Kiểm tra stress miễn phí chỉ trong 15 phút với 15Minutes4me.com

Cách sử dụng 15Minutes4me.com Tiếng Việt kiểm tra stress

Bạn đang tra tìm cách đánh giá mức độ căng thẳng, stress, mỏi mệt, lo lắng của bạn bằng biểu đồ trên 15Minutes4me.com nhưng chưa biết phương pháp. Bài viết dưới đây sẽ chỉ dẫn cho quý bạn đọc cách dùng 15Minutes4me.com Tiếng Việt kiểm tra mức độ căng thẳng, lo lắng, mỏi mệt của bản thân.

>>> Có thể bạn quan tâm:

15Minutes4me là gì?

  • 15Minutes4me là 1 công cụ giúp kiểm tra mức độ căng thẳng, lo lắng, mỏi mệt của bạn, được phát triển và lớn mạnh bởi những bác sĩ dựa trên những nghiên cứu khoa học và là công cụ hỗ trợ trực tuyến giúp bạn không bị căng thẳng, lo lắng, mỏi mệt, kiệt sức hoặc trầm cảm.
  • 15Minutes4me sẽ cung cấp bài kiểm tra gồm những câu hỏi để bạn hiểu rõ hơn về chính bản thân mình, dần dần phân biệt được điều gì giúp ích cho bạn và điều gì cản trở bạn.
  • Công cụ 15Minutes4Me hỗ trợ trực tuyến và cung cấp những bài kiểm tra gồm những câu hỏi giúp bạn hiểu rõ hơn về tình trạng cơ thể của chính bản thân mình. Bạn sẽ xác định được những khía cạnh tác động tích cực và tiêu cực còn đối với sức khỏe cơ thể mình. Từ đấy, có những ưu tiên hay các lựa chọn tập luyện để giúp bạn không còn bị bị căng thẳng, lo lắng, mỏi mệt, kiệt sức hoặc trầm cảm nữa.

Cách dùng 15Minutes4me kiểm tra mức độ căng thẳng

Chỉ dẫn nhanh

  • Truy cập trang internet 15Minutes4me: https://www.15minutes4me.com/, lựa chọn Bắt đầu tự kiểm tra của bạn ngay bây giờ.
  • Tiến hành lựa chọn những câu trả lời cho từng câu hỏi hiển thị trên màn hình.
  • Sau lúc trả lời xong những câu hỏi, bạn sẽ nhận được biểu đồ về sự căng thẳng, sự lo ngại và phiền muộn của chính mình.

Chỉ dẫn chi tiết

Bước 1: Truy cập trang internet 15Minutes4me: https://www.15minutes4me.com/, các bạn có thể chuyển đổi ngôn ngữ trang internet sang 15Minutes4me.com Tiếng Việt thông qua cách sử dụng GG Dịch.

Dùng 15Minutes4me.com Tiếng Việt thông qua cách sử dụng GG Dịch
Dùng 15Minutes4me.com Tiếng Việt thông qua cách sử dụng GG Dịch

Bước 2: Lựa chọn Bắt đầu tự kiểm tra của bạn ngay hiện nay.

Cách dùng 15Minutes4me kiểm tra mức độ căng thẳng
Bắt đầu tự kiểm tra

Bước 3: Tiến hành lựa chọn những câu trả lời cho từng câu hỏi hiển thị trên màn hình.

Cách dùng 15Minutes4me kiểm tra mức độ căng thẳng - 2
Lựa chọn những câu trả lời

Bước 4: Sau lúc trả lời xong những câu hỏi, bạn sẽ nhận được biểu đồ về sự căng thẳng, sự lo ngại và phiền muộn của chính mình.

Cách dùng 15Minutes4me kiểm tra mức độ căng thẳng - 3
Bạn sẽ nhận được biểu đồ về sự căng thẳng

>>>> Có thể bạn quan tâm:

Có version 15minutes4me tiếng Việt không?

Nổi tiếng thế giới về độ hiệu quả, miễn phí và dễ dùng, 15minutes4me nhận được nhiều sự để ý của người sử dụng Việt. Dù ngôn ngữ mà nhóm tác giả dùng trên web site là Tiếng Anh, nhưng có nhiều cách đơn thuần để bạn sử dụng 15minutes4me.com tiếng Việt.

Sử dụng 15minutes4me.com Tiếng Việt thông qua GG dịch

Cách đơn thuần nhất để trải nghiệm 15minutes4me.com Tiếng Việt là bằng GG dịch.

Bước 1: Bạn vào trang internet 15minutes4me.com, thanh công cụ của trình duyệt internet sẽ tự động đề xuất Dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt.

Sử dụng 15minutes4me.com Tiếng Việt thông qua GG dịch
Sử dụng 15minutes4me.com tiếng Việt thông qua GG dịch

Bước 2: Bạn căn cứ vào nội dung để trả lời bộ câu hỏi mà web site đưa ra.

Kết luận

Bài viết trên đã chỉ dẫn cho quý bạn đọc cách dùng 15Minutes4me kiểm tra mức độ căng thẳng, lo lắng, mỏi mệt. Rất hy vọng những chia sẻ về 15minutes4me.com và 15minutes4me.com Tiếng Việt trên đây sẽ giúp bạn có thêm một phương án để thấu hiểu được trạng thái tâm lý của chính mình trong những khoảnh khắc cảm thấy lo âu, phiền muộn và căng thẳng.

Bài check nhanh, đơn thuần và hiệu quả này sẽ giúp bạn hiểu được mình cần gì và liệu có cần sự can thiệp chuyên nghiệp hơn từ những chuyên gia tâm lý hay không. Chúc cho quý bạn đọc luôn vững vàng trên những chuyến hành trình trong cuộc sống của chính mình.

Nếu các bạn thấy có ích thì hãy chia sẻ cùng với bạn bè và đừng quên để lại bình luận phía bên dưới nhé!

>>> Có thể bạn quan tâm:

Tổng hợp: kienthuclive.com

Theo dõi nội dung bài viết