Cách Nhận Quà Free Fire FF.member garena.vn

Cách Nhận Quà Free Fire FF.member garena.vn

Cách Đăng Ký và Nhận Quà Free Fire FF.member garena.vn – Khi ta trở nên Membership FF của Garena sẽ nhận được khá nhiều quà tặng hấp dẫn. Nó cực có ích cho bạn lúc chơi game bắn súng Free Fire hiện nay ấy nhé! Vậy cách đăng ký ff.member garena.vn để nhận quà như thế nào? Cùng tìm hiểu ngay qua những thông tin được Kiến Thức Live chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!

Trở thành FF.member garena.vn nhận vô số quà tặng

Để tri ân còn đối cùng với những khách hàng thân thiết đã đồng hành cùng FreeFrire, Garena đưa ra chương trình đăng nhập FF Membership để nhận khá nhiều quá tặng hấp dẫn cùng với vòng quà siêu cấp, quà tặng sinh nhật.

Khi tham gia vòng quay siêu cấp, người chơi may mắn sẽ có cơ hội lựa lựa chọn hàng Bạch kim, vàng, bạc,.. hoặc tìm mua thêm kim cương để tăng bậc. Điều này sẽ mang tới nhiều lợi thế cho account game lúc chơi như bao gồm kim cương, vàng, vé quay,…

Cách đăng ký FF.member garena.vn

Cách Nhận Quà Free Fire FF.member garena.vn
Cách Nhận Quà Free Fire FF.member garena.vn

Chương trình hấp dẫn này chỉ vận dụng cho ta chơi FF bằng account Facebook mà thôi. Cách đăng ký ff.member garena.vn rất dễ dàng cùng với chỉ dẫn từng bước của Kiến Thức Live dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào ff.member.garena.vn, sau lúc truy cập, giao diện sẽ hiển thị ngay cho bạn phương thức đăng nhập bằng Facebook, ta chỉ cần click “Đăng Nhập“ là được.

Bước 2: Sau lúc đăng nhập thành công, ta sẽ tiến hành “Cập nhật thông tin“.

Bước 3: Sau ấy hệ thống sẽ gửi tới bạn thông báo như trên hình, ta “Đóng” nó lại.

Bước 4: Truy cập lên trang member.garena.vn, rồi click “Đăng Nhập“.

Bước 5: Các bạn click vào biểu tượng facebook để đăng nhập bằng account facebook đã đăng ký trước ấy.

Bước 6: Sau lúc đăng nhập thành công, ta sẽ cần tiến hành nhập những thông tin cá nhân sau đây: Họ và Tên, ngày sinh, smartphone, địa chỉ. Hoàn tất click “Lưu”.

Bước 7: Sau lúc lưu lại thông tin, những ta cũng có thể quay lại trang ff.member.garena.vn và click “Cập nhật thông tin” một lần nữa để nhận quá nhé!

Một số lưu ý lúc đăng ký FF.member garena.vn

– Khi bạn đã đăng ký thông tin account như họ tên, ngày tháng năm sinh thì sẽ không thể thay đổi nữa. Vì vậy ta cần đăng ký chuẩn xác nhé!

– Các bậc hạng và quà tặng Membership sau đây:

Các bậc hạng thành viênSố lượng kim cương tương ứng
Thành viên thân thiếtTừ 100 – 4,999
Thành viên bạcTừ 5,000 – 9,999
Thành viên vàngTừ 10,000 – 19,999
Thành viên bạch kimTừ 20,000 – 49,999
Thành viên kim cương ITừ 50,000 – 99,999
Thành viên kim cương IITừ 100,000 – 199,999
Thành viên kim cương IITrên 200,000

– Thứ hạng thành viên càng cao thì quà tặng về vòng quay may mắn càng lớn. Tỷ lệ để nhận được những món quà giá trị của những thứ hạng cao thường cao hơn nhé!

Cách nhận quà FF.member garena.vn

Tham gia vòng quay siêu cấp

Vòng quay siêu cấp sẽ được quy đổi từ kim cương, một lượt tương ứng cùng với 800 kim cương tích luỹ. Nó sẽ được cộng dồn dựa vào thứ hạng thành viên của bạn. Sau lúc quay 5 phút, thưởng sẽ được gửi về account game của bạn ngay. Cách quay vòng siêu cấp vô cùng dễ dàng:

Bước 1: Sau lúc bạn đã đăng ký Free Fire Membership – FF.member garena.vn, vẫn ở trang chủ ấy bạn lướt xuống phần “Vòng quay siêu cấp”.

Bước 2: Nhấn chọn vào “Quay” để quay thưởng nhận quà, ta cũng có thể click bao nhiêu lần tuỳ ý nhưng phải dựa trên thứ hạng thành viên của chính mình. Càng thứ hạng cao thì bạn càng có nhiều lượt quay hoặc ta cũng có thể nạp tiền để tìm mua thứ hạng.

Bước 3: Xuất hiện thông báo như trên hình là ta click Đóng.

Bước 4: Mở gametiến hành nhận thưởng và kiểm tra thưởng cho account game của bạn.

Quà tặng sinh nhật cực hấp dẫn

Ngoài vòng quay siêu cấp, Garena còn cung cấp tới người chơi quà tặng sinh nhất. Phần quà này sẽ cấp miễn phí tới người chơi đúng dịp sinh nhật của bạn. Tuy nhiên chương trình này không phải thành viên nào cũng được nhận ma chỉ dành cho ta đạt hạc bạc trở lên. Ngoài ra mỗi năm chỉ được nhận 1 lần duy nhất.

Để nhận quà sinh nhật, ta tiến hành theo những bước sau:

Bước 1: Kéo xuống phía “Quà tặng sinh nhật” sau ấy click vào “Nhận quà” thôi.

Bước 2: Xuất hiện thông báo như trên hình ta click “Đóng”.

Bước 3: Mở account game, sau ấy ta click “Nhận” để nhận quà cho account game của chính mình thôi!

Thay đổi về thông tin của bạn

Việc thay đổi thông tin account thành viên của bạn chỉ được thực hành đổi cùng với số smartphone và địa chỉ mà thôi, còn lại không hỗ trợ. Khi thay đổi những ạn xần xác thực account bằng những thông tin sau:

  • Cung cấp đủ những thông tin bạn nhằm để đăng ký account thành viên.
  • Cung cấp những thông tin về account FF của bạn như: ID game, tên nhân vật và link account Facebook.

Trùng khớp thì bạn mới cũng có thể thay đổi tài thông tin số smartphone hoặc địa chỉ.

Kết luận

Tóm lại bài viết trên của Kiến Thức Live sẽ chia sẻ và chỉ dẫn bạn chi tiết cách để đăng ký account ff.member garena.vn và trở nên FF Membership để nhận vô số món quà hấp dẫn. Chúc ta thực hành nhận quà thành công cho account game của chính mình nhé!