Tạo vòng quay random, vòng quay may mắn trên Website

Tạo vòng quay random, vòng quay may mắn trên Website

Bạn đang cần tạo 1 vòng quay random, vòng quay may mắn trên website của bạn?. Nào cùng Kiến Thức Live tìm hiểu và thực hiện tạo vòng quay random, vòng quay may mắn trên website qua nội dung bài viết bên dưới này nhé.

Tính năng chính vòng quay random

Đây là tiện ích VÒNG QUAY MAY MẮN ONLINE trên website giúp bạn lựa chọn ngẫu nhiên một mục tiêu trong danh sách bạn đưa ra, nó tương tự như game chiếc nón kỳ diệu mà bạn phải quay để nhận được giải thưởng.

Cái hay của công cụ này là ta cũng có thể tự tuỳ chỉnh hay tự ghi nội dung của vòng quay (tức tự tạo vòng quay may mắn trực tiếp trên website / smartphone) rất nhanh hoặc lựa chọn những chủ đề có sẵn như: Vòng quay ăn nhậu lựa chọn ra ông nào phải uống bao nhiêu cốc; lúc đi ăn lựa chọn ông nào phải trả tiền; game chẵn lẻ / đầu đít của mấy anh văn phòng; hoặc tạo vòng quay random tên để lựa chọn ra một người nào đấy làm cho việc gì đấy, vòng quay số ngẫu nhiên trong danh sách những số bạn nhập vào, vòng quay chữ cái A->Z, tạo bốc thăm online, trúng thẻ hay hơn nữa là lúc rủ bạn gái đi chơi mà không biết đi đâu thì vào đây tin chắn chắn rằng những anh có lợi.

Ngoài ra ta cũng có thể tạo những FUN QUIZ những game quay xem ai trúng thưởng, quay xem ai bị gọi lên bảng làm cho bài tập,… cùng với chủ đề không giới hạn theo ý tưởng của bạn. Bạn cũng có thể chơi mọi lúc, mọi nơi trên pc/ smartphone của bạn cùng với giao diện cực dễ dàng, load nhanh và đặc biệt đây là vòng quay miễn phí không cần đăng nhập, không cần cái đặt ứng dụng hay app nào cả.

Hướng dẫn nhúng vòng quay random vào website

Bước 1: Các bạn truy cập vào Website: https://dichthuatphuongdong.com/tienich/vong-quay-random-ten.html

Bước 2: Sau đó nhập các thông tin cho vòng quay random, vòng quay may mắn.

Hướng dẫn nhúng vòng quay random vào website
Nhập các thông tin cho vòng quay random

Bước 3: Click vào mục Mã nhúng.

Hướng dẫn nhúng vòng quay random vào website - 1
Click vào mục Mã nhúng

Bước 4:  Copy tổng cộng mã nhúng này.

Hướng dẫn nhúng vòng quay random vào website - 2
Copy tổng cộng mã nhúng này

Bước 5: Dán mã này vào nơi bạn muốn hiển thị vòng quay này (chuyển sang chế độ html trước lúc dán). Nếu web của bạn làm cho bằng WordPress thì hãy lựa chọn block html và chèn mã nhúng này vào đấy.

Kết quả: Trên trang của bạn sẽ thấy vòng quay có dạng tương tự như dưới đây. Ngoài ra ta cũng có thể tùy lựa chọn nhạc bắt đầu/kết thúc, thời gian quay, màu nền, nội dung quay, popup và bắn hoa giấy lúc thông báo kết quả trong mục cài đặt.

Kết luận

Vừa rồi, Kiến Thức Live đã chia sẻ đến bạn đọc cách tạo vòng quay random, vòng quay may mắn trên Website. Nếu bạn đọc thấy bổ ích thì đừng quên share bài viết cho bạn bè của mình cùng biết nhé,

Tổng hợp: kienthuclive.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *