Liệu kiếm tiền với Wefinex (Wefinexx) có dễ dàng hay không?

Liệu kiếm tiền với Wefinex (Wefinexx) có dễ dàng hay không?

Wefinex (Wefinexx) là 1 cái tên quá quen thuộc còn đối với những người ham mê kiếm tiền online, và sành sỏi về lĩnh vực tài chính. Một vài quảng cáo cho rằng Wefinex cũng có thể hóa bạn trở nên tỷ phú sau một đêm.

Nhưng liệu làm giàu có dễ tới thế? Bạn có thật sự hiểu rõ về sàn Wefinex? Kiến Thức Live gợi ý bạn hãy đọc ngay bài viết này để biết liệu kiếm tiền cùng với Wefinex (Wefinexx) có dễ dàng hay không?

Đọc thêm: Liệu Wefinex (Wefinexx) có lừa đảo

Wefinex (Wefinexx) là gì?

Wefinex (Wefinexx) là gì?
Wefinex (Wefinexx) là gì?

Wefinex (WinsBO) là 1 sàn giao dịch quyền lựa chọn nhị phân (Binary Option) hay vẫn được giới giao dịch trader gọi là tắt là Trade BO. Có thể nói nói một cách đơn thuần, Wefinex là một hình thức dự đoán giá trị của một tài sản (cũng có thể là crypto, vàng, chứng khoán, cổ phiếu) sẽ di chuyển như thế nào (lên hoặc xuống) trong 1 khoảng thời gian nhất định. Trường hợp dự đoán đúng thì bạn được tiền, mà sai thì mất tiền, hên xui và may rủi như việc chơi tài xỉu.

Nền tảng giao dịch của Wefinex

Một câu hỏi được khá nhiều người đặt ra là Wefinex  có lừa đảo không? Và nền tảng sàn giao dịch này như thế nào? Thực chất, khó để có thể trả lời chính xác câu hỏi trên nhưng chắc chắn rằng sàn Wefinex đây là 1 sàn giao dịch có nhiều rủi ro.

Trường hợp bạn không có kiến thức gì về thị trường tài chính, đầu tư tài chính, về buying and selling, về phân tích kỹ thuật thì Wefinex (Wefinexx) sẽ là một cuộc chơi đầy thử thách đối với bạn.

Trường hợp bạn chỉ nạp tiền và đánh theo quán tính thì chẳng khác nào đánh cược. Cùng với tâm lý, thắng thì ham chơi, thua thì ham gỡ, chắc chắn bạn sẽ gặp phải rắc rối lớn về vấn đề tài chính.

Về cách thức hoạt động của Wefinex thì nó chẳng khác gì vô vàn các kiểu mô hình đa cấp khác – tức là đều dùng hình thức Ponzi. Tại sàn Wefinex, người chơi sẽ nạp vào những đồng tiền điện tử như Bitcoin, USDT hoặc Ethereum và sẽ được quy đổi thành 1 đơn vị WIN, mỗi WIN có giá 1 USD. Đặc biệt đồng tiền WIN không thể thanh khoản được ở bất cứ nơi nào khác trừ trên sàn Wefinex.

Hơn hết, pháp luật Việt Nam chưa từng công nhận tới hình thức Quyền lựa chọn Nhị phân. Tại một vài quốc gia, điều này tương đương với hình thức cờ bạc và hầu như bị cấm. Nghĩa là, lúc bạn giao dịch trên nền tảng của sàn Wefinex (Wefinexx) nếu có bất kỳ rủi ro nào xảy ra thì bạn đều phải tự chịu trách nhiệm.

Tham gia giao dịch trên Wefinex như thế nào?

Trước nhiều lời cảnh báo về mức độ rủi ro của Wefinex (Wefinexx). Nhiều người vẫn không ngại ngần để thử vận may của mình một lần trong đời. Trường hợp bạn muốn khám phá sàn giao dịch này thì những bước tham gia cũng tương đối là đơn giản.

Đăng ký account sàn Wefinex

Bước 1: Truy cập trực tiếp link để đăng ký: wefinex.net, và sau đó điền đầy đủ và chính xác thông tin như e-mail, mã của người giới thiệu, mật khẩu đăng nhập cùng với tên đăng nhập.

Bước 2: Wefinex sẽ thông báo đã gửi liên kết tới e-mail đăng ký và Nhấn chọn Kích hoạt Now sẽ mở ra cửa sổ mới cùng với e-mail đăng ký, click xác nhận ngay để hoàn thành quá trình đăng ký.

Đăng nhập account Wefinex

Truy cập vào: wefinex.net/login điền E-mail và Mật khẩu vừa đăng ký ở trên để đăng nhập vào sàn Wefinex.

Giao diện giao dịch sau lúc đăng nhập thành công sẽ hiện ra.

Bảo mật 2 lớp (2FA) thì sử dụng ứng dụng Authy hoặc GG Authenticator để dùng trong việc bảo mật account.

Giao dịch trên sàn Wefinex ra sao?

Trao đổi trên Wefinex cũng khá đơn giản, lựa chọn TĂNG ↑ hoặc GIẢM ↓ trong vòng 30s. Và sau đó, chờ kết quả thị trường cũng tương tự 30s.

  • Bước 1: Thực hiện đặt số tiền cược USD
  • Bước 2: Hãy đặt lệnh 30s, lựa chọn TĂNG hoặc GIẢM
  • Bước 3: Chờ kết quả 30s trường hợp thua thì mất số tiền cược. Trường hợp thắng thì nhận 95% số tiền cược. Ví dụ: Nếu bạn cược 100 đô thì sẽ nhận lại được 95 đô.

Liệu kiếm tiền với Wefinex có dễ dàng như bạn nghĩ?

Liệu kiếm tiền với Wefinex có dễ dàng như bạn nghĩ?
Liệu kiếm tiền với Wefinex (Wefinexx) có dễ dàng như bạn nghĩ?

Vậy những ảnh nhà lầu, xe hơi có trị giá triệu đô đăng tải trên những trang người chơi Wefinex (Wefinexx) có phải là thật? Đa số ảnh này đều nhằm mục tiêu quảng cáo cho trang giao dịch và đây là một chương trình tiếp thị liên kết.

Hiện có 2 hình thức để người chơi kiếm tiền hoa hồng theo mô hình 7 tầng tương tự như mô hình đa cấp. Bạn sẽ nhận 1% hoa hồng từ tổng khối lượng trade của thành viên F1, 0,5% từ thành viên F2,…F7.

Ví dụ, thành viên F1 trade tổng khối lượng là 10.000 $ một ngày, bạn sẽ nhận được 100 $. Tuy nhiên, bạn muốn kiếm thêm hoa hồng từ đây thì phải mua “quyền đại lý”.

Lúc mua quyền này người sử dụng mới được hưởng hoa hồng giao dịch từ những F bên dưới. Lúc những F mua quyền đại lý thì bạn lại nhận được hoa hồng từ chính cái quyền mà bạn vừa mua. Chẳng hạn, F1 mua quyền đại lý mất 100$.

Thì bạn nhận tới 50$, tức 50%. Tiếp tục F2 mua bạn lại nhận được 25 đô,..tới F7 mua bạn vẫn có một khoản tiền hoa hồng.

Kết luận

Trên đây là tổng số các thông tin về Wefinex (Wefinexx) mà Kiến Thức Live có thể cung cấp tới cho bạn. Trường hợp bạn là một người thông minh và am hiểu về tài chính, thì sau lúc đọc bài viết này bạn chắc hẳn chắn sẽ biết có nên đầu từ vào Wefinex hay không?

<<<Nội dung bài viết không phải là lời khuyên đầu tư>>>

Xem thêm: Sàn Bitono là gì

Tổng hợp: kienthuclive.com

2 thoughts on “Liệu kiếm tiền với Wefinex (Wefinexx) có dễ dàng hay không?

  1. Pingback: Wefinex là gì? Lừa đảo đa cấp hay tự do tài chính?

  2. Pingback: Sàn bitono là gì? Đăng ký tài khoản và kiếm tiến trên bitono

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.