Cách sử dụng Photoshop Online mà không cần cài đặt

Cách sử dụng Photoshop Online mà không cần cài đặt
Xếp hạng bài viết

Cách sử dụng Photoshop Online mà không cần cài đặt – Photoshop là một ứng dụng đã quá quen thuộc còn đối cùng với những anh em làm cho đồ hoạ, lập trình hay các bạn có cái tính hiếu kỳ thích vọc móc, chỉnh sửa hình ảnh đúng không?.

Đây là một phần mềm rất hay và mang tính ứng dụng cao, tuy nhiên lúc sử dụng nó lại chiếm dụng RAM và CPU tương đối khủng, lúc nhắc tới đồ hoạ photoshop ta luôn liên tưởng tới một pc cấu hình cao RAM 8Gb, ổ cứng 500Gb tới vài TB hay Card đồ hoạ 2Gb-4Gb….. Việc cài đặt Photoshop trong một pc cấu hình yếu sẽ dẫn tới tình trạng windows chạy ì ạch, và ứng dụng dễ bị đơ lúc ta thực hành thao tác nhanh.

Chính vì thế, trong bài viết này mình xin giới thiệu cùng với bạn đọc một website photoshop online trực tuyến mang thể khắc phục được những nhược điểm ấy, giúp windows của ta vẫn hoạt động bình thường lúc ứng dụng photoshop. Nếu như máy tính bạn không thể đủ cấu hình để chạy bộ cài Photoshop thì đây chính là một giải pháp rất hay dành cho bạn.

Đọc thêm: Tải Wondershare Dr Fone

Cách dùng photoshop online trực tuyến

Các bước truy cập photoshop online

+ Bước 1: Riêng với trình duyệt web Cốc Cốc và GG Chrome thì ta không cần cài Adobe Flash vì nó đã hỗ trợ sẵn rồi. Còn cùng với trình duyệt web Internet Explorer và firefox thì ta download ứng dụng Flash tại đây (trường hợp máy các bạn đã cài Flash 9.0 trở lên rồi thì thôi không cần phải cài nữa).

+ Bước 2: Bạn hãy truy cập vào Website Photoshop online tại địa chỉ https://pixlr.com/editor/ mà bạn không cần phải đăng ký.

Đây là các tùy chọn có trong Photoshop Online.

  1. CREATE A NEW IMAGE: Tạo Layers mới.
  2. OPEN IMAGE FROM COMPUTER: tìm lựa ảnh từ pc.
  3. OPEN IMAGE FROM URL: tìm chọn url ảnh trên website.

Các bước sử dụng photoshop online

1/ Phần Tạo Layers thì các bạn nào đã từng vọc qua photoshop đã biết rồi mình sẽ không nói thêm nữa.

2/ Phần tìm chọn ảnh trong pc, Ở đây mình sẽ tìm chọn Demo thử xem nhé.

Và đây là giao diện cho ta tìm thấy thao tác chỉnh sửa ảnh tương tự những bản ứng dụng photoshop cài đặt tại pc.

Bạn có thể đọc thêm: Tải Advanced SystemCare 14

Giao diện Photoshop Online
Giao diện Photoshop Online

3/ Phần tìm chọn url ảnh trên website, các bạn có thể tìm đến ảnh bất kỳ trên website/blog nào cũng được mình sẽ tìm trong google và click chuột phải tìm lựa chọn sao chép điạ chỉ ảnh.

Tìm chọn url ảnh trên website
Tìm chọn url ảnh trên website

Sau dó dán địa chỉ ảnh vừa sao chép được vào website photoshop online.

Dán địa chỉ ảnh vừa sao chép được vào website photoshop online
Dán địa chỉ ảnh vừa sao chép được vào website photoshop online

Chờ trong giây lát để load ảnh về website. Ngoài những tính năng chỉnh xửa làm cho đẹp ảnh cơ bản của Photoshop website còn tăng và bổ sung một vài tính năng khác tương đối thú vị.

Các bạn cũng có thể đăng ký theo hình để trải nghiệm thật đầy đủ về sự kỳ diệu trong website photoshop trực tuyến này nhé.

>>>> Có thể bạn cần đến: Sử dụng app Xingtu để chỉnh sửa ảnh

Đăng ký theo hình để trải nghiệm thật đầy đủ
Đăng ký theo hình để trải nghiệm thật đầy đủ

Kết luận

Okey, trên đây là những giới thiệu cơ bản về cách sử dụng Photoshop Online mà bạn nên biết để sử dụng trong một số trường hợp bắt buộc. Ở các bài viết sau mình sẽ hướng dẫn thêm các thủ thuật hay về Photoshop cho các bạn, nếu chú ý thì các bạn hãy chú ý theo dõi nhé. Tới đây bài viết của chính mình xin được tạm giới hạn. Hy vọng chia sẽ này sẽ có ích cùng với bạn đọc !

Note: Bài viết này có ích cùng với bạn đọc chứ? Đừng quên giới thiệu bài viết, like và chia sẻ cho các bạn khác và người thân của bạn đọc nhé !

Đọc thêm: Tải Advanced SystemCare 15

Tổng hợp: kienthuclive.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *