Hướng dẫn tạo tài khoản Tốc Chiến cực đơn giản

Hướng dẫn tạo tài khoản Tốc Chiến cực đơn giản

Tựa game Tốc Chiến ra mắt hấp dẫn đông đảo sự để ý của anh em. Hướng dẫn cách tạo tài khoản Tốc Chiến cực dễ dàng, dễ dàng và nhanh chóng. Bạn là một người ưa thích tựa game Liên Minh Huyền Thoại thì tin vững chắc rằng sẽ không còn cảm thấy xa lại gì cùng với game Liên Minh Tốc Chiến nữa. Đây là một version game trên smartphone có lối chơi hấp dẫn được khá nhiều người ưa thích. Để giúp cho người chơi chơi game được nhanh chóng hơn, sau đây chúng tôi sẽ chỉ dẫn bạn cách tạo tài khoản Tốc Chiến dễ dàng. Cùng tìm hiểu nhé.

Khái quát về game Liên Minh Tốc Chiến

Liên Minh Tốc Chiến là version game Liên Minh Huyền Thoại trực tuyến dành riêng cho smartphone được phát hành bởi vì Riot Games Vietnam (LOL Wild Rift). Tựa game được thông báo lần thứ nhất vào 6/2019 và bước vào giai đoạn thử nghiệm vào 27/10/2020. Trò chơi được xây dựng riêng dành cho nền tảng di động nên tương hợp trên mọi những HĐH bao gồm IOS, Android và Console.

Khái quát về game Liên Minh Tốc Chiến

Tốc Chiến là một game mang tính cạnh tranh và chiến thuật cao. Trong game có tổng cộng 10 người chia làm cho 2 đội, mỗi đội 5 người cùng nhau phá hủy tòa nhà Nexus của kẻ thù. Tham gia vào game người chơi sẽ chiến đấu, cùng đồng đội của chính mình làm cho nhiệm vụ để chiến thắng. Đội chơi giành chiến thắng là đội phá hủy được căn cứ của kẻ thù.

Liên Minh Tốc Chiến là game phát hành dành riêng cho smartphone. Tuy nhiên, không phải chiếc smartphone nào cũng đủ cấu hình để chơi. Để chơi game Tốc Chiến thì smartphone phải có cấu hình tối thiểu sau đây:

+ Đối cùng với smartphone Android: RAM 1.5GB; Vi xử lý di động: Qualcomm Snapdragon 410, Vi xử lý đồ họa: Adreno 306.

+ Đối cùng với smartphone IOS: Từ cấu hình smartphone iphone 6 trở lên.

Game Liên Minh Tốc Chiến có giao diện trực quan, bắt mắt. Hệ thống tương phong phú đầy đủ những skin nên được khá nhiều người chơi ưa thích.

Cách đăng ký, tạo tài khoản Tốc Chiến trên Website

Nếu như bạn là một người thường xuyên dùng pc vậy thì ta cũng có thể đăng ký tạo account Tốc Chiến trên website. Cách làm cho này vô cùng dễ dàng, chỉ cần thực hành theo một vài bước sau là bạn sẽ thực hành thành công.

+ Bước 1: Đầu tiên bạn mở vào trình duyệt GG chrome hoặc Cốc Cốc và sau đấy truy cập vào trang https://wildrift.leagueoflegends.com/vi-vn/

+ Bước 2: Sau lúc truy cập vào thành công tiếp đến bạn click vào nút “Đăng nhập” ở phía góc bên tay phải của màn hình pc.

Cách tạo tài khoản Tốc Chiến

+ Bước 3: Tại giao diện hiển thị bạn click lựa chọn “Tạo account” ở phía dưới cùng.

Cách tạo tài khoản Tốc Chiến - 1

+ Bước 4: Nhập đầy đủ và chính xác thông tin sau đấy lựa chọn “Start”.

Cách tạo tài khoản Tốc Chiến - 2

+ Bước 5: Chọn ngày sinh sau đấy click “Next” để tiếp tục.

Cách tạo tài khoản Tốc Chiến - 4

+ Bước 6: Bạn tạo “Tên đăng nhập” cùng với “Mật khẩu” của chính mình và sau đấy nhấp “Next”.

Cách tạo tài khoản Tốc Chiến - 5

+ Bước 7: Giao diện hiển thị thông báo “You’re All Set” nghĩa là bạn đã tạo account Tốc Chiến thành công.

Cách tạo tài khoản Tốc Chiến - 6

+ Bước 8: Vào mail tìm thư do Riot Games gửi để xác nhận hành động đăng ký account Tốc Chiến.

Cách tạo tài khoản Tốc Chiến - 7

+ Bước 9: Trong mail nội dung sẽ hiển thị thông tin đã tạo account thành công. Tại đây bạn cũng sẽ nhìn thấy “Username, Forgot Password” (dùng lúc bạn quên mật khẩu của chính mình), tiếp đến click tải game xuống để chơi game.

Cách tạo tài khoản Tốc Chiến - 8

Cách tạo tài khoản Tốc Chiến trên Android

Tựa game Liên Minh Tốc Chiến được tạo ra dành riêng cho smartphone nên cách tạo account, đăng ký account trên smartphone vô cùng dễ dàng. Các bước tạo account Tốc Chiến trên Android sau đây:

+ Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào link: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.riotgames.league.wildriftvn&hl=vi&gl=US để tải game về máy.

Cách tạo tài khoản Tốc Chiến trên Android

+ Bước 2: Tải game xong mở lên, lựa chọn biểu tượng “Riot game”.

+ Bước 3: Chọn vào biểu tượng “Tạo account Riot”.

+ Bước 4: Tại bước này bạn cần phải điền đầy đủ thông tin bao gồm: email, ngày sinh, đặt tên người dùng, tạo mật khẩu để đăng ký tạo account.

+ Bước 5: Tạo account Riot xong thì hệ thống vẫn sẽ yêu cầu bạn bổ sung thêm một vài thông tin. Bạn lựa chọn “Tiếp tục” để bổ sung thêm một vài thông tin đấy.

+ Bước 6: Điền bổ sung những thông tin bao gồm: SDT, giấy tờ tùy thân, địa chỉ,… sau đấy click “Xác nhận” để hoàn thành.

Tóm lại là bạn đã đăng ký account Tốc Chiến thành công.

Cách tạo account Tốc Chiến trên IOS

Về cơ bản thì cách tạo account Tốc Chiến trên IOS cũng tương tự như trên smartphone Android, chỉ khác mỗi ở bước thứ nhất lúc tải game về thì bạn vào link sau: https://apps.apple.com/vn/app/li%C3%AAn-minh-t%E1%BB%91c-chi%E1%BA%BFn/id1531280382?l=vi để tải.

Sau lúc đã tải game về smartphone Iphone thành công thì bạn thực hành theo những bước như ở phần “Cách tạo account Tốc Chiến trên Android” đã chia sẻ bên trên.

Kết luận

Bài viết trên đây Kiến Thức Live đã chia sẻ chỉ dẫn chi tiết cách tạo account Tốc Chiến cực dễ dàng, nhanh chóng. Các ta cũng có thể vận dụng ngay cho mình nhé. Chúc bạn thực hành thành công và có những giây phút chơi game sảng khoái và thú vị nhất.

Nguồn tổng hợp bởi: kienthuclive.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *