vấn những loại thuốc và cách dùng thuốc cho người dùng.
 • Theo dõi được việc dùng thuốc của họ.

Hiệu thuốc gần nhất ở đâu? Việc tìm tới những nhà thuốc uy tín, đạt chuẩn GPP là rất cần thiết. Chưa kể thực trạng của nước ta hiện nay là hầu hết người dân đều tự ý đi tìm mua thuốc mà không cần có sự khám và tư vấn của bác sĩ lại gặp nhà thuốc không có tâm thì hậu quả khôn lường.

Một vài thương hiệu nhà thuốc nổi tiếng hiện nay

Hiệu thuốc gần nhất ở đâu? Lựa chọn tốt nhất cho bạn nên tìm tới những thương hiệu nổi tiếng, có nhiều chi nhánh và mức độ uy tín cao hiện nay. Tại thị trường Việt Nam hiện nay có nhiều tên tuổi lớn cùng với hệ thống nhà thuốc trải rộng trên khắp các tỉnh thành thị. Thuốc được đảm bảo chất lượng, nguồn gốc rõ ràng, nhân viên đều có trình độ chuyên môn tốt.

Nhà thuốc FPT Long Châu

Hiệu thuốc gần nhất ở đâu? Nhà thuốc FPT Long Châu hiện là 1 trong những hệ thống nhà thuốc bán lẻ lớn nhất Việt Nam trực thuộc tập đoàn FPT. Mặc dù chỉ mới xuất hiện trong mấy năm trở lại đây nhưng hệ thống nhanh chóng chiếm lĩnh một thị phần lớn của ngành bán lẻ dược phẩm trong nước.

Tính tới cuối năm 2021, Long Châu có hơn 400 nhà thuốc đặt tại hơn 50 tỉnh thành. Nhà thuốc chuyên cung cấp những loại thuốc kê đơn, thuốc không kê đơn, trang vật dụng y tế, thực phẩm chức năng, dược mỹ phẩm và những dược phẩm nhằm để chăm sóc sức khỏe hàng ngày.

Đội ngũ tư vấn viên có đầy đủ bằng cấp chuyên môn sẽ tư vấn cho người dùng tìm mua loại thuốc tốt, liều lượng và cách dùng đúng nhất. Tất cả thuốc tại đây đều được nhập khẩu từ hàng hiệu, có sự kiểm soát chặt chẽ từ chất lượng sản phẩm và cam kết bán đúng cùng với giá niêm yết.

Một số địa chỉ nhà thuốc Long Châu tại những quận tại Hà Nội:

 • Số 637-639 Hoàng Hoa Thám, Phường Vĩnh Phúc, Ba Đình.
 • Số 93 Hàng Mã, Phường Hàng Mã, Hoàn Kiếm.
 • Số 151 Trần Đăng Ninh, Phường Dịch Vọng, Cầu Giấy.
 • Số 78 Trịnh Đình Cửu, Phường Đình Công, Hoàng Mai.
 • Số 44A Trương Định, Phường Tương Mai, Hoàng Mai.
 • Số 130 Nguyễn Thái Học, Thị trấn Phùng, Huyện Đan Phượng.
 • Xóm Hồ, Thôn Yên Nhân, Xã Tiền Phong, Huyện Mê Linh.
 • Số 57 Đê La Thành, Phường Ngọc Khánh, Ba Đình.
 • Khu 7 Quốc Lộ 32, Thị trấn Trạm Trôi, Huyện Hoài Đức.
 • Số 44 Trần Thái Tông, Phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy.

Một số địa chỉ nhà thuốc Long Châu tại những quận tại Hồ Chí Minh:

 • 452-454 Kinh Dương Vương, P. An Lạc A, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
 • 228 Lê Văn Sỹ, P. 1, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • 112-114 Trường Chinh, P. 12, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • 1008 – 1010 Âu Cơ, P. 14, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • 402B Hai Bà Trưng, P. Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
 • 158A Cô Giang, P. Cô Giang, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
 • 223B Cống Quỳnh, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
 • 501 – 503 Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
 • 582 Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Tây, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
 • 411 Hai Bà Trưng, P. 8, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
 • 375 Hai Bà Trưng, P. 8, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
 • 399 Hai Bà Trưng, P. 8, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
 • 379-381 Hai Bà Trưng, P. 8, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
 • 409 Hai Bà Trưng, P. 8, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
 • 422-424 Cách Mạng Tháng Tám, P. 11, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
 • 305-307 Hoàng Diệu, P. 6, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh
 • 512 Hồng Bàng, P. 12, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh

Nhà thuốc Pharmacity

Hiệu thuốc gần nhất ở đâu? Pharmacity thuộc công ty dược phẩm Pharmacity, được thành lập vào năm 2011. Đây là 1 trong những hệ thống nhà thuốc bán lẻ lầu đầu tại Việt Nam. Sau hơn 10 năm hoạt động và tăng trưởng Pharmacity đã xây dựng được cho mình 1 vị trí vững kiên cố và lòng tin trong người dân.

Mục tiêu trong tương lai của hệ thống nhà thuốc là tăng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho từng khách hàng. Hiện nay Pharmacity đang bao gồm hơn 120 hiệu thuốc đặt tại những quận huyện ở Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Dưới đây là 1 vài địa chỉ nhà thuốc ở Hà Nội để bạn tham khảo:

 • Số 222 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy.
 • Số 1S11, Xã Đa Tốn, Huyện Gia Lâm.
 • Số 35 Tân Xuân, Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm.
 •  Số 1S15A, Phường Phúc Lợi, Quận Long Biên.
 • Số 47 Nguyễn Ngọc Nại, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân.
Nhà thuốc Pharmacity 24/7 tại Thành phố Hồ Chí Minh:
 • Số 739 Cách Mạng Tháng 8, Phường 6, Quận Tân Bình.
 • Số 340 Lê Văn Lương, Phường Tân Hưng, Quận 7.
 • Số 10 Thảo Điền, Phường Thảo Điền, Quận 2.
 • Số 373 Hai Bà Trưng, Phường 8, Quận 3.
 • Số 97 Hai Bà Trưng, Phường Bến Nghé, Quận 1.

Nhà thuốc Phương Chính

Hiệu thuốc gần nhất ở đâu? Hệ thống nhà thuốc Phương Chính được thành lập từ năm 1988. Có thể nói đây là 1 trong những nhà thuốc lâu đời vẫn còn tồn tại và tăng trưởng cho tới hiện nay. Là nhà thuốc uy tín, chất lượng thuốc đã được kiểm định nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nên được đông đảo người dân tại Hà Nội tin tưởng và dùng.

Đội ngũ nhân viên nhà thuốc dày dặn kinh nghiệm, trải nghiệm, luôn luôn tận tình cùng với mọi khách hàng, biết được bạn cần gì và tư vấn cho bạn theo đúng chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp. Với danh mục hơn 10.000 sản phẩm, khách hàng cũng có thể tìm mua được hầu hết những loại thuốc cần thiết tại đây. Giá cả sản phẩm được niêm yết rõ ràng, phải chăng nhằm đem lại lợi ích tốt nhất cho người sử dụng thuốc.

Phương Chính nói không cùng với hàng xách tay, hàng kém chất lượng hay không có nguồn gốc rõ ràng. Bởi vậy mọi người tới đây đều yên tâm tuyệt đối.

Các chi nhánh của nhà thuốc Phương Chính tại Hà Nội, Hồ Chí Minh:

 • Số 169 Mai Hắc Đế, Lê Đại Hành, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 • Số 38 Mai Hắc Đế, Nguyễn Du, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 • Số 29 Bạch Mai, Cầu Dền, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 • 514 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh

Hệ thống siêu thị thuốc Việt

Siêu thị thuốc Việt là 1 hệ thống chuyên phân phối, bán lẻ dược phẩm, vật dụng y tế, thực phẩm cho người tiêu dùng trên địa bàn thành thị Hà Nội. Các sản phẩm trong nhà thuốc đảm bảo là thuốc thật 100%.

Các chuyên gia tư vấn có trình độ chuyên môn cao giúp bạn giảm bớt những chi phí thăm khám và thời gian tới tận cơ sở y tế không cần thiết mà vẫn đem lại hiệu quả điều trị cao. Giá những sản phẩm luôn ổn định, so cùng với những hiệu thuốc khác thì có phần phải chăng hơn. Hệ thống cơ sở vật chất tiên tiến, tiện nghi, đạt tiêu chuẩn GPP do bộ y tế cấp phép.

Tham khảo chi nhánh hệ thống siêu thị thuốc Việt tại Hà Nội, Hồ Chí Minh:

 • Số 31a Láng Hạ, Q. Ba Đình, Hà Nội.
 • Số 112a Tôn Thất Tùng, Q. Đống Đa, Hà Nội.
 • Số 19 Thanh Nhàn, Quận Hai Bà Trương, Hà Nội.
 • Số 74 Lê Văn Hưu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 • 30D Nơ Trang Long, Phường 14, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.
 • Số 491 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh.

Nhà thuốc Sao Thái Dương

Hiệu thuốc gần nhất ở đâu? Nhà thuốc Sao Thái Dương là 1 địa chỉ tin cậy được nhiều khách hàng và quý bệnh nhân tin tưởng. Ở đây có phong phú những sản phẩm thuốc nhập nội và nhập ngoại cùng với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng tới từ những hãng dược phẩm uy tín. Nhân viên tư vấn nhiệt tình, tỉ mỉ, chỉ dẫn và ghi chi tiết cách dùng thuốc cho từng người một nhằm để đảm bảo người dùng sử dụng đúng cách. Tiêu chí của Sao Thái Dương là nói không cùng với hàng giả, hàng ngái, hàng kém chất lượng,…

Các chi nhánh của Sao Thái Dương trên địa bàn Hà Nội gồm có:

 • Số 344 Xã Đàn, Quận Đống Đa, Tp. Hà Nội.
 • Số 84 Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội.

Kết luận

Trên đây là các tiệm thuốc tây gần đây và chỉ dẫn cũng như cách tìm kiếm hiệu thuốc gần nhất ở đâu và một vài nhà thuốc uy tín được khách hàng mô tả và đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như là dịch vụ tại Hà Nội, Hồ Chí Minh. Hy vọng những thông tin này bổ ích cho bạn đọc, đừng quên để lại bình luận nếu bạn đọc biết hiệu thuốc chất lượng nào khác nhé.

>>> Có thể bạn quan tâm:

Tổng hợp: kienthuclive.com

5 thoughts on “Hiệu thuốc gần nhất ở đâu? Cách tìm tiệm thuốc tây gần đây

 1. Pingback: Cách tìm nhà nghỉ gần đây nhất thông qua GG Map

 2. Pingback: Azota là gì? Azota giám sát như thế nào?

 3. Pingback: Hiệu thuốc gần nhất ở đâu? Cách t&...

 4. Pingback: Hướng dẫn sử dụng lophoc.hcm.edu.vn thcs chi tiết nhất

 5. Pingback: Cách tìm tiệm photocopy gần đây nhanh chóng nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.