RENEC là gì? Remitano Network là gì? Cách khai thác RENEC

RENEC là gì? Remitano Network là gì? Cách khai thác RENEC

RENEC là gì? Nếu bạn đã tham gia thị trường tiền điện tử này đủ lâu, bạn phải biết đến sàn giao dịch Remitano, đây là sàn giao dịch rất uy tín với chiến lược phát triển rất lâu dài. Như chúng ta đã biết, nhiều năm qua Remitano được coi là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử uy tín và lớn nhất Việt Nam. Remitano vừa ra mắt một token của riêng mình, Renec.

Bạn hoàn toàn có thể sở hữu nó chỉ với một thao tác khai thác vô cùng đơn giản mà ai cũng có thể làm được với một chiếc điện thoại thông minh. Remitano ra mắt tính năng khai thác token RENEC (Đào token RENEC). Bất kỳ ai cũng có thể tham gia ngay bây giờ. Vậy hãy theo dõi bài viết này để hiểu và xem hướng dẫn khai thác Renec của Remitano chi tiết như thế nào nhé.

Có thể bạn chưa biết: Sàn giao dịch Wefinex (Wefinexx)

Tìm hiểu sàn Remitano là gì?

Tìm hiểu sàn Remitano
Tìm hiểu sàn Remitano

Remitano.com là sàn giao dịch P2P, được coi là địa điểm giao dịch Bitcoin lớn nhất Việt Nam, nơi chúng ta có thể mua bán Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH), v.v. bằng tiền Việt Nam (VND). , Litecoin (LTC), Tether (USDT) và thậm chí cả Ripple (XRP) có thể được thực hiện dễ dàng và nhanh chóng với giao diện đơn giản và hiệu quả. Remitano là sàn giao dịch Bitcoin tại Việt Nam có lịch sử lâu đời và uy tín.

RENEC là tên viết tắt của Remitano Network Coin, chính là token chính thức của Remitano Network. Đây là một blockchain được thiết kế để cho phép các nhà đầu tư giao dịch nhanh chóng với phí rẻ hơn, ký quỹ an toàn và thực hiện các hợp đồng thông minh phức tạp bằng cách sử dụng RENEC Token. Hiện tại, người dùng chỉ có thể kiếm RENEC bằng cách khai thác ứng dụng di động Remitano.

Hiểu thêm về Remitano Network là gì?

Remitano Network là một mạng lưới Blockchain cho phép người dùng có thể:

 • Giao dịch nhanh cùng với mức phí rẻ hơn
 • Ký quỹ một cách an toàn
 • Thực hiện các hợp đồng thông minh phức tạp bằng token RENEC.

Những ưu điểm của Remitano Network

Ưu điểm 1: Có khả năng mở rộng linh hoạt

Các giao thức đồng thuận PoW (Proof of Work được hiểu là “Bằng chứng công việc”) có nhiều hạn chế thường khiến việc khai thác tiền điện tử trở nên đắt đỏ và tiêu tốn quá nhiều năng lượng. Nhận thức được những thiếu sót này, các dự án sau này có xu hướng sử dụng thuật toán PoS (Proof of Stake được hiểu là “Bằng chứng cổ phẩn”), tiêu tốn ít năng lượng hơn. Nhận thấy những thiếu sót của PoW, nhà phát triển Remitano Network đã chọn thiết kế để nó có thể mở rộng ngay từ đầu, cho phép nhiều công nghệ blockchain mới được thêm vào mạng.

Ưu điểm 2: Cho phép giao tiếp chéo giữa các chuỗi (Cross-chain communication)

Mạng Remitano cho phép người dùng trao đổi tài sản giữa các blockchain khác nhau chỉ bằng một token duy nhất, đó chính là RENEC, sử dụng công nghệ giao tiếp xuyên chuỗi.

Ưu điểm 3: Giao dịch an toàn với tính năng Ví tự kiểm tra checksum

Nhiều người dùng blockchain mới thường gặp các vấn đề liên quan đến việc chuyển tài sản đến sai địa chỉ, dẫn đến mất mát tài sản không thể thu hồi. Nhận thức được vấn đề này, Remitano Network đã giới thiệu tính năng tối ưu “checksum”. Do đó, trong trường hợp người dùng nhập sai địa chỉ, toàn bộ quá trình giao dịch sẽ dừng lại.

Điều này hạn chế những tổn thất không đáng có cho người dùng. Ngoài ra, Remitano Network còn cung cấp cho người dùng một điểm đáng chú ý khác, đó là định dạng địa chỉ ví độc lập, khác với địa chỉ ví của bất kỳ mạng blockchain nào khác. Điều này sẽ ngăn các khoản đầu tư chuyển nhầm tiền sang các mạng khác.

Ưu điểm 4: Thuật toán đồng thuận DPoS

Công nghệ DPoS (Bằng chứng ủy quyền cổ phần – Delegated Proof of Stake) – là một thuật toán đồng thuận được sử dụng bởi nhiều mạng blockchain nổi tiếng như EOS, TRON và Cardano. DPoS là sản phẩm ra đời nhằm giải quyết những khuyết điểm của 2 thuật toán đồng thuận PoS và PoW.

DPoS có cách thức hoạt động dựa trên công nghệ trong màu sắc dân chủ đại nghị. Cách tiếp cận này được thiết kế để khắc phục một số nhược điểm của tính tập trung. Cơ chế đồng thuận DPoS sẽ do các cổ đông bầu cử cho đại biểu. Các đại biểu này sau đó sẽ chịu trách nhiệm xác thực các giao dịch và duy trì hệ thống.

Vai trò của đại biểu sẽ được bao gồm các vấn đề sau đây:

 • Đảm bảo các node luôn hoạt động
 • Thu thập các giao dịch qua mạng thành khối
 • Xác nhận các giao dịch

Nếu có vấn đề phát sinh, công nghệ đồng thuận DPoS sẽ giải quyết các vấn đề dựa trên tính công bằng và dân chủ.

Hệ sinh thái Remitano Network gồm có những sản phẩm nào?

Hệ sinh thái Remitano Network
Hệ sinh thái Remitano Network

Token thân thiện với người dùng, đồng thời tích hợp đa chữ ký

Remitano Network sẽ cho phép gói token (wrap token) theo cách tương tự như những gì ERC-20 sử dụng, nhưng theo cách nhỏ gọn và đơn giản hơn. Ngoài ra, Remitano Network sẽ tích hợp ví đa chữ ký cho người dùng, cho phép nhiều người dùng cùng sở hữu một ví. Điều này sẽ giúp tăng tính bảo mật của tài khoản quỹ.

Giao dịch các token phi tập trung với mức phí cạnh tranh

Mạng lưới Remitano sẽ áp dụng tính chất phi tập trung cho các sản phẩm của dự án. Trang web remitano.com sẽ cho phép người dùng trao đổi tài sản điện tử và tiền pháp định sang RENEC token, sau đó có thể đổi lấy các đồng tiền khác bằng cách sử dụng RENEC thông qua sàn giao dịch phi tập trung (DEX) Remitano.

Một trong những vấn đề mà người dùng phải đối mặt trên Ethereum hiện tại là chi phí giao dịch cao. Người dùng trao đổi tiền, coin thông qua RENEC token trên sàn giao dịch phi tập trung Remitano (DEX) sẽ chỉ phải trả phí rẻ hơn 40% so với phí thông thường.

Thực hiện ký quỹ với chi phí rẻ

Với nền tảng cơ bản, việc phát triển dịch vụ ký quỹ phi tập trung là vô cùng cần thiết. Một trung gian ký quỹ phi tập trung cho phép giao dịch an toàn giữa tiền pháp định và tiền điện tử. Mặc dù đây là một giải pháp phi tập trung, hệ thống vẫn yêu cầu KYC để giữ an toàn cho tài sản của người dùng.

Người mua đều cần KYC thông qua trung gian (có thể gọi là oracles) để có thể truy cập vào danh sách các đơn vị uy tín và đáng tin cậy của Remitano để ký quỹ. Đối với giao dịch ký quỹ trên token RENEC, bên trung gian sẽ nhận được khoản phí 0,4%, rẻ hơn 40% so với ký quỹ với các token khác.

Sản phẩm hợp đồng thông minh phí thấp

Sau khi kết thúc, hoàn tất hệ thống ký quỹ. Remitano Network hướng đến mục đích sử dụng RENEC để thanh toán phí giao dịch khi chạy các hợp đồng thông minh (smart contract) trên mạng lưới, tương tự như những gì Ethereum làm với ETH.

Khai thác token RENEC tại đây

 • Mã token: RENEC.
 • Blockchain: Remitano Network.
 • Giao thức: Bằng chứng cổ phần được ủy quyền DPoS.
 • Loại Token: Utility Token
 • Sức mạnh khai thác cơ bản: 0.02 RENEC mỗi giờ.
 • Nguồn cung: Nguồn cung sẽ được quyết định do kết quả của chương trình khai thác RENEC.
 • Whitepaper: Xem ngay!
Lộ trình phát triển RENEC và Remitano Network
Lộ trình phát triển RENEC và Remitano Network

Tóm tắt lại sản phẩm chính

Remitano Network đã không còn là một Blockchain đơn lẻ mà là một tập hợp các Blockchain được thiết kế đặc biệt để có thể hoán đổi cho nhau.

Remitano Network sẽ có 4 sản phẩm Blockchain chính bao gồm như sau:

 1. Giao dịch P2P phi tập trung mức phí thấp với công nghệ đa chữ ký.
 2. Trao đổi Token phi tập trung với mức phí thấp.
 3. Dịch vụ ký quỹ phi tập trung phí thấp.
 4. Hệ thống hợp đồng thông minh phí thấp.

Mạng lưới Remitano sẽ được xây dựng thông qua một loạt các giai đoạn, mỗi giai đoạn thường kéo dài một quý. Ở mỗi giai đoạn, mỗi sản phẩm blockchain mới sẽ trải qua 3 trạng thái: trạng thái phát triển, trạng thái Testnet và trạng thái Mainnet. Dự kiến, từng sản phẩm sẽ ổn định sau 3 quý từ khi khởi đầu.

Về lộ trình phát triển

Lưu ý: Lộ trình bên dưới chỉ mang tính chất tham khảo, Remitano có thể điều chỉnh lộ trình để đảm bảo chất lượng của Remitano Network.

Giai đoạn 1 – Quý 2 & Quý 3 năm 2021:

Trong giai đoạn 1, một chương trình khai thác thông qua remitano.com sẽ được khởi chạy, cho phép người dùng bắt đầu xác nhận quyền sở hữu token RENEC.

Giai đoạn 2 – Quý 4 năm 2021:

Phát triển sản phẩm tiền mặt P2P phi tập trung.

Giai đoạn 3 – Quý 1 năm 2022:
 • Khởi chạy testnet của sản phẩm tiền điện tử P2P phi tập trung.
 • Phát triển sàn giao dịch token phi tập trung.

Giai đoạn 4 – Quý 2 năm 2022:

 • Khởi chạy testnet của sàn giao dịch token phi tập trung.
 • Khởi chạy mainet của sản phẩm tiền điện tử P2P phi tập trung – Airdrop token RENEC cho các thợ đào.
 • Phát triển dịch vụ trung gian phi tập trung.

Giai đoạn 5 – Quý 3 năm 2022:

 • Khởi chạy mainnet của sàn giao dịch token phi tập trung.
 • Khởi chạy testnet của dịch vụ trung gian phi tập trung.

Giai đoạn 6 trở đi:

Từ giai đoạn 6, dự án sẽ tiếp tục thực hiện các nghiên cứu sâu hơn cho các giải pháp blockchain tuyệt vời và thêm các khả năng tương tự vào Remitano Network.

Renec token không phải là một trò lừa đảo! Đây là một loại token của sàn giao dịch Remitano và có thể được khai thác mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào. Người dùng Remitano đến từ hơn 30 quốc gia khác nhau, thường là: Việt Nam, Malaysia, Indonesia, Campuchia, Nigeria, Nam Phi, Ghana và các nước Châu Phi khác …, Ấn Độ, Pakistan, Venezuela … góp phần đa dạng và củng cố vị thế vững chắc của sàn Remitano và mức độ tiềm năng của token RENEC.

Việc khai thác ​​bắt đầu vào khoảng tháng 7 năm 2021 và dự kiến ​​kéo dài khoảng 1 năm, khi mạng chính blockchain đầu tiên hoạt động với ít nhất 5 triệu người dùng đã xác nhận thành công RENEC token của họ. Chương trình khai thác có thể được kéo dài thêm tối đa 3 tháng nếu có ít hơn 5 triệu người dùng xác nhận quyền sở hữu token RENEC.

Khai thác token RENEC ngay>>> https://remitano.net/renec/vn/join/2721129

Tại sao các nhà đầu tư nên tiếp cận RENEC từ ngay bây giờ?

Có rất nhiều dự án token thành công trên thế giới vượt quá mong đợi. Trường hợp của Binance Coin (BNB) và mạng Binance Smart Chain là một ví dụ điển hình về sự thành công của một token sàn trao đổi với nền tảng mạng vững chắc.

Xem xét hệ quy chiếu này và thông tin cho đến nay ở đầu bài viết, chúng ta có thể thấy rằng RENEC là một token đại diện cho một nền tảng vững chắc và một hướng đi rõ ràng. Nói cách khác, các nhà phát triển của dự án RENEC đã xác định những gì họ sẽ làm và cách họ cần làm điều đó.

Ngoài những lợi thế sẵn có từ sàn giao dịch nổi tiếng Remitano, RENEC có thể sẽ là một cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn trong tương lai gần.

Vì vậy, việc có RENEC càng sớm càng tốt là một điều tốt. Trong tương lai gần, các nhà đầu tư hiện tại có thể tham gia khai thác để sở hữu RENEC. Đây là một cơ hội kiếm tiền hoàn toàn miễn phí.

Có phải bạn đã từng nghe rất nhiều câu than vãn kiểu như thế này: “Phải chi tôi đầu tư Bitcoin vào 2011 thì giờ tôi đã là tỷ phú đô la rồi?”. Tại thời điểm đó, Bitcoin cũng là một đồng tiền mới ra đời với những đặc điểm công nghệ tiềm năng. Và đây là điều mà token RENEC cũng không hề kém cạnh.

Ý nghĩa cộng đồng của dự án RENEC

Phải thừa nhận rằng một trong những điều làm cho RENEC có giá trị hơn các loại token khác là ý nghĩa cộng đồng của nó. Với tư cách là người khởi xướng dự án, Remitano tuyên bố sẽ hợp tác chặt chẽ với cộng đồng để phát triển nhiều sản phẩm hơn nữa.

Do đó, Remitano.com sẽ tiếp tục quản lý quỹ phát triển và sử dụng quỹ này để tài trợ cho việc phát triển các sản phẩm này trong 5 năm đầu tiên sau khi ra mắt mạng chính đầu tiên.

Một ủy ban sau đó sẽ được thành lập để giám sát cách quỹ phát triển sẽ tiếp tục phát triển mạng lưới. Ủy ban sẽ được hoạt động một cách phi tập trung, với quyền biểu quyết được xác định bởi số lượng cổ phần RENEC mà người sở hữu nắm giữ.

Tải xuống ứng dụng Remitano ngay bên dưới này:

 1. Android: Download
 2. Ios: Download

Để tham gia vào chương trình khai thác token RENEC, bạn sẽ cần thực hiện một số cấp độ nhận dạng, điều này cho phép dự án ngăn chặn được gian lận và đảm bảo phân phối RENEC Token một cách công bằng đến với cộng đồng.

Bước 1. Đăng ký ngay tài khoản Remitano để bắt đầu khai thác: Tiến hành bấm vào link sau: Bấm để đăng ký!

Bước 2. Bấm khai thác RENEC ngay.

Hướng dẫn cách đăng ký khai thác token RENEC
Sau khi đã nhấp vào link ở Bước 1, bạn tiếp tục bấm vào ô “Khai thác RENEC”

Bước 3. Chọn 1 trong 3 phương thức đăng ký: tài khoản Email, tài khoản Facebook, tài khoản Google.

Đăng nhập, đăng ký khai thác RENEC
Đăng nhập, đăng ký khai thác RENEC – Tiến hành chọn 1 trong 3 phương thức đăng ký: tài khoản Email, tài khoản Facebook, tài khoản Google.

Bước 4. Tạo bí danh và đọc các điều khoản khi đăng ký tài khoản.

Đăng ký tài khoản khai thác RENEC - Tạo bí danh
Đăng ký tài khoản khai thác RENEC – Tạo bí danh

Bước 5. Tiến hành xác minh ngay số điện thoại của bạn.

Xác minh số điện thoại tài khoản khai thác RENEC
Tiến hành xác minh số điện thoại tài khoản khai thác RENEC

Tuyệt vời! Bạn đã đăng ký thành công tài khoản Remitano và bạn có thể khai thác token RENEC trên ứng dụng Remitano.

Hướng dẫn khai thác token RENEC

 • Tiến hành đăng nhập và bấm vào phần Đào RENEC để bắt đầu khai thác token RENEC.
 • Khi đã bấm khai thác thành công thì có thể thoát ứng dụng mà bạn không cần treo máy.
 • Mỗi phiên khai thác RENEC sẽ kết thúc sau 24 tiếng và cần tiến hành vào lại ứng dụng Remitano để bấm khai thác.

Sức mạnh khai thác RENEC tối đa của chính bạn là 0.02 RENEC/giờ

 • Đối với người dùng đã xác minh số điện thoại (Level 1): 0.01 RENEC/giờ. Trong vòng 24h người dùng sẽ nhận được 0.24 RENEC.
 • Đối với người dùng đã xác minh tài liệu (Level 2): 0.02 RENEC/giờ. Trong vòng 24h người dùng sẽ nhận được gấp đôi là 0.48 RENEC.

Tăng tốc độ khai thác token RENEC như thế nào?

Link đăng ký khai thác RENEC: https://remitano.net/renec/vn/join/2721129

Ngoài 0.48 token RENEC bạn tự đào hàng ngày thì bạn có thể kiếm thêm tọken RENEC không giới hạn bằng cách tích cực giới thiệu RENEC đến bạn bè người thân của bạn.

Đối với mỗi người đăng ký thành công tài khoản Remitano qua link giới thiệu của bạn, chỉ cần người đó hoàn thành xác minh thấp nhất Cấp 1 (chính là xác minh số điện thoại), và đồng thời tiến hành khai thác token RENEC bạn sẽ kiếm được 20% trên tổng số token RENEC họ khai thác được.

Ví dụ: Bạn giới thiệu được 400 người dùng đăng ký vào sàn Remitano, có 100 người trong tổng số 400 hoàn thành xác minh tài liệu, 50 người trong số 100 người này tiến hành khai thác RENEC, 50 người trong số 400 người hoàn thành xác minh số điện thoại và cũng đã khai thác.

Vậy, tổng số RENEC bạn sẽ nhận được từ giới thiệu trong vòng 24h là: 7.2 RENEC. Cách tính cụ thể như sau: ([50 * 0.02 * 24] [50 * 0.01 * 24]) * 20%.

Lưu ý: Remitano giữ toàn quyền thay đổi, điều chỉnh cách thức phân phối RENEC đến người dùng.

Như vậy là xong, chúc bạn khai thác được thật nhiều token Renec trước khi token này ngừng khai thác.

Lời kết

Remitano là một sàn rất uy tín, lâu dài với số lượng người dùng rất lớn nên hy vọng khi Remitano Network ra đời thì token RENEC cũng sẽ có giá trị. Đây là một đợt airdrop khá uy tín nên nếu bạn quan tâm có thể dành thời gian tham gia nhận đồng RENEC miễn phí từ Remitano nhé.

*Cảnh báo: Đây là bài viết chia sẻ các thông tin, không phải là lời kêu gọi đầu tư, bạn phải tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình. Đầu tư vào các sản phẩm tài chính luôn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro nên bạn cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi đi đến quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn nhé!

Đọc thêm bài viết khác: BNB Token là gì

Tổng hợp: kienthuclive.com

3 thoughts on “RENEC là gì? Remitano Network là gì? Cách khai thác RENEC

 1. Pingback: Sàn bitono là gì? Đăng ký tài khoản và kiếm tiến trên bitono

 2. Pingback: Binance Coin là gì? BNB là gì? BNB Token có gì đặc biệt?

 3. Pingback: Uniswap (UNI) là gì? Sự khác nhau giữa Uniswap V1 và V2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.