Cách tải nhạc Youtube về Zingmp3 + Video hướng dẫn

Cách tải nhạc Youtube về Zingmp3 + Video hướng dẫn

Cách tải nhạc Youtube về Zingmp3 + Video hướng dẫn – Với những ai thường xuyên truy cập dùng Youtube thì chắc chắn hẳn không còn quá xa lạ cùng với việc nghe nhạc trên Youtube nữa. Thế nhưng để tải nhạc mp3 từ Youtube trên Android không phải ai cũng cũng có thể biết được điều này. Với cách tải này, bạn vừa cũng có thể nghe nhạc, vừa cũng có thể lướt web dễ dàng. Hơn nữa, ta cũng có thể nghe nhạc bất cứ lúc nào mà không gặp trở ngại về lỗi, không có mạng internet.

Lợi ích khi tải nhạc Youtube về Zingmp3

Nghe nhạc là một bí quyết giúp ta thư giãn, giải trí hiệu quả, được nhiều người cùng với độ tuổi khác nhau ưa thích. Tuy nhiên, trường hợp như không có mạng internet, lỗi mạng thì việc nghe nhạc của bạn sẽ trở nên gián đoạn, khó chịu. Nhưng việc tải video ca nhạc trên Youtube lại làm cho thiết bị của bạn mất nhiều dung lượng. Do đấy, biện pháp tải nhạc Youtube về Zingmp3 được nhiều người lựa chọn hơn cả. Bên cạnh đấy, cách tải này còn giúp bạn:

– Nghe nhạc không bị quảng cáo làm cho phiền.
– Có thể ghép nhạc vào video.
– Cài nhạc chuông cho smartphone.

Tải nhạc Youtube về Zingmp3 bằng Ytop1.com

Ytop1(https://ytop1.com) là công cụ hỗ trợ tải nhạc Youtube về Zingmp3 ưu việt, có giao diện dễ dàng. Bạn chỉ cần việc sao chép đường dẫn URL video mà bạn muốn download rồi dán vào trong Ytop1.com và làm cho thêm một vài thao tác là có ngay tệp âm thanh ưa thích. Tương tự như x2convert, ứng dụng hỗ trợ tải nhạc từ Youtube cùng với chất lượng tốt.

Tại sao nên dùng Ytop1.com để tải nhạc Youtube về Zingmp3?

Hiện Ytop1.com đang được nhiều người nhằm để hỗ trợ việc tải nhạc Youtube về Zingmp3 cũng như là video về pc, smartphone Android, iOS bởi vì những nguyên do do không cần phải tải, cài đặt; tạo tệp tải cùng với nhiều định dạng khác nhau, âm thanh chất lượng tốt, Không những thế tốc độ download mp3 youtube nhanh chóng hoàn thành được nhu cầu của người dùng.

Cách mở nhạc MP3 sau lúc tải bằng Ytop1.com

Cách mở nhạc MP3 rất nhanh, bạn làm cho một trong những cách sau là cũng có thể mở nhạc MP3 để nghe:

– Cách 1: Cần vuốt màn hình từ trên xuống.
– Cách 2: Truy cập vào thư mục “Files” trên smartphone.
– Cách 3: Trên smartphone, vào trình duyệt –> Nhìn góc trên bên phải, click vào dấu 3 chấm –> Click vào “Tệp vừa tải xuống” rồi lựa lựa chọn tệp mà bạn vừa tải.

Cách thực hành:

Bước 1: Trên smartphone, bạn mở ứng dụng Youtube.

Bước 2: Bạn tìm và mở tới video mà bạn muốn tải rồi nhìn phía dưới video, click vào “Chia sẻ” –> Click vào “Sao chép đường dẫn“.

Bước 3: Tắt ứng dụng Youtube và mở trình duyệt trên smartphone, bạn truy cập vào trang

https://ytop1.com/en1/download-youtube-to-mp3-music

Bước 4:Bạn nhìn dưới giao diện, click vào“X” rồi Chạm và giữmột lúc ở ô “Copy và dán link vào đây” –> Chữ “Dán” xuất hiện, bạnclick vào đấy.

Bước 5: Ytop1.com sẽ xử lý hiển thị thông báo “Please wait in a moment” –> Sau lúc hiển thị những tệp tải, bạn click vào dấu “x” rồi lựa chọn tệp tải ưng ý và click vào “Download“.

Bước 6: Ytop1 sẽ hiển thị thông báo “Đang tải 1 tệp xuống. Chi tiết”. Khi tải xong sẽ hiển thị như trên hình, bạn click vào đấy để nghe bài hát mà bạn vừa tải dễ dàng. Từ giờ, bạn không cần kết nối internet, bạn vẫn cũng có thể nghe được bài nhạc ưa thích.

Bước 7: Bạn chỉ cần mở ứng dụng Zingmp3 và ứng dụng sẽ cập nhật tệp vừa tải về, mở lên nghe thôi.

Tuy có 6 bước nhưng cách tải nhạc MP3 trên Youtube cùng với Ytop1.com rất nhanh, chỉ thực hành 2 – 3 phút là đã có ngay tệp tải nằm trong Files lưu trữ trên thiết bị. Ngoài Ytop1.com, nhiều công cụ tải nhạc MP3 cũng rất ưu việt. Các bạn cùng Kiến Thức Live tìm hiểu tiếp trong phần dưới đây.

Tải nhạc MP3 từ YouTube bằng x2convert.com

x2convert (https://x2convert.com) là công cụ tải video miễn phí cùng với tốc độ nhanh, cho chất lượng video lên tới 1080 px. Bên cạnh đấy, x2convert.com còn cho tải nhiều định dạng tải khác nhau từ MP3, MP4 cho tới AUDIO. Với giao diện thân thiện, bạn chỉ cần thực hành một vài bước là có tệp video tải xuống dễ dàng.

Điểm mạnh của của x2convert.com:

  • Cho phép bạn tải video về pc, smartphone dễ dàng.
  • Lựa lựa chọn tệp tải ưng ý.
  • Video tải xuống chất lượng tốt.
  • Tốc độ tải nhanh.

Cách thực hành:

Bước 1: Mở ứng dụng Youtube trên thiết bị.

Bước 2: Tìm kiếm tên bài hát cần nghe, trong giao diện bài hát bạn lựa chọn chức năng Chia sẻ –> Tìm tới tính năng Sao chép đường dẫn thì kích lựa chọn vào đấy.

Bước 3: Mở trình duyệt web, truy cập tới trang web hỗ trợ tải nhạc Youtube về Zingmp3:

https://x2convert.com/en39/download-youtube-to-mp3-music

Bước 4: Tìm tới thanh công cụ tra tìm trên trang x2convert vừa được chuyển hướng tới. Ở dưới giao diện, bạn click “X” –> Nhấn chọn vào đấy khoảng 2-3 giây ở ô “Copy and paste link here” –> Chọn vào Dán (Paste).

Bước 5 :Bạn click tiếp vào “Get link MP3” (Hình 5). Tiếp đấy, bạn lựa chọn “Download” (Hình 6).

Bước 6: Chờ một chút để tệp nhạc được tải về. Quá trình tải xuống thành công, bạn lựa chọn vào Mở (Open) để nghe bài hát mp3 trên Youtube được tải về thiết bị đang dùng.

Bước 7: Và cuối cùng, đơn giản bạn chỉ cần mở ứng dụng Zingmp3 và ứng dụng Zingmp3 sẽ cập nhật tệp vừa tải về, mở lên nghe thôi.

Đây là ứng dụng hàng đầu hiện nay để ta cũng có thể tải những video, tải nhạc Youtube về Zingmp3 trên máy cùng với những thao tác vô cùng dễ dàng mà không cần phải dùng những trình duyệt web hỗ trợ như cách ở trên.

Kết luận

Tóm lại ta đã thành công trong việc tải nhạc Youtube về Zingmp3 rồi đấy, cùng với chất lượng M4a ta sẽ thưởng thức những giai điệu ưa thích một bí quyết tốt nhất. Với những dịch vụ trực tuyến hỗ trợ tải Mp3 từ Youtube kể trên việc tách nhạc Youtube sẽ vô cùng tiện ích và nhanh chóng.

Tổng hợp: kienthuclive.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *