Tìm Nhà Nghỉ Gần Nhất Nhanh Chóng, Dễ Dàng Với Google Maps

Cách tìm nhà nghỉ gần đây nhất thông qua GG Map

Có khá nhiều trường hợp bạn cần tìm gấp nhà nghỉ, trong nhiều trường hợp, các bạn cần thuê nhà nghỉ nhằm để nghỉ tạm qua đêm vì lỡ chuyến xe, hoặc đi chơi quá giờ mà chủ nhà không mở cửa…

Hay trong những chuyến du lịch, việc tìm nhà nghỉ là việc tương đối nhức đầu khi các bạn không biết nơi nào gần mình nhất và chất lượng ổn định. Đừng lo lắng, tính năng tìm nhà nghỉ gần đây nhất của GG Maps trên smartphone sẽ là chìa khóa giúp bạn giải quyết vấn đề nhức đầu này.

Trường hợp chưa biết cách tìm nhà nghỉ gần đây theo ý của mình thì hãy làm theo chỉ dẫn dưới đây để tìm nhanh nhà nghỉ trên smartphone. Cùng Kiến Thức Live khám phá cách tìm nhà nghỉ gần nhất nhé.

Cách tìm nhà nghỉ gần đây giá rẻ nhanh chóng nhất

Nhà nghỉ hay còn được gọi là motel, là nơi phục vụ dịch vụ nghỉ ngơi cho các khách qua đường. Nhà nghỉ thường có quy mô nhỏ hơn khách sạn và mức độ tiện nghi cũng thấp hơn. Tuy nhiên vẫn có đầy đủ những tiện nghi cơ bản như máy lạnh, phòng ngự sinh, tivi… cùng với giá thành thì chỉ thuộc giá nhà nghỉ bình dân.

Bước 1: Đầu tiên để tìm nhà nghỉ gần nhất, các bạn hãy dùng ứng dụng bản đồ GG Maps. Lựa chọn khung nhập vị trí và ghi vào đây Nhà Nghỉ, nhớ ghi có dấu để kết quả tra tìm chuẩn xác hơn.

Ví như mạng nhanh thì ngay dưới khung tìm kiếm sẽ được một danh sách những nhà nghỉ gần đây nhất. Các bạn có thể lựa chọn nhanh nhà nghỉ gần nhất để di chuyển tới.

Cách tìm nhà nghỉ gần đây giá rẻ nhanh chóng nhất
Lựa chọn khung nhập vị trí
Cách tìm nhà nghỉ gần đây
Lựa chọn khung nhập vị trí và ghi vào đây Nhà Nghỉ

Bước 2: Đó chính là trường hợp bạn không để ý tới chất lượng dịch vụ hoặc giá cả. Còn trường hợp bạn muốn tìm một nhà nghỉ có mô tả dịch vụ chi tiết và có khoảng giá bạn muốn lựa chọn hãy kéo thanh bên dưới khung tra tìm và lựa chọn những bộ lọc khác.

Tại đây bạn sẽ tìm thấy thời gian nhận phòng và thời gian trả phòng. Sắp xếp theo chừng độ có liên quan, khoảng cách cùng với giá cả. Ở dưới là mức giá mỗi đêm và xếp hạng, lựa chọn kết thúc đâu nhé rồi bạn bấm Áp Dụng.

Cách tìm nhà nghỉ gần đây - 1
Lựa chọn những bộ lọc khác
Cách tìm nhà nghỉ gần đây - 2
Sắp xếp theo khoảng cách cùng với giá cả của các nhà nghỉ gần đây

Kế tới bạn sẽ nhận được những nhà nghỉ có giá thích thích hợp cùng với những gì bạn đã lựa chọn như ở dưới hình. Kéo cái cửa sổ từ dưới lên bạn sẽ thấy checklist nhà nghỉ thích hợp, lựa chọn một trong số nhà nghỉ ấy và bấm Chỉ Đường, nhớ cấp phép GG Maps truy cập địa thế của bạn trước đấy nhé.

Cách tìm nhà nghỉ gần đây - 3
Kéo cái cửa sổ từ dưới lên bạn sẽ thấy checklist nhà nghỉ gần đây nhất

Ngoài GG Maps, bạn cũng cũng cũng có thể dùng những ứng dụng bản đồ khác để tìm nhà nghỉ cho mình. Nhưng trường hợp bạn mong muốn tìm nhanh một nhà nghỉ bất kỳ thì hãy dùng chỉ dẫn ở trên để tìm nhà nghỉ có giá cả yêu thích nhé.

Kết luận

Trên đây là cách giúp bạn tìm được nhà nghỉ gần đây nhất thông qua GG Maps – đay là một trong những cách dễ dàng giúp cho những chuyến đi du lịch hay đi phượt của bạn trở nên tiện ích hơn. Nếu như các bạn thấy bài viết này có ích thì hãy cho Kiến Thức Live một like và share nhé. Chúc cho các bạn thành công!