Lợi ích của GG Dịch trong học tập và cuộc sống

Google dịch là gì? Lợi ích của GG Dịch

Lợi ích của GG Dịch – Cùng với hơn 100 ngôn ngữ được hỗ trợ, GG Translate là công cụ đắc lực trong làm việc, học tập và du lịch. Kế bên khả năng dịch thông thường, dưới đây là các tính năng và lợi ích của GG Dịch có thể mang lại cho bạn.

>>>> Có thể bạn quan tâm: Sử dụng GG dịch hình ảnh trên điện thoại

GG dịch là gì?

GG dịch và lợi ích của gg dịch
GG dịch và lợi ích của gg dịch

GG dịch là 1 công cụ dịch ngôn ngữ của công cụ tìm kiếm. Lợi ích của GG dịch giúp bạn dịch từ, cụm từ, hay đoạn văn bản, thậm trí dịch cả một website. Đặc biệt GG dịch với hơn 200 triệu người sử dụng mỗi ngày cũng có thể nói là cuốn từ điện mạnh nhất và nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

Ngoài ra GG dịch cũng là vật cứu cánh cho bạn trong những dự án seo nước ngoài bạn sẽ phải làm nội thông qua tiếng anh để viết bài và đi link với GG dịch điều đấy hoàn toàn dễ dàng chỉ cần ấn một nút là xong.

Bạn là 1 người đang học seo và muốn tìm hiểu những kiến thức seo trên những diễn đàn nước ngoài nhưng mà bạn lại không biết tiếng anh. GG dịch công cụ trợ giúp vô cùng có ích trớ nên bỏ qua việc đọc tài liệu nước ngoài.

>>>> Có thể bạn quan tâm: Cách lên lịch họp trên GG Meet

Những tính năng có ích của GG Translate

Dịch cả trang của website

Theo PCWorld, GG Translate có thể dịch từng từ, từng câu, từng đoạn hoặc 1 cụm từ riêng lẻ, nhưng nó còn cũng có thể dịch cả một trang web sang ngôn ngữ cần thiết.

Chỉ cần chép tổng số đường dẫn trang website vào ô nội dung cần dịch trong GG Translate, lựa chọn ngôn ngữ của web, ngôn ngữ cần dịch sang rồi nhấp vào Dịch (hoặc Translate). Trang website với nội dung đã dịch sẽ hiện ra ngay sau đấy. Bạn cũng cũng có thể chuyển sang ngôn ngữ khác hoặc chuyển về ngôn ngữ gốc cùng với thanh toolbar của GG Translate ở đầu trang.

Dịch tài liệu

Kế bên khả năng dịch trang web, bạn cũng có thể dịch tài liệu Word, tài liệu PDF hoặc bất cứ định dạng tài liệu nào khác bằng tính năng dịch tài liệu của GG Translate.

Trước tiên, Click nhấp vào nút Dịch tài liệu nằm dưới ô nội dung cần dịch, sau đó lựa chọn ngôn ngữ gốc và ngôn ngữ cần dịch sang. Tiếp đến, nhấp Lựa chọn tệp (Browse) để mở tài liệu cần dịch, cuối cùng nhấp vào mục Dịch (Translate) để tiến hành dịch tài liệu.

Sau 1 lúc, bản sao đã dịch của tài liệu sẽ được hiện ra, các bạn cũng có thể copy lại nội dung vào Word để tham khảo về sau hoặc có thể quay lại để dịch tài liệu khác.

Lưu lại bản dịch

Ví như gặp khó khăn lúc dịch 1 cụm từ phức tạp và cần nhớ nó để xem lại thời gian sắp tới. May mắn là GG Translate cấp phép lưu bất kỳ cụm từ đã dịch vào “cuốn từ vựng” của riêng bạn.

Để lưu bản dịch, bạn nhấp vào hình ngôi sao ở ô nội dung đã được dịch. Trong tương lai, các bạn có thể xem lại những cụm từ đã lưu thông qua cách nhấp vào nút ngôi sao ở đầu trang website.

Nâng cao trình độ Tiếng Anh

Cùng với bất kỳ từ nào được dịch, GG Translate sẽ hiển thị thêm định nghĩa, từ loại (danh từ, động từ,…) và từ đồng nghĩa cùng ví dụ về cách sử dụng từ đấy trong câu giống hệt những cuốn từ điển chuyên nghiệp. Cùng với tính năng này, các bạn có thể tự học những từ mới, tối ưu trình độ giao tiếp, sử dụng câu của chính mình.

>>>> Có thể bạn cần đến: Cách sử dụng GG Dịch

Những lợi ích của GG dịch mà bạn nên biết

Những lợi ích của GG dịch mà bạn nên biết
Những lợi ích của GG dịch mà bạn nên biết

Nếu bạn đang bán hàng online trong lúc sản phẩm của bạn mô tả toàn là tiếng nước ngoài mà vốn từ vựng của bạn vẫn chưa đủ thì GG dịch sẽ giúp bạn chuyển đổi thông tin từ ngôn ngữ Tiếng Anh sang Tiếng Việt một phương pháp thần kì.

GG dịch cùng với hơn 200 triệu người sử dụng mỗi ngày cũng có thể nói là cuốn từ điện mạnh nhất và nhiều người sử dụng nhất hiện nay. GG dịch giúp bạn dịch từ, cụm từ, hay đoạn văn bản, thẩm trí dịch cả 1 website.

GG dịch mang lại khá nhiều lợi ích cho người sử dụng trong giao tiếp, được dùng rỗng rãi vào mọi lúc. Trong seo cũng vậy. GG dịch sẽ giúp bạn chủ động tìm hiểu được những kiến thức seo bổ ích từ các nguồn tài liệu nước ngoài.

>>>> Link sử dụng GG dịch tại đây: https://translate.google.com/?hl=vi

Kết luận

Qua nội dung bài viết ở trên, Kiến Thức Live tin rằng bạn đọc đã hiểu được GG Dịch là gì và lợi ích của GG dịch trong công việc học tập và cuộc sống. Nếu thấy bài viết bổ ích, đừng quên share cho bạn bè biết nhé.

Tổng hợp: kienthuclive.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *