Đăng nhập, Đăng ký Xét tuyển Cao đẳng CĐKTĐN 2022

Sinhvien cofer edu vn đăng nhập, đăng ký xét tuyển 2022

Truy cập Sinhvien cofer edu vn đăng nhập, đăng ký xét tuyển 2022, Tìm hiểu về trường và Học phí của trường Cao đẳng Kinh tế đối ngoại – Trường Cao đẳng Kinh tế đối ngoại chịu sự quản lý của Bộ Công thương.

Trong những năm hình thành và tăng trưởng, trường Cao đẳng Kinh tế đối ngoại đã xây dựng cho mình được ảnh ngôi trường uy tín, chất lượng. Vậy Học phí Cao đẳng Kinh tế đối ngoại 2022 như thế nào và cách đăng ký xét tuyển ra sao, cùng tìm hiểu nội dung bài viết này nhé.

Phương thức xét tuyển Cao đẳng Kinh tế đối ngoại 2022

Phương thức xét tuyển Sinhvien cofer edu vn đăng nhập
Phương thức xét tuyển Sinhvien cofer edu vn đăng nhập

Năm 2022 trường Cao đẳng Kinh tế đối ngoại xét tuyển dựa trên 3 phương thức sau đây:

– Hình thức 1: Nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển trực tiếp tại Trường Cao đẳng Kinh tế đối ngoại.

Trụ sở chính tại: Số 287 Phan Đình Phùng, P15, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Thí sinh có nguyện vọng học tại CS Cần Thơ, nộp hồ sơ tại: Số 08 Lê Hồng Phong, Phường Trà An, Q. Bình Thủy, TP. Cần Thơ.

– Hình thức 2: Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển qua bưu điện (thí sinh gửi hồ sơ theo đường bưu điện sẽ tính thời gian đăng ký xét tuyển theo dõi của bưu điện).

– Hình thức 3: Thí sinh đăng ký xét trực tuyến tại website

Các bạn đang đọc bài viết: Sinhvien cofer edu vn đăng nhập, đăng ký xét tuyển 2022

Truy cập sinhvien cofer edu vn đăng nhập, đăng ký xét tuyển

Trước khi truy cập sinhvien cofer edu vn đăng nhập để đăng ký xét tuyển thì thí sinh cần đăng ký tài khoản trước nhé.

Phương thức xét tuyển học bạ đăng ký từ ngày 01/3/2022 – 30/6/2022. Đăng ký trực tuyến truy cập tại: http://tuyensinh.cofer.edu.vn lựa chọn hình thức xét tuyển “Học bạ THPT”.

Phương thức xét tuyển theo điểm thi tốt nghiệp THPT nhận hồ sơ xét tuyển trong vòng 7 ngày từ lúc có kết quả thi tốt nghiệp THPT. Đăng ký trực tuyến truy cập: http://tuyensinh.cofer.edu.vn lựa chọn hình thức xét tuyển theo “Điểm thi tốt nghiệp THPT”.

Lưu ý: Sau lúc đăng ký trực tuyến thành công thí sinh sẽ nhận được email xác nhận account. Thí sinh dùng account truy cập sinhvien cofer edu vn đăng nhập vào hệ thống để đính kèm hình chụp hồ sơ theo quy định (Bấm nút “Nộp hồ sơ online”), theo dõi tình trạng hồ sơ, cập nhật thông tin hay thay đổi nguyện vọng và xem kết quả xét tuyển.

– Thời gian đăng ký xét tuyển

+ Phương thức xét tuyển học bạ THPT: Từ ngày 01/3/2022 tới ngày 30/6/2022.

+ Phương thức xét tuyển điểm thi tốt nghiệp THPT: Nhận hồ sơ xét tuyển trong vòng 7 ngày từ lúc có kết quả thi tốt nghiệp THPT.

– Hồ sơ đăng ký xét tuyển gồm

+ Phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu), thí sinh.

+ Bản photo thông qua tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời. (trường hợp chưa có thì bổ sung sau).

+ Bản photo học bạ THPT hoặc phiếu điểm có xác nhận của trường trong 3 học kỳ: HK 1, 2 lớp 11; HK 1 lớp 12 (còn đối với thí sinh đăng ký xét tuyển theo hình thức học bạ THPT).

+ Bản photo giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT (còn đối với thí sinh đăng ký xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT).

+ Bản photo giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).

+ Bản photo giấy CMND/CCCD.

+ Lệ phí xét tuyển: 30.000 đ/ Nguyện vọng + 15.000 đ phí phát Giấy báo Trúng tuyển.

Bạn đang xem bài viết: Sinhvien cofer edu vn đăng nhập, đăng ký xét tuyển 2022

Học phí Cao đẳng Kinh tế đối ngoại 2022

Học phí Cao đẳng Kinh tế đối ngoại được cho là tương đối ổn định và thích hợp cùng với tài chính của nhiều gia đình. Tóm lại học phí của Cao đẳng Kinh tế đối ngoại thấp hơn so cùng với những trường đào tạo thiên về kinh tế.

Dựa trên mức học phí đại học của những năm trước, năm 2022, sinh viên sẽ phải đóng khoản tiền từ 8.580.000 – 29.700.000 VNĐ/sinh viên/năm học. Mức học phí này bao gồm cả hệ đại trà và hệ chất lượng cao. Lúc có thông báo chính thức về mức thu năm 2022, Kiến Thức Live sẽ cập nhật nhanh chóng nhất tới quý bạn đọc.

Các bạn đang đọc bài viết: Sinhvien cofer edu vn đăng nhập, đăng ký xét tuyển 2022

Giới thiệu về trường Cao đẳng Kinh tế đối ngoại

Giới thiệu về trường Sinhvien cofer edu vn đăng nhập
Giới thiệu về trường Sinhvien cofer edu vn đăng nhập

– Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại trực thuộc Bộ Công thương được nâng cấp theo Quyết định số 48/TTg ngày 24/01/1997 của Thủ tướng Chính phủ và Quyết định số 0883/BTM-QĐ ngày 07/03/1997 của Bộ Thương mại.

Trường là Trung tâm đào tạo và bồi dưỡng Cán bộ bậc Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp và nghề, nghiên cứu và thực nghiệm khoa học công nghệ phục vụ công tác đào tạo, sản xuất, kinh doanh, dịch vụ trong ngành Thương mại và xã hội, góp phần tăng trưởng kinh tế xã hội và sự nghiệp giáo dục đào tạo của quốc gia

– Trường thực hành hợp tác đào tạo và nghiên cứu khoa học cùng với những cơ sở đào tạo và nghiên cứu khoa học trong và ngoài nước, tổ chức hội thảo khoa học, thực hành tư vấn, dịch vụ Thương mại cho những tổ chức kinh tế xã hội

– Mục tiêu chung là xây dựng trường trở nên trường cao đẳng hàng đầu Việt Nam về chất lượng đào tạo khối ngành Thương mại – Dịch vụ. Những chương trình đào tạo được chuẩn hóa, tiên tiến, thích hợp cùng với điều kiện Việt Nam;

Bạn đọc đang xem bài viết: Sinhvien cofer edu vn đăng nhập, đăng ký xét tuyển 2022

– Kết quả học tập của sinh viên được những trường đại học, cao đẳng trong khu vực và trên thế giới công nhận. Trường và những ngành đào tạo của Trường được kiểm định bởi những tổ chức kiểm định chất lượng khu vực và thế giới.

– Mục tiêu cụ thể là hấp dẫn, tăng cao chất lượng đội ngũ giảng viên, cán bộ quản lý và hỗ trợ giảng dạy; không ngừng tiên tiến hóa, chuyên nghiệp hóa hoạt động quản trị, giảng dạy của nhà trường để đào tạo nguồn nhân lực đảm bảo chất lượng trong lĩnh vực Thương mại – Dịch vụ có đạo đức, sức khỏe;

– Trách nhiệm và có năng lực thực hành được những công việc của trình độ cao đẳng và giải quyết được những công việc có tính phức tạp của chuyên ngành hoặc nghề; có năng lực sáng tạo, ứng dụng kỹ thuật, công nghệ tiên tiến vào trong công việc, chỉ dẫn và giám sát được những người khác trong nhóm thực hiện công việc;

Tạo điều kiện cho người học sau lúc tốt nghiệp có khả năng tìm việc làm hoặc học lên một trình độ cao hơn.

– Những ngành đào tạo của trường theo hệ cao đẳng bao gồm:

+ Ngành Kinh doanh Xuất nhập khẩu

+ Ngành Logistics Quốc tế

+ Ngành Quản trị Doanh nghiệp

+ Ngành Quản trị kinh doanh xăng dầu

+ Ngành Marketing Thương mại

+ Ngành Quản trị Kinh doanh Nhà hàng – Khách sạn

+ Ngành Kinh doanh Thương mại điện tử

+ Ngành Tin học quản lý

+ Ngành Kế toán Doanh nghiệp

+ Ngành Tài chính Doanh nghiệp

+ Ngành Tiếng Anh Thương mại

Các bạn đang xem bài viết: Sinhvien cofer edu vn đăng nhập, đăng ký xét tuyển 2022

Kết luận

Trên đây, là tổng thể nội dung liên quan tới vấn đề truy cập Sinhvien cofer edu vn đăng nhập, đăng ký xét tuyển 2022 cùng với Học phí Cao đẳng Kinh tế đối ngoại 2022. Kiến Thức Live mong rằng bài viết có ích và cung cấp tới quý bạn đọc những thông tin có ích. Mọi thắc mắc liên quan tới nội dung bài viết trên, bạn đọc có thể bình luận bên dưới bài viết để được giải đáp nhanh chóng nhất.

Tổng hợp: kienthuclive.com

Theo dõi nội dung bài viết