Tải Video Facebook về máy tính chỉ với vài bước đơn thuần

Tải Video Facebook về máy tính chỉ với vài bước đơn thuần
Xếp hạng bài viết

Tải Video Facebook hay Download Video Facebook về pc là nhu cầu của đa số người tiêu dùng. Nhưng vẫn cùng với nhiều anh chị chưa biết được cách Download Facebook Videos như thế nào? Vì vậy, để giúp bạn cùng với được những video mà bạn ưa thích trên Facebook. Kiến Thức Live sẽ gợi ý tới các bạn một vài cách tải Video Facebook về pc đơn giản nhất. Hãy theo dõi ngay sau đây nhé!

Nhấn mạnh: Sau khi bạn Download videos from Facebook xuống pc. Bạn chỉ nên lưu trên pc và xem offline. Không nên đăng tải lên mạng cùng với bất kỳ mục tiêu gì trường hợp các bạn vẫn chưa được sự chấp thuận của chủ video ấy. Đó là vấn đề liên quan tới bản quyền nên bạn rất dễ bị khởi kiện trong trường hợp bạn vi phạm về điều này.

>>>Có thể bạn quan tâm:

Một vài cách tải video Facebook về pc đơn giản nhất

Tải video on Facebook trên trang web Ung-Dung.Com

Ung-Dung.Com là một website tư vấn Download video for Facebook trên pc được dùng phổ hóa hiện nay. Thông qua công cụ này, quá trình download video on FB sẽ được diễn ra một bí quyết nhanh chóng. Bạn cùng với thể nhằm để tải bất kỳ video nào mà ta ưa thích từ Facebook về pc.

Tải video on Facebook
Tải video on Facebook trang web Ung-Dung.Com

Để cùng với thể download video Facebook HD thì ta hãy thực hành theo những bước sau đây:

Bước 1: Sao chép địa chỉ URL của video từ Facebook

Bạn hãy truy cập vào Facebook và mở lên video mà những ta đang muốn tải về máy. Sau ấy, ta tiến hành sao chép đường link của video lại.

Bước 2: Dán địa chỉ URL vào khung trống trên công cụ rồi click vào nút Download

Tại bước này, ta chỉ cần dán đường link video mà ta vừa sao chép trong trên vào khung trống tại giao diện của công cụ tải video facebook về máy. Để tải video về pc, ta click vào nút Download hoặc cùng với thể click phím Enter trong trên bàn phím của pc. Ngay sau ấy, công cụ sẽ tự động tiến hành lấy đường link video tải về cho những ta.

Tải video Facebook - 1
Tải video Facebook – Dán địa chỉ URL

Bước 3: Theo mặc định thì Download video Facebook online sẽ tự động tạo ra những video cùng với nhiều kích thước cũng như là chất lượng khác nhau. Trong đó có cả video cùng với âm thanh tùy theo nhu cầu những ta. Vì vậy, ta hãy lựa chọn cho mình định dạng và chất lượng video sao cho ưa thích.

Tải video Facebook về pc bằng AhaChat

Ahachat là một website tải video facebook về pc được ra đời sau công cụ trên. Tuy nhiên, Ahachat cũng được bao gồm tính năng ko hề thua kém. Với giao diện website được thiết kế thân thiện cho người dùng và dễ dùng với những người mới bắt đầu. Nổi bật hơn, bằng Ahachat thì ta sẽ được phép download clip FB về pc mà ko cần phải cài đặt vào pc bất kỳ ứng dụng hay công cụ nào khác.

Lúc ta truy cập vào website của Ahachat, ta sẽ thấy cùng với mọi 3 chế độ tải xuống. Tóm lại sẽ tư vấn cho người tiêu dùng lựa chọn dễ dàng hơn. Trong ấy, gồm cùng với Tải xuống chất lượng HD, Tải xuống chất lượng SD và Tải xuống Audio. Xung quanh ấy, ta sẽ ko cảm thấy phiền toái bởi vì trên trang web này ko có bất kỳ quảng cáo nào. Ngoài những tính năng ưu việt trên thì ấy cũng là một trong những nguyên do mà Ahachat được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Muốn download video Facebook HD online về pc. Hãy thao tác theo những bước đơn giản sau đây:

Bước 1: Trước tiên, ta truy cập vào đường dẫn sau đây: https://ahachat.com/download-video-facebook

Bước 2: Sau ấy, ta nhập vào khung trống trên giao diện video Facebook mà ta muốn tải về. Nhấn chọn nút Download để tiếp tục.

Tải video Facebook về pc bằng AhaChat
Tải video Facebook về pc bằng AhaChat

Bước 3: Tiếp theo, ta chọn chất lượng cho video Facebook mà ta đang muốn tải về máy.

Tải video Facebook về pc bằng AhaChat - 1
Tải video Facebook về pc bằng AhaChat – Chọn chất lượng Video

Bước 4: Cuối cùng, để download videos facebook về máy. Bạn chỉ cần click chuột phải và sắm vào mục Save video as… để quá trình download facebook video HD được hoàn thành.

Tải video Facebook về pc bằng AhaChat - 2
Tải video Facebook về pc bằng AhaChat – Tiến hành tải

Tải video Facebook về smartphone và pc bằng Savefrom.net

Savefrom.net là một trong số những công cụ download video from facebook android tương đối quen thuộc còn đối cùng với người dùng. Cách thực hành cũng vô cùng đơn giản nên những ta hãy tham khảo và ứng dụng nhé!

Bước một: Bạn truy cập vào website https://en.savefrom.net/

Bước 2: Di chuyển tới video facebook mà ta đang muốn tải về máy. Tiếp theo, ta kích chuột phải lên video ấy và sắm vào mục Hiển thị URL video.

Bước 3: Lúc nầy, ta hãy sao chép đường link của video facebook ấy lại.

Bước 4: Tại giao diện chính của website, ta dán đường link vừa sao chép được vào khung trống. Bạn click vào nút Download để tiếp tục.

Tải video Facebook về smartphone và pc bằng Savefrom.net
Tải video Facebook về smartphone và pc bằng Savefrom.net

Bước 5: Ngay sau ấy, giao diện cùng với video facebook đang được tải xuống sẽ hiển thị trên màn hình.

Download video facebook về smartphone android và pc bằng Getfvid

Getfvid cấp phép người dùng download videos from facebook đơn giản nhất. Chỉ cần cùng với kết nối Internet thì quá trình download video facebook android sẽ được diễn ra trong giây lát bằng công cụ Getfvid này. Ngoài ra, lúc dùng Getfvid để tải video Facebook, ta ko cần phải tảo công cụ hay đăng ký account nào. Để biết được cách tải video facebook trên smartphone bằng Getfvid được thực hành như thế nào. Bạn hãy theo dõi những bước thực hành sau đây:

Bước 1: Bạn mở video trên Facebook mà ta đang muốn tải xuống. Sau ấy, click chuột phải lên video và chọn vào dòng chữ Sao chép URL của video vào thời điểm hiện tại để tiếp tục.

Bước 2: Tiếp theo, ta truy cập vào website https://www.getfvid.com/. Dán vào khung trống trên giao diện đường dẫn mà ta đã sao chép lại trong trên. Nhấn chọn nút Download để tiếp tục.

Download video facebook về smartphone android và pc bằng Getfvid
Download video facebook bằng Getfvid – Truy cập trang web

Bước 3: Ngay sau ấy, sẽ cùng với 3 tùy lựa chọn mà những ta cùng với thể lựa để tải video Facebook về:

  • Download in HD Quality: tải video về máy cùng với chất lượng HD.
  • Download in Normal Quality: tải video về máy cùng với chất lượng bình thường.
  • Convert lớn MP3: Thực hiện chuyển tệp qua định dạng MP3 để download video facebook lớn MP3.
Download video facebook bằng Getfvid
Download video facebook bằng Getfvid – Tiến hành tải về

Hoặc những ta sẽ được phép tải video Facebook về cùng với định dạng tệp cho trang bị mobile. Được thực hành bằng cách check mã QR hoặc ta click vào Save lớn Dropbox nhé!

Bạn hãy lựa chọn chất lượng video sao cho ưa thích cùng với nhu cầu dùng của ta.

Bước 4: Cuối cùng, ta hãy chọn vị trí lưu tệp để cách download video face được hoàn thành.

>>>> Có thể bạn quan tâm: Sử dụng Snaptik để tải video Tóp Tóp về máy

Tải video Facebook app bằng FBdown.net

Cũng tương tự cùng với những website tải video Facebook được giới thiệu trong trên. FBdown được nhiều người dùng bởi vì tính năng thú vị và giao diện thiết kế thân thiện cùng với người tiêu dùng. Nổi bật, tốc độ facebook video download MP3 bằng công cụ này rất tốt. Ta chỉ cần truy cập vào đường link https://fbdown.net và thực hành theo những bước sau đây:

Bước 1: Tại video Facebook mà ta muốn tải về. Bạn hãy click chuột phải lên video rồi click vào dòng chữ Sao chép URL của video vào thời điểm hiện tại như trên hình bên dưới:

Tải video Facebook app bằng FBdown.net
Tải video Facebook app bằng FBdown.net

Bước 2: Sau ấy, ta dán địa chỉ URL vừa sao chép được trong trên vào khung trống trên giao diện của công cụ. Bạn click vào nút Download để tiếp tục.

Tải video Facebook app bằng FBdown.net - 1
Tải video Facebook app bằng FBdown.net – Dán link

Bước 3: Ngay lập tức, trên màn hình sẽ hiển thị giao diện cùng với 3 tùy chọn:

  • Download HD: Tải video Facebook về máy cùng với chất lượng HD.
  • Download 4K: Tải video Facebook về máy cùng với chất lượng 4K.
  • More Option: Tùy chọn tăng khác.

Bạn hãy chọn chất lượng cho video mà ta muốn tải về.

Bước 4: Sau cùng, hãy sắm thư mục để lưu video về máy nhé!

Tải video facebook chrome bằng tiện ích Facebook Video Downloader

Đối cùng với trường hợp những ta đang sử dụng trình duyệt Chrome muốn download video facebook MP3 về pc. Bạn có thể thực hành dễ dàng bằng tiện ích Facebook Video Downloader. Facebook Video Downloader ấy chính là một tiện ích giúp cho người dùng download video facebook về smartphone hay pc thông qua những bước thực hành đơn giản sau đây:

Bước 1: Bạn truy cập vào đường dẫn sau đây: https://fbdown.net/. Hãy chọn vào + Chrome Extension nằm ngay bên phải màn hình.

Facebook Video Downloader
Facebook Video Downloader

Bước 2: Sau ấy, một giao diện mới sẽ được hiển thị trên màn hình. Bạn chọn vào ô Thêm vào chrome và sắm Add Extention để tiếp tục.

Facebook Video Downloader - 1
Facebook Video Downloader – Thêm vào Chrome

Bước 3: Tóm lại, tiện ích Facebook Video Downloader sẽ được thêm vào trình duyệt Chrome.

Bước 4: Bạn mở video Facebook mà ta muốn tải về. Sau ấy, kích vào biểu tượng của tiện ích Facebook Video Downloader đã được thêm vào trước ấy. Tiếp theo, sắm chất lượng cho video rồi sắm nút Download.

Facebook Video Downloader - 2
Facebook Video Downloader – Tiến hành tải

Bước 5: Ngay sau ấy, một giao diện mới hiển thị và ta chỉ cần chọn vào mục Download your video. Tóm lại là quá trình tải video facebook về pc bằng tiện ích Facebook Video Downloader được thực hành thành công.

Facebook Video Downloader - 3
Facebook Video Downloader – Bấm Download

Kết luận

Đó là mọi những cách tải video facebook về pc mà Kiến Thức Live vừa giới thiệu tới những ta. Với những cách trên đây, ta cùng với thể lấy link tải video trên facebook để tải video về máy một bí quyết dễ dàng. Tùy vào những tình huống cũng như là nhu cầu của ta để sắm cách download video facebook ưa thích nhất nhé!

Tổng hợp: kienthuclive.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *