Cách truy cập vnEdu tra cứu điểm, xem điểm thi

Cách truy cập vnEdu tra cứu điểm, xem điểm thi

Cách truy cập vnEdu tra cứu điểm, xem điểm thi – Vượt ra ngoài khuôn khổ là một ứng dụng hỗ trợ cung cấp thông tin học sinh cho phụ huynh, vnEdu được giới thiệu thông tin là sổ liên lạc điện tử toàn diện nhất hiện tại. Hệ thống do VNPT Group tăng trưởng hoạt động trên cả hai nền tảng là iOS và Android, được khá nhiều trường học trên toàn quốc tin dùng.

Với những bậc phụ huynh còn đang thắc mắc về tính năng VnEdu tra cứu điểm, xem những thông báo từ nhà trường hay đăng ký nghỉ phép trực tuyến, hãy cùng tìm hiểu về vnEdu tra cứu điểm trong bài viết này.

Hướng dẫn cách truy cập vnEdu tra cứu điểm

Điểm ưu việt của vnEdu là khả năng thống kê và cập nhật điểm số chi tiết của ta học sinh theo từng đầu điểm và môn học. Ứng dụng sẽ hiển thị chi tiết điểm kiểm tra miệng, kiểm tra 15 phút, kiểm tra 1 tiết, thi học kỳ và điểm trung bình môn ngay lúc nhà trường tiến hành cập nhật. Đây là nguyên do nhiều phụ huynh lưu ý tới VnEdu tra cứu điểm trong thời gian mới đây.

Nếu như ngôi trường con em bạn đang theo học dùng sổ liên lạc điện tử VnEdu làm cho phương tiện kết nối cùng với phụ huynh, những ta cũng có thể ứng dụng cách tra cứu điểm trên vnEdu dễ dàng sau đây:

Bước 1: Khởi động vnEdunhập số smartphone, hệ thống sẽ tự động gửi một mã OTP tới thuê bao của bạn.

Bước 2: Trên màn hình chính của máy, tìm tới mục Kết quả học tập.

Bước 3: Ở mục này, phụ huynh click vào tên congiao diện vnEdu sẽ thông báo đầy đủ những thông tin thành phần điểm số cho người dùng như điểm kiểm tra miệng, điểm 15 phút, điểm một tiết, điểm thi học kỳ và cuối cùng là điểm trung bình.

Hướng dẫn dùng những tính năng khác trên vnEdu

Cách nhận thông tin từ nhà trường

Để giúp cho phụ huynh cũng có thể nhanh chóng nắm bắt những thông tin mới nhất từ phía nhà trường, vnEdu tra cứu điểm đã thiết kế một mục riêng dành cho những thông báo cần lưu ý đặt trong giao diện ứng dụng. Từ đây, những bậc cha mẹ sẽ nhanh chóng nắm bắt những thông báo rất cần thiết để kịp thời cập nhật thông tin.

Xem thời khóa biểu học của con

Ngoài việc nắm bắt thông báo, cha mẹ cũng có thể bằng vnEdu để kiểm tra thời khóa biểu của con cũng như là lịch trình điểm danh. Ứng dụng còn thông báo rõ ràng những tiết học trong từng hôm để tiện cho cha mẹ kiểm tra bài tập về nhà của con vào tối hôm trước.

Bước 1: Từ giao diện màn hình chính, bạn tìm tới mục Thời khóa biểuclick lựa chọn vào tên con mình.

Bước 2: Quan sát trong bảng thời khóa biểu những màu sắc của từng hôm. Màu xanh dương là đúng giờ, màu xanh lá là đi muộn, màu đỏ là nghỉ không phép và màu vàng là nghỉ có phép.

Đăng ký nghỉ online

Thay vì viết đơn tay hay gọi điện xin phép giáo viên, phụ huynh sẽ dễ dàng đăng ký nghỉ cho bé hoàn toàn bằng vnEdu, rất dễ dàng và tiết kiệm nhiều công sức. Cách thức thực hành như nhau dù bạn dùng iPhone hay smartphone Android:

Bước 1: Tại màn hình chính, click để lựa chọn Đơn nghỉ phép.

Bước 2: Tìm tới tên con bạn trong danh sách, sau đấy lựa chọn khoảng thời gian từ ngày > tới ngày. Cuối cùng, bạn lựa chọn Đăng Ký Nghỉ Phép để hoàn thành bước tạo đơn.

Kết luận

Vừa rồi, Kiến Thức Live đã chia sẻ cho bạn đọc Cách truy cập vnEdu tra cứu điểm, xem điểm thi. Nếu bạn đọc thấy bài viết bổ ích thì đừng quên share cho bạn bè của mình nhé.

Tổng hợp: kienthuclive.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *