Hướng dẫn tạo tài khoản Riot chơi Liên Minh Tốc Chiến

Hướng dẫn tạo tài khoản Riot chơi Liên Minh Tốc Chiến

Bằng cách tạo tài khoản Riot chơi Liên Minh Tốc Chiến và đăng nhập game bằng account này, người chơi sẽ nhận được một vài phần thưởng game. Bài viết dưới đây Kiến Thức Live sẽ chỉ dẫn bạn chi tiết những bước để tạo một account Riot.

Tài khoản Riot là gì?

Thường thì người chơi Liên Minh Huyền Thoại đăng nhập game bằng account game thông thường của họ. Tên đăng nhập này cũng có thể giống hoặc khác mang tên người dùng trong game, nhưng ấy chính là account do người chơi tạo để chơi game.

Tuy nhiên cách đây không lâu, cha đẻ Liên Minh Huyền Thoại, Riot Game thông báo bổ sung thêm loạt tựa game mới vào danh mục của chính mình, trong ấy bao gồm Tốc Chiến (Wild Rift). Để cũng có thể chơi những tựa game mới nhất này như Tốc Chiến, người chơi buộc phải tạo một account Riot.

tạo account Riot

Về cơ bản, cũng có thể hiểu một bí quyết dễ dàng, account Riot tương tự như những account Battlenet hoặc Epic Games.

Cách tạo tài khoản Riot chơi Liên Minh Tốc Chiến

Như Kiến Thức Live đã nhắc ở trên, để chơi Liên Minh Tốc Chiến, người chơi cũng có thể đăng nhập bằng account Riot, account GG Play, Apple, Facebook.

Nếu chưa có account Riot, bạn thực hành theo những bước dưới đây để tạo account mới:

Bước 1: Truy cập trang account Riot: https://auth.riotgames.com/login

Bước 2: Tại đây tìm và click lựa chọn nút Creat Account (tạo account). Lúc nầy bạn sẽ được chuyển hướng tới trang đăng ký account.

Bước 3: Cuộn xuống tìm và nhập địa chỉ email của bạn vào khung ‘Enter email here’ (nhập địa chỉ email tại đây).

2 9 - Cách tạo account Riot chơi Liên Minh Tốc Chiến - Ben Computer

Bước 4: Click lựa chọn nút Start (bắt đầu) để bắt đầu quá trình đăng ký và tạo tài khoản Riot chơi Liên Minh Tốc Chiến.

tạo account riot

 Bước 5: Điền những thông tin ngày tháng năm sinh, tên người dùng và mật khẩu mà bạn muốn dùng cho account của chính mình.

Tạo account Liên minh Tốc chiến

Bước 6: Cuối cùng chấp thuận những Điều khoản và Điều kiện để hoàn thành quá trình đăng ký rồi click lựa chọn Next (tiếp đến).

Các đăng ký account Riot

Bước 7: Sau lúc tạo xong account Riot, mở Liên Minh Tốc Chiến trên vật dụng của bạn và đăng nhập bằng Tài khoản Riot mới vừa tạo để bắt đầu chơi game.

Ngoài ra, Riot Games cũng đang triển khai, bổ sung thêm một vài phần thưởng cho người chơi ở Hàn Quốc và Nhật Bản lúc đăng nhập Liên Minh Tốc Chiến bằng account Riot Games.

Ngoài Liên Minh Tốc Chiến, người chơi cũng có thể dùng account Riot để đăng nhập và chơi những tựa game bất kỳ được tăng trưởng và tăng trưởng bởi vì hang game này.

Khái quát game Liên Minh Tốc Chiến

Là một trong những tựa game mobile được mong đợi nhiều nhất năm 2020, kể từ lúc ra mắt tới nay, Liên Minh Tốc Chiến (hay League of Legends: Wild Rift) đã thành lập cơn sốt trong làng game. Tựa game được Riot Games tuyên bố lần lần thứ nhất vào năm 2019, trải qua giai đoạn thử nghiệm beta kín tại một vài khu vực được lựa chọn, bước vào giai đoạn thử nghiệm beta mở vào ngày 27 tháng 10 năm 2020, cùng với việc phát hành bản vá cập nhật 1.0.

Liên Minh Tốc Chiến

Hiện tại, bản thử nghiệm beta mở có sẵn cho người chơi tại những quốc gia: Indonesia, Nhật Bản, Malaysia, Philippines, Singapore, Hàn Quốc và Thái Lan, và một vài khu vực khác.

Kết luận

Tóm lại bài viết trên đây Kiến Thức Live vừa chỉ dẫn bạn những bước để tạo tài khoản Riot chơi Liên Minh Huyền Thoại. Hy vọng bài viết trên đây đã mang tới cho bạn thêm những thông tin có ích mới. Ngoài ra trường hợp đang gặp phải những sự cố, lỗi lúc tạo account Riot chơi Liên Minh Tốc Chiến, Liên Minh Huyền Thoại hay những tựa game khác của Riot Games, đừng quên chia sẻ ý kiến của bạn trong phần bình luận bên dưới bài viết. Kiến Thức Live sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn sớm nhất cũng có thể. Chúc ta thành công!

Nguồn tổng hợp bởi: kienthuclive.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *