Sàn Remitano là gì? Hướng dẫn đăng ký tài khoản Remitano

Sàn Remitano là gì? Hướng dẫn đăng ký tài khoản Remitano

Sàn Remitano là gì? Hiện tại, số lượng người đầu tư vào tiền điện tử đang tăng lên từng ngày. Khi chúng ta muốn mua / bán Bitcoin hay các loại tiền điện tử khác, chắc chắn sàn Remitano sẽ trở thành một trong những cái tên nổi tiếng trong thị trường và lĩnh vực tiền điện tử tại Việt Nam. Sàn Remitano hiện được coi là một trong những sàn lớn và uy tín nhất tại Việt Nam. Bạn có thể đăng ký tài khoản, nạp tiền (VNĐ) để mua bán Bitcoin (BTC) / Ethereum (ETH), Litecoin (LTC, Bitcoin Cash (BCH),…

Trong bài viết này, Kiến Thức Live sẽ giới thiệu đến bạn sàn giao dịch Remitano là gì và cách đăng ký, tạo tài khoản, xác minh danh tính tài khoản trên Remitano qua bài viết bên dưới đây nhé.

Sàn Remitano là gì?

Sàn Remitano là gì?
Sàn Remitano là gì?

Trước khi tìm hiểu thêm về cách đăng ký và sử dụng sàn giao dịch Remitano, chúng ta cần hiểu Remitano là gì?

Remitano là sàn giao dịch P2P, được coi là địa điểm giao dịch Bitcoin lớn nhất Việt Nam, nơi có thể mua bán Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH), Tether (USDT), Litecoin (LTC), thậm chí cả Ripple (XRP) và các loại tiền điện tử khác bằng tiền Việt (VND), có thể được thực hiện dễ dàng và nhanh chóng với giao diện đơn giản và hiệu quả. Remitano là sàn giao dịch Bitcoin tại Việt Nam có lịch sử lâu đời.

Ngoài ra, Remitano có cả trụ sở tại Hoa Kỳ, hỗ trợ gần 60 ngôn ngữ khác nhau và được coi là nơi mua bán Bitcoin an toàn và uy tín. Đặc biệt, Remitano rất lý tưởng cho người mới cũng như các nhà kinh doanh, buôn bán Bitcoin và tiền điện tử lớn. Theo thông tin trên website, Remitano là sản phẩm của Babylon Solutions Limited, một công ty được thành lập tại Cộng hòa Seychelles.

Những ưu điểm của sàn giao dịch Remitano

 • Giao dịch an toàn.
 • Giá cả hợp lý và chuẩn so với thị trường.
 • Giao dịch tiện lợi, thông minh.
 • Sàn giao dịch linh hoạt với giao diện đơn giản.
 • Bảo mật cao, riêng tư.
 • Có ứng dụng sử dụng được cho di động.
 • Hỗ trợ nhiều coin khác nhau.
 • Đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình 24/24.

Hướng dẫn đăng ký, xác minh danh tính sàn Remitano

Link đăng ký sàn Remitano và khai thác RENEC: https://remitano.net/renec/vn/join/2721129

Để có thể đăng ký được sàn Remitano, người dùng cần phải biết được sẽ có 3 bước chính để có thể đăng ký sử dụng một tài khoản của sàn Remitano một cách chuẩn nhất, 3 bước đó là:

 • Đăng ký tài khoản
 • Cài đặt bảo mật cho tài khoản
 • Xác minh danh tính (KYC)

Trước hết, khâu chuẩn bị đăng ký tài khoản cũng rất quan trọng. Mọi người đều phải sử dụng email mà họ sử dụng thường xuyên để không quên email. Ảnh chụp bằng lái xe hoặc hộ chiếu (Passport) phải rõ ràng. Ảnh chụp giấy tờ tùy thân, bao gồm một ảnh mặt trước và một mặt sau (hai ảnh chụp rõ mặt). Quan trọng nhất là chuẩn bị một tài khoản ngân hàng VCB (Vietcombank) sử dụng Mobile Banking hoặc Internet Banking.

Bạn có thể đăng ký tài khoản bằng 1 trong 3 cách. Đó là bằng tài khoản google, tài khoản apple và tài khoản email. Hướng dẫn dưới đây, chúng tôi hướng dẫn bạn đăng ký tài khoản bằng email.

Hướng dẫn đăng ký sàn Remitano và xác minh danh tính trên sàn Remitano
Bạn có thể đăng ký tài khoản bằng 1 trong 3 cách. Bằng tài khoản google, tài khoản apple và tài khoản email

Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Remitano bằng email

 • Bước 1: Trước tiên, mọi người truy cập tại đây và sau đó click vào ô ” Đăng nhập/Đăng Ký” ở góc phải trên cùng màn hình để bắt đầu đăng ký tài khoản. Đồng thời chọn đăng nhập bằng email.
Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên sàn Remitano
Nhấp chuột vào ô “Đăng nhập/Đăng Ký”
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Remitano bằng email
Sau đó chọn “Đăng nhập bằng Email”
 • Bước 2: Việc đầu tiên bạn chỉ cần là nhập email của mình vào ô yêu cầu và hệ thống Remitano sẽ gửi link xác nhận đăng nhập cho bạn qua email đã đăng ký. Tiếp theo, bấm vào “Đăng nhập tôi vào Remitano”
Đăng ký sàn Remitano bằng email
Nhập email của mình vào ô yêu cầu sau đó Gửi Link

Lưu Ý: Khi đăng nhập vào sàn Remitano để mua hoặc bán, Remitano không bao giờ yêu cầu mật khẩu tài khoản của bạn để có thể đăng nhập như các sàn thông thường mà Remitano sẽ gửi link đăng nhập vào chính email của bạn đã đăng ký trước đó và bạn chỉ click vào nút đăng nhập. (việc này nhằm đảm bảo an toàn tối đa rủi ro cho tài sản của bạn)

 • Bước 3: Sau khi bạn đã click vào ô “Đăng nhập tôi vào Remitano”, thì chúng ta tiếp tục thao tác là điền nickname – bí danh của bạn (viết liền và không có dấu) vào và sau đó chọn “Tiếp tục”.
Đăng ký sàn Remitano - Tạo bí danh
Đăng ký sàn Remitano – Tạo bí danh

Vậy là chúng ta đã đăng ký thành công tài khoản trên sàn Remitano rồi. Bây giờ, chúng ta cùng tiếp tục xem hướng dẫn bảo mật và cách xác minh danh tính cho tài khoản nhé!

Hướng dẫn bảo mật khi đăng ký tài khoản Remitano

 • Bước 1: Bạn làm theo hướng dẫn như hình bên dưới và chọn vào ô “Cài đặt” ở phía góc phải giao diện trang web. Cài đặt bảo mật khoản bằng cách kích hoạt chức năng “Xác thực Authenticator” lên. Sau đó, chọn vào ô “Kích hoạt” như hình bên dưới lập tức sẽ có một mã QR code sẽ hiện ra.
Hướng dẫn bảo mật khi đăng ký tài khoản Remitano
Làm theo hướng dẫn trong hình và chọn ô “Cài đặt”
Bảo mật tài khoản Remitano
Sau đó chọn ô “Xác thực Authenticator”
Bảo mật tài khoản
Kích hoạt Authenticator

Lưu ý: 2 mã này cần phải được lưu lại cẩn thận để phòng trường hợp xấu nhất có thể xảy ra như quên mật mã hoặc để mất điện thoại! Điều này sẽ khá là phiền phức nếu quên mất mã này.

 • Bước 2: Tải ứng dụng và sử dụng ứng dụng Google Authenticator – 2FA để quét mã QR code như hình bên dưới để lấy mã xác nhận gồm 6 chữ số (mã này sẽ được thay đổi liên tục sau 30s). Cuối cùng, các bạn nhập mã vào ô “Mã xác thực Authy” và chọn “Bật bảo mật Authy” để hoàn thành. Bên dưới là hình khi mọi người đã bật chức năng bảo mật Authy thành công.
Xác nhận bảo mật tài khoản sàn Remitano thành công
Xác nhận bảo mật tài khoản sàn Remitano thành công

Hướng dẫn xác thực cho tài khoản trên sàn Remitano

Trước khi thực hiện các bước tiếp theo để xác thực cho tài khoản Remitano của bạn thì bạn hãy thực hiện các bước điền họ và tên trước trong mục “Hồ sơ”.

 • Bước 1: Chọn mục “Hồ sơ” ở phần “Cài đặt” (Bạn có thể xem lại bước 1 ở phần xác thực bảo mật nếu không thấy công cụ này) để bắt đầu quá trình KYC – Xác minh danh tính.
 • Bước 2: Nhập chính xác họ và tên thật của mình như trong chứng minh nhân dân của bạn vào ô “Tên”.
 • Bước 3: Sau đó chọn “Cập nhật hồ sơ” để hoàn thành.
Hướng dẫn xác thực cho tài khoản trên sàn Remitano
Sau khi chọn vào Hồ sơ, các bạn tiến hành nhập họ và tên giống như trên CMND của bạn

Lưu ý: Bạn sẽ không thể mua bán hay giao dịch nếu tài khoản của bạn vẫn chưa được KYC. Vì việc KYC sẽ giúp sàn đảm bảo được mức độ bảo mật, tính an toàn cũng như phòng chống các hành vi lừa đảo tài sản.

Hướng dẫn xác minh tài khoản trên sàn Remitano

Tiến hành xác minh số điện thoại

Hiện nay, rất nhiều sàn hay các trang web khác cũng yêu cầu xác thực số điện thoại và Remitano cũng không phải là điều ngoại lệ. Việc xác thực số điện thoại khá là dễ dàng và nhanh chóng chỉ cần làm vài bước sau:

 • Bước 1: Chọn mục thêm số điện thoại và nhập số điện thoại của bạn, sau đó bấm tiếp tục.
Hướng dẫn xác minh tài khoản trên sàn Remitano
Tiến hành xác minh số điện thoại
 • Bước 2: Chờ trong khoảng 5 giây, điện thoại của bạn sẽ nhận được một tin nhắn đến bao gồm gồm 4 chữ số
 • Bước 3: Nhập mã này vào và chọn “Xác thực” để hoàn thành các bước để xác thực số điện thoại của bạn.
Xác minh số điện thoại trên sàn Remitano
Nhập mã xác thực được gửi qua tin nhắn thông qua số điện thoại đã nhập ở trên của bạn. Bấm “Xác thực” là xong.

Xác minh danh tính – KYC

Tới phần xác minh danh tính – KYC thì các bạn sẽ cần phải sử dụng đến những thứ mà chúng tôi đã yêu cầu chuẩn bị ở phía trên.

 • Bước 1: Hãy chọn vào mục tải tài liệu lên để bắt đầu quá trình xác minh danh tính tài khoản. Remitano sẽ yêu cầu các bạn cung cấp các tài liệu sau để tiến hành KYC:
 • Ảnh chụp chứng minh nhân dân của bạn gồm 1 ảnh mặt trước và 1 ảnh mặt sau (2 ảnh này cũng phải được chụp rõ nét) và đây là một tài liệu định danh.
 • Ảnh chụp bằng lái xe hoặc hộ chiếu (Passport) của bạn, lưu ý ảnh phải được chụp rõ nét và đây là một tài liệu định danh thứ cấp.
 • Một ảnh CMND chụp kèm với tờ giấy kèm theo dòng chữ “Remitano Verification”.
 • Cuối cùng, một tấm ảnh chụp selfie với mặt trước Chứng minh nhân dân. Bạn nên cầm CMND gần sát trước mặt, đặt trước ngực và nhờ một người bạn chụp để rõ nét nhằm giúp sàn Remitano có thể dễ dàng KYC cho bạn.
Xác minh danh tính – KYC trên sàn Remitano
Xác minh danh tính – KYC trên sàn Remitano
 • Bước 2: Sau đó, bạn chọn mục “Tải lên” và lần lượt tải các hình ảnh, tài liệu bên trên để hoàn thành quá trình xác minh KYC – xác minh tài khoản nhé. Thường thì quá trình xác thực mất khoảng 10 phút. Khi xác thực thành công thì sẽ như hình bên dưới.

Lưu ý: Bạn không tắt tab của trang web cho đến khi sàn Remitano thông báo KYC thành công. Khi hoàn thành tất cả các bước trên thì tài khoản Remitano của các bạn đã có thể giao dịch hay mua bán Bitcoin và tất cả các loại tiền điện tử khác trên sàn Remitano được rồi.

Kết luận

Sàn Remitano là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên tại Việt Nam bằng tiền VND, có ngôn ngữ tiếng Việt và ưu điểm là tốc độ giao dịch nhanh, giao diện đơn giản, đăng nhập thuận tiện. Tuy nhiên, phí giao dịch khá cao so với nhiều sàn giao dịch khác. Kienthuclive.com mong rằng qua bài viết này, mọi người có thể dễ dàng đăng ký và xác minh tài khoản trên sàn Remitano. Link đăng ký sàn Remitano và khai thác RENEC tại đây

*Cảnh báo: Đây là một bài viết chia sẻ thông tin, không phải là lời kêu gọi đầu tư, bạn phải tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình. Đầu tư vào các sản phẩm tài chính luôn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro nên bạn cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi đi đến quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn nhé!

Tổng hợp: kienthuclive.com

7 thoughts on “Sàn Remitano là gì? Hướng dẫn đăng ký tài khoản Remitano

 1. Pingback: RENEC là gì? Remitano Network là gì? Cách khai thác RENEC

 2. Pingback: Bitcoin là gì? Tìm hiểu chi tiết A-Z về đồng BTC

 3. Pingback: RENEC là gì? Remitano Network là gì? Cách khai thác RENEC

 4. Pingback: Tiền điện tử Dogecoin và những điều bạn cần biết

 5. Pingback: Ethereum là gì? Ethereum (ETH) khác gì với Bitcoin?

 6. Pingback: Litecoin là gì? Litecoin khác gì với tiền điện tử Bitcoin?

 7. Pingback: Cardano (ADA) là gì? Tất tần tật về tiền điện tử ADA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.