Kiến Thức Live - Tin Tức | Chia Sẻ Kiến Thức | Cuộc Sống | Xã Hội

Tổng quan

Kiến Thức Live – Kienthuclive.com là trang tin tức, chuyên cập nhật, tổng hợp các thông tin hữu ích, thú vị về các mặt trong cuộc sống như kiến thức về sức khỏe, dinh dưỡng, bệnh thường gặp, tin thể thao, esport, tin tức các loại tiền điện tử, sàn giao dịch tiền điện tử, ẩm thực gia đình, ẩm thực quốc tế,…

Tầm nhìn

Kiến Thức Live luôn hướng đến mục tiêu giúp bạn đọc dễ dàng thu thập thông tin, tin tức, các kiến thức về cuộc sống. Chúng tôi không ngừng mở rộng kiến thức chuyên môn, cập nhật thông tin, tin tức từ nguồn khác nhau nhằm mang đến cho bạn đọc những thông tin bổ ích, cập nhật mới nhất.

Tầm nhìn của Kiến Thức Live là chạm đến người đọc khắp mọi nơi trên toàn thế giới. Đồng thời trở thành trung tâm thông tin, tin tức hàng đầu tại Việt Nam và Thế Giới.

Sứ mệnh

Kiến Thức Live – kienthuclive.com cùng với sứ mệnh trở thành một trong những trang tin tức, tổng hợp thông tin, kiến thức cuộc sống hàng đầu ở trong nước và quốc tế. Chia sẻ  những thông tin về mọi lĩnh vực, kiến thức khác nhau trong cuộc sống đến người xem, giúp người đọc có thể thấu hiểu và vẽ lên bức chân dung kiến thức của riêng mình.

Tạo ra một trung tâm thông tin kiến thức tích hợp – điểm đến của mọi người. Kiến thức của bạn cũng chính là mục tiêu và sứ mệnh của Kiến Thức Live.

Quy định – Miễn trừ trách nhiệm

Miễn trừ trách nhiệm

Các thông tin trên Website Kiến Thức Live – Kienthuclive.com chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu, chiêm nghiệm. Kienthuclive.com không chịu trách nhiệm dưới bất cứ hình thức nào đối với những thiệt hại dù là trực tiếp hoặc gián tiếp phát sinh từ việc sử dụng và làm theo các nội dung trên website.

Quy định sử dụng

Khi Kiến Thức Live phát triển một trang web về tin tức, chia sẻ kiến thức thì lúc nào cũng mong muốn nhận được nhiều bình luận từ người xem, bạn đọc, đánh giá của người đọc và điều đó cũng chính là 1 thành công lớn đối với một trang web về tin tức, chia sẻ kiến thức.

Chính vì vậy, Kiến Thức Live rất mong muốn nhận được các COMMENT CHẤT LƯỢNG từ phía người xem, độc giả. Bên cạnh đó thì Kienthuclive.com cũng có một vài quy định về vấn đề comment trên trang như sau:

  • Đối với những Comment có tính chất SPAM hay chèn liên kết quảng cáo sẽ bị xóa mà không cần phải thông báo trước.
  • Không Comment những nội dung vô văn hóa, nói tục hay chửi thề, chửi bậy, vi phạm Pháp Luật Việt Nam, xúc phạm danh dự nhân phẩm cá nhân, tổ chức,…
  • Các Comment sử dụng không có dấu cũng sẽ bị xóa.
  • Tuyệt đối không đăng link, liên kết spam đến các website khác.

Danh mục/Chủ đề

Liên hệ