Tải Video TikTok Không Logo Dễ Dàng Với Snaptik

Snaptik là gì? Các tải video tiktok không dính logo về máy

Snaptik là gì? Các tải video tiktok không dính logo về máy – Tiktok đang là mạng xã hội gây sốt cho giới trẻ hiện nay. Các bạn lướt tiktok thấy 1 video rất hay và có ích, bạn muốn tải video tiktok mà không bị dính logo trên smartphone nhanh chóng. Hãy cùng Kiến Thức Live thực hành những bước sau đây nhé!

Snaptik là gì?

Snaptik là một ứng dụng giúp cho người dùng cũng có thể dễ dàng tải video Tiktok không bị dính logo và lưu ngay trên trang bị của bạn. Nếu bạn dùng smartphone Android, để tải xuống video tiktok không dính logo, bạn chỉ cần sao chép liên kết video, sau đấy mở Snaptik app lên để dán link.

Khi đấy, bạn sẽ click nút tải xuống và video sẽ được lưu vào smartphone của bạn.Nếu bạn dùng iPhone, ứng dụng này hiện cũng đã có trên Appstore nhưng việc dùng tương đối chậm nên mình sẽ chỉ dẫn cách bạn cách tải video Tiktok trực tuyến nhé!

>>>> Có thể bạn quan tâm:

Các tính năng chính trên app SnapTik

Tải video TikTok không logo về smartphone

Với ứng dụng SnapTik, việc tải video TikTok không logo sẽ không còn khó khăn như trước kia nữa, mọi thao tác chỉ diễn ra trong một nháy mắt, vô cùng đơn giản, dễ thực hiện mà còn nhanh chóng. Ngoài tải video TikTok, ứng dụng SnapTik còn có thể tải các video trên Douyin (Tiktok củaTrung Quốc) nữa đấy.

Tải các video Tiktok không logo với chất lượng HD

Bạn mong muốn tải video Tiktok về smartphone, máy tính laptop, pc với chất lượng hình ảnh cao? App Snaptik sẵn sàng đáp ứng ngay yêu cầu này của các bạn khi app cho phép người dùng tải các video từ Tiktok, Facebook, Instagram,… về thiết bị với chất lượng HD. Thật tuyệt vời phải không nào các bạn!

Hỗ trợ tải nhạc nền hoặc ảnh bìa từ các video Tiktok

Ngoài tính năng tải video Tiktok không dính logo về máy thì SnapTik còn hỗ trợ người dùng tải bản nhạc nền hoặc ảnh bìa cắt từ video Tiktok trong trường hợp các bạn chỉ cần 1 trong 2 yếu tố trên chứ không muốn tải cả video về máy.

Chia sẻ các video tải về lên mạng xã hội

Sau khi đã tải video về máy của bạn có thể xem lại trong mục Download (Tải về) hoặc chia sẻ đến bạn bè của bạn và người thân dưới nhiều hình thức đa dạng như tin nhắn, facebook, email hay zalo,… một cách nhanh chóng và đơn giản.

>>> Có thể bạn quan tâm:

Cách sử dụng SnapTik trên trình duyệt

Để tải video không có logo trên Tiktok, bạn thực hành những bước sau đây:

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở ứng dụng Tiktoklựa chọn video mà bạn muốn tải về. Sau đấy, bạn click vào biểu tượng Chia sẻ > lựa chọn Sao chép liên kết.

Bước 2: Tiếp theo, bạn truy cập vào trang web Snaptik.

Cách sử dụng SnapTik trên trình duyệt
Truy cập vào trang web Snaptik

Bước 3: Các bạn dán đường liên kết vừa sao chép vào ô Paste Tiktok link here. Sau đó chọn Download.

Cách sử dụng SnapTik trên trình duyệt - 1
Dán link video vào ô Paste Tiktok link here

Bước 4: Lúc nầy, trên màn hình sẽ hiện ra 3 sever cho bạn Download video về máy. Lúc nầy, bạn click Tải về.

Bước 5: Sau lúc bạn tải về xong, video sẽ được lưu ngay trong máy của bạn.

Cách sử dụng Snaptik trên Android và IOS

Để sử dụng Snaptik tải video không có logo trên Tiktok trên điện thoại, bạn thực hành những bước sau đây:

Bước 1: Các bạn tải ứng dụng thông qua đường link bên dưới đây:

Snaptik Apk Android

Snaptik IOS

Bước 2: Tiến hành cài đặt ứng dụng Snaptik và mở ứng dụng sau khi cài đặt

Cách sử dụng Snaptik trên Android và IOS
Cài đặt ứng dụng Snaptik và mở ứng dụng

Bước 3: Các bạn mở ứng dụng Tiktok và lựa chọn video mà bạn muốn tải về. Sau đấy, các bạn click vào Chia sẻ > lựa chọn Sao chép liên kết.

Bước 4: Dán liên kết vừa sao chép sau đó Paste vào ứng dụng Snaptik. Tiếp theo chọn Tải ngay. Vậy là xong nhé.

Cách sử dụng Snaptik trên Android và IOS - 1
Paste link vidoe TikTok vào ứng dụng Snaptik

Lưu ý: Các bạn nên sử dụng cách tải video Tiktok này về máy với mục đích xem lại lúc không có mạng Internet. Không nên reup lại video tải về để tránh bị vi phạm bản quyền và tôn trọng bản quyền của tác giả các bạn nhé.

>>> Có thể bạn quan tâm:

Kết luận

Tóm lại, qua bài viết này, bạn đã biết cách sử dụng Snaptik để tải video tiktok không dính logo trên smartphone nhanh chóng. Nếu có bất cứ thắc mắc nào bạn hãy để lại comment dưới bài viết này để được giải đáp nhanh nhất. Hãy theo dõi website Kienthuclive.com để cập nhật nhiều thủ thuật hay và có ích nhé!

Tổng hợp: kienthuclive.com

Theo dõi nội dung bài viết