Vượng phu là gì? Tướng vượng phu là gì? Đặc điểm

Vượng phu là gì? Tướng vượng phu là gì? Đặc điểm

Vượng phu là gì? Tướng vượng phu là gì? Đặc điểm: Trong đời sống thường ngày, quan niệm về tướng vượng phu được nhắc tới tương đối nhiều. Người ta cho rằng, người phụ nữ có tướng này dù về nhà chồng cùng với hai bàn tay trắng, hay khởi nghiệp lúc còn nghèo thì họ cũng giúp gia đình luôn gặp may mắn, sung túc. Tướng vượng phu ích tử được thể hiện qua khuôn mặt, dáng người và cả những nốt ruồi trên cơ thể.

Vượng phu là gì? Tướng vượng phu là gì?

Xét theo nghĩa Hán Việt, “Vượng” mang ý nghĩa là phát triển, phát tài phát lộc. “Phu” ám chỉ người chồng, đức phu quân; “ích” trong lợi ích, có ích và “tử” vẫn được nhiều người nhằm để ám chỉ con của chính mình. Hiểu một cách dễ dàng, “vượng phu ích tử” là tướng người phụ nữ mang tới phúc khí tốt cho chồng con. 

tuong vuong phu la gi
Vượng phu ích tử là tướng người phụ nữ mang tới phúc khí tốt cho chồng con

Lúc cưới nhau về dù còn nghèo khó hoặc khởi nghiệp thông qua hai bàn tay trắng thì cũng sớm thành công. Người chồng được thăng tiến, thành đạt trên con đường gây dựng công danh, sự nghiệp. Đường con cái thì dễ có quý tử, người con sinh ra có dung mạo và tài trí hơn người, sớm học hành thành tài. 

Tại Việt Nam, tướng vượng phu ích tử của người phụ nữ rất được quý trọng. Bởi vì lẽ, người vợ thông minh và thấu hiểu đó là hậu phương vững cứng cáp để người đàn ông yên tâm xây dựng cơ đồ. Không những thế, họ còn có thể chia sẻ một phần vượng khí của chính mình cho chồng con. 

Đặc điểm của người vợ vượng phu ích tử

Thực chất, nhân tướng học là phương pháp luận đoán tính cách, số phận con người bằng kinh nghiệm trong hàng vạn năm quan sát tướng mạo. 

Về tổng quan, người phụ nữ được đánh giá là tướng vượng phu có vẻ bề ngoài đôn hậu, độ lượng, tâm thái ôn hòa. Dung mạo cần phải hài hoà về cả Tam đình, Ngũ nhạc và Tứ đậu cùng với mắt phượng môi hồng. Trường hợp đi sâu vào từng chi tiết thì sẽ có một vài đặc điểm sau đây:

Mặt tròn phúc hậu

Cho tới hiện tại, khuôn mặt V-line vẫn luôn là tiêu chuẩn cái đẹp mà nhiều chị em phụ nữ hướng tới. Thế nhưng, người phụ nữ có khuôn mặt đầy đặn mới là người có phúc khí tốt. Theo nhân tướng học, khuôn mặt đầy đặn là biểu tượng của sự đủ đầy, sung túc và dư giả. 

Phần lớn họ đều có tính cách cởi mở, nhiệt tình, tạo cảm giác dễ chịu cùng với người đối diện. Do ấy, người phụ nữ này rất giỏi trong việc điều hoà những mối quan hệ giao thương và tiền của. Cũng bởi vì tính cách xởi lởi mà họ gặp được nhiều cơ duyên may mắn, làm gì cũng dễ dàng thành công.

Đặc biệt những người bao gồm phúc tướng này thường rất chu toàn, khéo léo trong việc chăm sóc chồng con. Họ thường có dung mạo đoan trang, tính cách phúc hậu, xem trọng lễ nghĩa khiến cho không khí gia đình thêm thuận hoà. Đây là nét tướng hoàn hảo của đấng mày râu lúc lựa chọn người xây dựng gia đình.

khuon mat tron day
Theo nhân tướng học, khuôn mặt đầy đặn là biểu tượng của sự đủ đầy, sung túc và dư giả

Tướng cằm đầy đặn

Ngoài khuôn mặt tròn phúc hậu, tướng cằm đầy đặn cũng làm gia tăng thêm phúc phần cho người phụ nữ. Trong sách có nhắc tới người đàn bà có cằm rộng đầy đặn, nhất là người có hai cằm là phúc tướng giúp chồng. 

Cuộc đời của nhóm người này nhiều điều hay đẹp, kể cả càng bước về tuổi xế chiều càng được nhiều phúc lộc phú quý. Bởi vì vậy, hai cằm là đặc điểm nhận diện của người vợ có tướng vượng phu, ích tử. Gia chủ cần lưu ý rằng, hai cằm ở đây là cằm tự nhiên, chứ không phải do mỡ hay nọng tạo nên. 

Người có phúc tướng này rất giỏi giao tiếp, tính tình hoà nhã, thiện lương. Sau lúc thành gia lập thất, họ biết cách lo toan mọi việc đâu ra đấy, hỗ trợ tốt cho chồng trên mọi mặt. Cuộc đời bước vào thời hậu vận hưởng nhiều vinh hoa phú quý, con cháu đầy nhà. 

Trong trường hợp không tìm được người người phụ nữ hai cằm thì người nam cũng có thể tìm tới những người có cằm rộng và tròn trịa để làm vợ. Quý cô bao gồm đặc điểm này bản tính thật thà, nhân hậu, có mối quảng giao tốt cùng với những người xung quanh. Họ làm rất tốt làm việc của một người vợ, người mẹ khiến cho gia đạo luôn được êm ấm. 

Lông mày lá liễu, thon nhọn

Người xưa có câu “Mày thời thượng tướng cao sang, mày ngổn ngang mệnh bần hàn” để chỉ tầm quan trọng của cặp lông mày tới vận mệnh con người.

Người phụ nữ bao gồm dáng lông mày đậm, có độ cong rủ xuống như cành lá liễu, kéo dài từ đầu mắt tới đuôi mắt còn gọi là lông mày lá liễu. Tuy nhiên, những sợi lông trên mày không được quá thô và đen, được xếp đồng đều, ngay ngắn. 

Người xưa nhận định, người phụ nữ bao gồm đặc đỉnh này thường là người có tấm lòng nhân hậu, sống thiện lương. Họ rất thông minh, biết tiến biết lùi nên có vận trình quý nhân cực vượng. Vừa có tài lộc lại vừa có nhân duyên, xét trên góc độ nào cũng là người đáng trân quý. 

Hội tụ đầy đủ cả năm khía cạnh công – dung – ngôn – hạnh, họ cũng có thể giúp đỡ cho sự nghiệp của chồng. Người con gái này bản chất ngây thơ nhưng lại rất biết cách chi tiêu cùng với khả năng quản lý tài chính xuất sắc. Những người bao gồm nét tướng này không nhiều, người nam có được bản mệnh kế bên thì sự nghiệp tin chắc rằng sẽ thành công. 

Mắt tròn to linh hoạt

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, bằng đôi mắt ta cũng có thể nhận biết được khí chất và nội tâm của người ấy. Người có tướng vượng phu thường có đôi mắt lớn sáng, lòng đen và trắng phân minh, mắt tròn nhưng không lồi ra phía trước. Một người mẹ có dung mạo như vậy, ắt sinh ra những đứa trẻ xinh đẹp, thông tuệ. 

Cùng với khí chất tao nhã, thanh tao khiến cho họ có sức hút đặc biệt cùng với bất kỳ người đối nào. Đức lang quân nào lấy được người người vợ này về thì cũng có thể an tâm mọi bề để gây dựng sự nghiệp. Dù phải trải qua bao nhiêu sóng gió hay khó khăn thì vẫn luôn có người vợ ở bên lo lắng, đỡ đần, không bao giờ lơ là dù chỉ một khắc. Ngoài ra, người chồng còn được hưởng thêm phúc khí của chính mình giúp làm việc thăng tiến vượt bậc. 

doi mat tron to linh hoat
Người phụ nữ vượng phu có đôi mắt to sáng, lòng đen và trắng phân minh, mắt tròn nhưng không lồi ra phía trước

Gò má to và tròn đầy

Theo nhiều tài liệu nghiên cứu tướng số học, đặc biệt là tướng mặt của người phụ nữ. 

Vùng gò má (lưỡng quyền) tượng cho cho sự quyền lực, địa vị và khả năng chiếm hữu của người con gái. Cung điền, cung mệnh, cung lộc hay cung phúc đều đóng ở má. Đây là nơi cho biết mức độ nặng nhẹ vận hạn, cũng như là biết được tài lộc, phúc thọ của chị em phụ nữ. 

Người phụ nữ có tướng vượng phu ích tử bao gồm gò má đầy đặn, xương gò má nhô không quá cao. Giúp gương mặt trở nên hài hoà, cân đối và không quá gầy guộc. Nhóm người này được nhận định là phúc tướng, có quý cô này trong nhà thì xác định gia đạo luôn sung túc, an yên.

Tính tình của họ tương đối phóng khoáng, giỏi tề gia nội trợ, dù việc kinh doanh hay gia đình đều cũng có thể chu toàn. Sau lúc kết hôn, vợ chồng đồng lòng bảo ban nhau chăm chỉ ăn nên làm ra. Những cô gái này là cánh tay đắc lực cũng là nguồn động viên lớn của người bạn đời trong kinh doanh. 

Ngoài ra, lưỡng quyền đầy đặn cũng là biểu hiện của người chủ có ý chí kiên cường, tinh thần phấn đấu cao. 

Mũi cao, cánh mũi tròn đầy đặn

Trường hợp muốn xét vận may tài chính, địa vị hay con đường quan lộ thì hãy nhìn vào tướng mũi của người ấy. Bởi vì theo nhân tướng học, vị trí mũi đại diện cho cung Tài Bạch của mỗi người. Riêng cùng với người con gái, mũi được xem là “phu tinh”, cũng có thể biết được vận mệnh người chồng. 

Lúc xem tướng mũi, quý cô bao gồm chiếc mũi cao, độ dày cánh mũi vừa phải, đầu mũi tròn là phúc tướng của người vượng phu. Nhóm người này thường có cá tính tương đối mạnh, hấp dẫn người khác giới, dám nghĩ dám làm. Trông bề ngoài, họ tương đối liễu yếu đào tơ nhưng thực chất lại là người bản lĩnh và trí tuệ hiếm ai sánh thông qua. 

Con đường công danh người này gặp nhiều vận may quý nhân, dễ bề gặt hái thành công. Nhưng đừng nghĩ rằng họ chỉ mải mê làm việc mà chẳng chú ý việc nhà, họ rất biết cách cân đối cả hai. Lấy được người có phúc tướng này làm vợ, người đàn ông sẽ như “hổ mọc thêm cánh”. Giữa cuộc sống bộn bề vừa có người làm tri âm, tri kỷ kế bên, lại vừa tham mưu cho mình. 

Dái tai dày và to

Dái tai là phần da vành tai không có sụn, thõng xuống ở dưới cùng của tai. Theo nhân tướng học, người có dái tai dày và lớn hơn bình thường là tướng phú quý. Những người này dù là đường tình duyên hay sự nghiệp đều rất tốt, có khó khăn ngay lập tức có người đứng ra giúp đỡ. Vậy người có dái tai lớn, dày mà mềm mại, cuống tai cong xuống có gì khác?

Người phụ nữ khi sở hữu dái tai này là người khoan dung độ lượng, yêu chồng thương con hết mực. Sau lúc lấy nhau về còn mang tới phúc lộc, giúp sự nghiệp của chồng bay cao như diều gặp gió. Do ấy, đây là nét tướng của người vợ vượng phu ích tử, được chồng yêu thương suốt đời. 

nguoi phu nu vuong phu dai tai to day
Người phụ nữ khi sở hữu dái tai dày là người khoan dung độ lượng, yêu chồng thương con hết mực

Nhân trung rõ và sâu

Nhân trung còn có tên gọi khác là thọ đường, nằm ở phần lõm từ mũi cho tới môi. Lúc nhìn vào nhân trung người nữ, cũng có thể luận đoán được tài lộc, tuổi thọ và khả năng sinh sản của họ. 

Người đàn ông lúc lựa chọn “nửa kia” nên lựa chọn người có nhân trung rõ ràng, thẳng và sâu. Trường hợp gặp trường hợp nhân trung hẹp ở đầu mũi và lớn dần về phía môi thì càng lợi. Đây được xem là quý tướng vượng phu ích tử, rất lợi về đường con cái. Họ thường sinh được nhiều con, nếp tẻ đủ đầy, cuộc sống hôn nhân viên mãn. 

Người này được nhận định là người thông minh lanh lợi, phúc cao mệnh dày, phúc thọ dồi dào. Trường hợp lập gia đình cùng với người đàn ông hợp tuổi, hợp mệnh, họ sẵn sàng hy sinh lùi về phía sau làm hậu phương vững chắc. Đồng cam cộng khổ cùng với người chồng những lúc phong ba bão táp trong sự nghiệp.

Khuôn miệng đầy đặn, cười không hở lợi

Trong nhân tướng học, miệng là bộ phận rất cần thiết biểu thị tài lộc, phúc đức của người ấy trong hậu vận. Mặc dù tiêu chuẩn về khuôn miệng và nụ cười hiện nay đã có nhiều đổi khác. Nhưng nhìn chung, người có nụ cười không hở lợi, khuôn miệng đầy đặn, môi che kín răng là người giỏi giang, nhân hậu. 

Người phụ nữ có khuôn miệng xấu thường gặp phải nhiều chuyện thị phi, rắc rối bởi vì “họa từ miệng mà ra”. Ngược lại, người phụ nữ may mắn tướng miệng anh đào, miệng có đường nét rõ ràng, khoé miệng cười là người phúc tướng. Họ biết cách đối nhân xử thế, là niềm khao khát của biết bao người đàn ông. 

Miệng không lớn không nhỏ, hai môi dày mỏng vừa phải, hai gò má không quá cao, da mặt hồng thuận không có tàn nhang, ít nốt ruồi là vẻ đẹp tuyệt mỹ vượng phu ích tử. Người phụ này sẽ là trợ thủ đắc lực cho chồng sự nghiệp dễ thành, tiền của dồi dào, con cái ngoan ngoãn. 

Tiếng nói dịu dàng, êm ái

Ngoài những đặc điểm trên, ta còn có thể nhận diện tướng người vợ vượng phu ích tử bằng giọng nói, phát âm của người ấy. Không ít người có giọng nói trầm khàn hoặc chua loét khó nghe, nhưng lại có người từ lúc sinh ra đã có giọng nói thu hút, mê hồn. 

Theo tử vi có câu “tướng tùy tâm sinh”, hầu hết người có tấm lòng nhân hậu thường có giọng nói dễ nghe. Do ấy, người con gái có tiếng nói dịu dàng, êm ái, âm sắc tròn đầy thì dù dung mạo có tầm thường cũng là người bạn đời xuất sắc. 

Nhóm người này thường có tính cách dịu hiền, nết na, biết cảm thông và đối xử trân thành. Họ thuộc mẫu người vợ đảm mẹ hiền điển hình, giúp cho chồng yên tâm lo việc lớn. Ngoài ra, trường hợp cô đấy có sức vóc ổn định, da dẻ tươi thuận, nhân trung sâu và dài thì hôn nhân mỹ mãn, vợ chồng ái ân thắm thiết. 

Những nốt ruồi vượng phu ích tử

Mỗi một nốt ruồi trên cơ thể đều mang những ý nghĩa và bí ẩn riêng về vận số. Hãy cùng Kiến Thức Live giải mã một vài vị trí nốt ruồi vượng phu ích tử trên người phụ nữ dưới đây. 

Nốt ruồi mọc ở cánh tay

Đây là một vị trí nốt ruồi tương đối hiếm, rất ít người có được nốt ruồi tại vị trí này. Theo quan niệm dân gian, người bao gồm nốt ruồi này là những người đoan chính, hiền lành và bao dung. Thời còn son trẻ có nhân duyên tốt, được nhiều người đàn ông để ý, cầu hôn. 

Sau lúc kết hôn sẽ mang lại phúc khí và tài lộc cho nhà chồng. Họ luôn biết cách vun vén để gia đình lúc nào cũng thuận hoà, tràn đầy trong tiếng cười. Lúc về già sẽ có một cuộc sống viên mãn, tiền của không phải lo nghĩ, con cháu hiếu thảo, thành đạt. 

 Nốt ruồi trên má

Những người con gái có nốt ruồi trên má được coi là phúc tướng, mang số vượng phu ích tử. tóm lại, họ là người có cốt cách cao sang, nhan sắc hơn người. Trong sự nghiệp thường được quý nhân phù trợ nên đường công danh nhanh chóng tăng trưởng vượt bậc. 

Người chồng lấy được người phụ nữ này ngay lập tức nhận được phúc khí dồi dào, giúp cho chính mình ngày càng thành đạt, thăng quan tiến chức. Không những thế, họ còn biết đối nhân xử thế, không sân si cùng với đời à luôn trân trọng hết mức những gì mình có. Vậy nên, những người phụ nữ này được người người yêu mến, hưởng hạnh phúc tới cuối đời. 

not ruoi tren ma phu nu vuong phu
Những người con gái có nốt ruồi trên má được coi là phúc tướng, mang số vượng phu ích tử

Nốt ruồi trên lông mày trái của người phụ nữ

Theo nhân tướng học, nốt ruồi mọc ở lông mày trái là nốt ruồi báo hiệu điềm lành. Người bao gồm đặc điểm này được ví như “hạt ngọc trong cổ”, cuộc sống gặp nhiều may mắn, xuôi thuận. Chỉ cần họ tập trung nỗ lực một chút sẽ mang tới thành công lớn. Họ thường được sống một đời giàu sang, phú quý, tràn đầy trong nhung lụa xa hoa.  Chỉ cần họ tập trung nỗ lực một chút sẽ mang tới thành công lớn.

Trong hôn nhân, người đàn ông lấy được người vợ này sẽ mang lại nhiều may mắn. Trên thực tế là họ là vô cùng đảm đang, biết chăm lo vun vén cho gia đình. Do ấy, được chồng yêu chồng quý, con cái hiếu thảo, gia đình tràn đầy yêu thương. 

Nốt ruồi trên cánh mũi của người phụ nữ

Người phụ nữ bao gồm nét tướng này là điển hình của mẫu người có số vượng phu. Họ rất có năng khiếu lãnh đạo, cũng có thể sắp xếp chu toàn, hợp lý mọi việc trong gia đình. Kế bên ấy, nốt ruồi nằm ở vị trí này được đánh giá là “kim quỹ”, tức người giữ tiền. Họ rất biết cách tiết kiệm và có kế hoạch chi tiêu logic từ việc nhỏ cho tới việc lớn trong gia đình. 

Lưu ý: nốt ruồi cần phải nốt ruồi son hoặc có màu đen tuyền thì mới được tính là nốt ruồi vượng phu ích tử. Bởi vì chỉ có hai loại nốt ruồi này mới được tính là cũng có thể tác động mạnh mẽ tới tướng số. 

Đặc điểm của người phụ nữ vượng phu ích tử theo ngũ hành

Dẫu biết rằng, vợ chồng tới được cùng với nhau là do cái duyên cái phận. Nhưng trường hợp khéo léo lựa lựa chọn được người “tâm đầu ý hợp” ngay từ đầu, thì người đàn ông cũng có thể an tâm phần nào chuyện gia quyến để an tâm lập nghiệp. Trở nên chỗ dựa vững chắc cho vợ con về cả vật chất lẫn tinh thần. 

Kế bên những dấu hiệu nhận biết người vợ vượng phu ích tử ở trên, cánh mày râu cũng có thể dựa vào đặc điểm theo ngũ hành sau đây.

Ngũ hành Kim

Theo ngũ hành, người mệnh Kim tượng trưng cho kim khí được nuôi dưỡng bởi vì đất đai, thổ nhưỡng. Nhóm người này thường có khuôn mặt sáng sủa vuông chữ điền, nước da trắng vừa hoặc khá ngăm đen. Cơ thể tròn đầy nhưng rất săn cứng cáp, giọng nói sang sảng. 

Đặc biệt cùng với những người mệnh Kim hội tủ đủ ba khía cạnh: khuôn trăng vuông vức, đầy đặn, ánh mắt ôn hòa, mắt và mũi cân đối. Đây đó là tướng người phụ nữ vượng phu ích tử xếp số 1 trong danh sách ngũ hành. 

Người phụ nữ này sẽ mang tới sự tự tin, luôn đồng hành cùng người bạn đời trên mọi chặng đường sự nghiệp. Người nào may mắn có được người vợ này như “chuột sa chĩnh gạo”, công thành danh toại, có vị thế cao trong xã hội. Một trong những ưu điểm xuất sắc là họ rất biết vun vén việc nhà, chăm lo cho chồng con vẹn toàn không một lời đáng trách. 

Ngũ hành Mộc

Người vợ có tướng vượng phu ích tử theo mệnh Mộc đều có đặc điểm chung: tướng cằm tròn đầy, đôi mắt sáng và lanh lợi, lông mày thanh tú, thần sắc khuôn mặt rạng rỡ thì tin chắc rằng thuộc danh sách người phụ nữ vượng phu. 

Nhóm người này nhìn chung thông minh lanh lợi, dễ chịu, hài hoà, có nhiều tài năng. “Giàu vì bạn, sang vì vợ”, người đàn ông lấy được người bao gồm những đặc điểm trên thì rất may mắn trên con đường làm quan. Tướng vượng phu ích tử của người mệnh Mộc đặc biệt hợp cùng với người thường xuyên phải đi làm xa hay trong ngành nghệ thuật. Bởi vì họ là người tương đối độc lập, ngay cả lúc vắng bóng người nam trong gia đình cũng cũng có thể quản lý tốt tài chính và dạy dỗ con cái nên người. 

tuong vuong phu menh moc
Tướng vượng phu ích tử của người mệnh Mộc hợp cùng với người thường xuyên phải đi làm xa

Ngũ hành Thuỷ

Người mệnh Thuỷ sở hữu khuôn mặt bao gồm khuôn mặt tròn trịa, tươi sáng tràn đầy sức sống. Ngoài ra, những đặc điểm như mũi thằng, dái tai dày, ánh nhìn rắn rỏi cùng thần sắc kiên định đó là khía cạnh rất cần thiết được xếp vào tướng vượng phu ích tử của người hành Thuỷ. 

Người đàn ông nào tìm được người nào có nhận dạng như trên thì nhất định phải giữ thật chặt. Dự đoán cuộc sống thời gian sau sẽ phú quý giàu sang, sung túc cả đời. Lúc sống cùng với họ bạn sẽ luôn cảm nhận được sự ấm áp, dễ chịu và hạnh phúc. Những đứa trẻ được người mẹ dạy dỗ đàng hoàng, sống thiện lương và sớm thành danh trên con đường đã lựa chọn. 

Ngũ hành Hoả

Người con gái nào thuộc nhóm người phụ nữ mệnh Hoả bao gồm dái tai dày dặn, lông mày thanh thoát, mắt mắt hiền từ cùng thần thái đoan trang sẽ được xếp vào danh sách người vợ khéo chiều chồng, giỏi chăm con. 

Thông thường, người bạn đời này sẽ thuộc tuýp những người có vai trò đặc trong xã hội. Kết hợp cùng với phúc khí mà cô gái này mang lại khiến cho người chồng càng thêm nổi trội. Tài vận nhờ ấy mà càng thêm dồi dào, sự nghiệp vững chắc. Một trong những lợi thế tuyệt nhất của nhóm người này là con cái của họ sinh ra sẽ tài sắc vẹn toàn. 

Ngũ hành Thổ

Những người phụ nữ mệnh Thổ hội tụ đủ ba khía cạnh: tướng cằm rộng và đầy đặn, cánh mũi dày không hếch, dái tai lớn thì tin chắc rằng là người thuộc tướng vượng phu ích tử. 

Thực tế cho thấy, hầu hết những người con gái bao gồm phúc tướng này đều được gả vào gia môn khuê những, nuôi dạy con cái giỏi giang, học hành thành tài. May mắn hơn nữa là người bạn đời của họ cũng rất thành công trên bước đường sự nghiệp. Cuộc sống của họ lúc về già cũng được sung túc, nhàn hạ, gia đạo thuận hoà ấm êm. 

Kết luận

Trên đây là những thông tin về Tướng vượng phu là gì? Đặc điểm của người vợ vượng phu ích tử thế nào. Thực tế, để tìm ra một người phụ nữ quy tụ đầy đủ những đặc điểm trên thì rất khó. Người đàn ông lúc xét đến lựa chọn bạn đời nên cân nhắc lựa lựa chọn những người có càng nhiều nhận diện càng tốt. Rất cần thiết nhất vẫn nên dựa vào tình cảm của chính mình dành cho đối phương, đừng vì trên gương mặt thiếu một vài đặc điểm mà để lỡ nhân duyên tốt lành. 

Nguồn tổng hợp bởi: kienthuclive.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *