Tử vi 12 con giáp năm 2022 Nhâm Dần

Tử vi 12 con giáp năm 2022 Nhâm Dần

Tử vi 12 con giáp năm 2022 Nhâm Dần – Năm Nhâm Dần 2022 là năm Hổ (Quá Lâm Chi Hổ – Hổ qua rừng), ngũ hành Kim. Thời gian: Tuổi Nhâm Dần bắt đầu từ ngày 01 tháng 02 năm 2022 đến ngày 21 tháng 01 năm 2023 dương lịch. Các chuyên gia phong thủy chia sẻ về tử vi 12 con giáp của năm 2022 Nhâm Dần và cho rằng những người sinh năm Dần, Tỵ, Thân và Hợi sẽ bị ảnh hưởng xấu bởi Thái Tuế tinh, trong khi những người sinh năm Thân, Tý và Thìn sẽ phải chịu những tác động bất lợi của hạn Tam tai.

Xem tử vi 12 con giáp cho năm Nhâm Dần 2022: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Việc luận giải tử vi dựa trên các phương diện sau: công danh, sự nghiệp, phú quý, tình duyên, vận hạn, sao chiếu mệnh, hướng xuất hành, màu sắc may mắn,…

Cơ sở luận giải tử vi 12 con giáp năm Nhâm Dần 2022

Cơ sở luận giải tử vi 12 con giáp năm Nhâm Dần 2022
Cơ sở luận giải tử vi 12 con giáp năm Nhâm Dần 2022

Xem tử vi đầu năm như một phong tục tập quán, nét đẹp trong văn hóa của người Việt. Luận giải tử vi năm mới để cầu một năm mới may mắn, bình an. Đối với nhiều người, xem tử vi đầu năm còn để sắp xếp công việc, dự định trong tương lai một cách hợp lý, sao cho thuận hòa nhất.

Tử vi năm 2022 được luận giải dựa theo cơ sở:

– Tử vi trọn đời 12 con giáp

– Lá số tử vi 2022 cổ học

– Sao chiếu mệnh, hạn tuổi trong năm 2022

– Lục thập hoa giáp, kiến thức về cung mệnh, ngũ hành

– Lịch âm dương, lịch năm 2022, xem ngày tốt xấu

>>>> Có thể bạn quan tâm: 12 cung hoàng đạo năm 2022

Tổng quan về tử vi 12 con giáp năm 2022

Vận trình tử vi tổng quan cho 12 con giáp luận đoán diễn biến cuộc sống trong năm 2022. Từ đó, quý bạn có thể nắm bắt vận mệnh tương lai của mình, lên kế hoạch chuẩn bị cho công việc, cuộc sống thuận lợi hơn.

Lưu ý rằng đây sẽ là những luận giải tổng quan nhất cho con giáp của quý bạn. Nếu muốn biết chi tiết hơn cho từng tuổi thì quý bạn có thể tra cứu ở bảng tử vi 2022 trên.

Dưới đây là tư vấn của chuyên gia phong thủy về vận mệnh tổng quát của 12 con giáp năm 2022:

Tử vi 12 con giáp – Tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp - Tuổi Tý
Tử vi 12 con giáp – Tuổi Tý

Sự nghiệp, quan vận của con giáp tuổi Tý năm 2022 không được tốt. Những người tuổi Tý trong năm Nhâm Dần dính hạn Tam tai nên việc làm ăn, chuyện tình cảm bị ảnh hưởng nhiều. Tiền bạc có sự hao tán. Sức khỏe cũng không được tốt. Nếu muốn mở rộng công việc làm ăn kinh doanh, bản mệnh nên tính toán kỹ lưỡng kẻo xảy ra đổ vỡ trong năm này.

Tử vi con giáp tuổi Sửu

Những người tuổi Sửu trong năm Nhâm Dần chủ về Bình Hoà nên mọi việc sẽ không bất lợi, khó khăn như các năm trước. Công việc hanh thông, thuận lợi hơn so với mọi năm. Tiền bạc cũng dư dả hơn. Tuy nhiên, bản mệnh cần quan tâm đến sức khỏe khi phải xuất hành đi xa.

Tử vi tuổi Dần

Trong năm 2022, người tuổi Dần có không ít chuyện buồn phiền, buồn nhiều hơn vui, vận trình nhiều biến động, dễ có bệnh tật, hay bị họa thị phi, tài chính bất ổn, hoạ phúc ngang nhau nên phải hết sức tỉnh táo, sáng suốt, cố gắng tìm cách vượt qua khó khăn mới được.

Tử vi 12 con giáp – Tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp - Tuổi Mão
Tử vi 12 con giáp – Tuổi Mão

Tuổi Mão gặp năm Nhâm Dần chủ Bình Hoà nên mọi việc không được tốt. Năm mới này, bản mệnh không nên mở mang thêm công việc vì sẽ không được thuận lợi, như ý.

Riêng nữ tuổi Mão trong năm 2022 sẽ gặp nhiều khó khăn, bất lợi hơn nam. Bản mệnh có được sự giúp đỡ từ người thân thì mọi việc sẽ hanh thông, thuận lợi hơn. Đặc biệt, những người tuổi Mão trong năm mới này có lộc về ăn uống nên cần đề phòng các bệnh về tiêu hoá.

Tử vi tuổi Thìn

Năm Nhâm Dần người tuổi Thìn gặp hạn Tam tai nên mọi việc đều phải tự thân vận động. Bản mệnh cần chú ý khi xuất hành đi xa, quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe. Nhiều chuyện muộn phiền sẽ tới. Năm nay công việc làm ăn của bản mệnh không có quá nhiều thay đổi. Tiền bạc cũng chỉ đủ tiêu.

Tử vi tuổi Tỵ

Năm nay, người tuổi Tỵ dễ bị họa thị phi nên nhẫn nhịn, lưu ý giữ gìn giấy tờ chứng từ, hợp đồng nếu không dễ bị kiện tụng, thậm chí bị tán gia bại sản. Năm phạm hại Thái Tuế dễ có kẻ tiểu nhân quấy phá, hãm hại. Tránh những hoạt động mạo hiểm.

Tử vi 12 con giáp – Tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp - Tuổi Ngọ
Tử vi 12 con giáp – Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ gặp năm Nhâm Dần chủ về Tam hợp nên mọi việc đều hanh thông, có tin vui đến với gia đình, người thân và bạn bè. Bản mệnh xuất hành đi xa sẽ gặp nhiều may mắn. Công danh sự nghiệp thăng tiến. Tiền bạc hanh thông.

Năm nay, người tuổi Ngọ có nhiều thay đổi về mặt tình cảm lẫn tinh thần. Tuy nhiên, bản mệnh chớ nông nổi, chủ quan. Bản mệnh cần thể hiện sự quyết đoán trong mọi việc.

Tử vi 12 con giáp – Tuổi Mùi

Tuổi Mùi trong năm Nhâm Dần chủ về Bình Hòa nên mọi việc tương đối ổn. Năm nay người tuổi này dễ có tin vui, gia đình có thêm người hoặc có hỷ sự. Công việc gặp nhiều may mắn. Tiền bạc hanh thông, xuất hành đi xa gặp nhiều cát lợi.

Tử vi tuổi Thân

Người tuổi Thân năm nay bị hạn nặng nhất: gặp hạn trong sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, cả năm bôn ba, vất vả ngược xuôi, biến động nhiều, có khả năng cao thay đổi về công việc, nhà ở.

Công việc làm ăn hay học tập cực khổ, dễ gặp hoạ tiểu nhân, tránh gây gổ đánh nhau mà gặp họa đổ máu. Trong chuyện tình cảm có nhiều chuyện lặt vặt xảy ra khiến mối quan hệ xấu đi.

>>>> Có thể bạn quan tâm: Phong thủy ngày Tết cho bạn đọc nào chưa biết đến

Tử vi tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp - tuổi Dậu
Tử vi tuổi Dậu

Những người tuổi Dậu năm nay sẽ gặp nhiều khó khăn trong công việc. Vấn đề tài chính cũng chưa được tốt. Sức khỏe cần được chú ý giữ gìn.

Tử vi 12 con giáp – Tuổi Tuất

Tuổi Tuất gặp năm Nhâm Dần là Tam hợp, mọi việc khó khăn sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ. Xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn. Tình hình sức khỏe phải chú ý đến xương khớp, máu huyết cần thận trọng, không nên thay đổi công việc.

Tử vi tuổi Hợi

Năm Nhâm Dần người tuổi Hợi phạm hạn Thái tuế. Vận hạn này ảnh hưởng đến sự nghiệp, sức khỏe và tài lộc. Công việc bị kẻ tiểu nhân ngáng trở gây mất tiền.

Kết luận

Vừa rồi, Kiến Thức Live đã chia sẻ đến bạn đọc tử vi 12 con giáp năm Nhâm Dần 2022. Nếu các bạn thấy bổ ích, đừng quên share cho bạn bè cùng biết nhé. Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết.

* Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tổng hợp: kienthuclive.com

2 thoughts on “Tử vi 12 con giáp năm 2022 Nhâm Dần

  1. Pingback: Dự đoán 12 cung hoàng đạo năm 2022: Điều gì sẽ xảy ra?

  2. Pingback: 45 câu đối Tết, câu đối mừng năm mới hay và ý nghĩa nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.