Shimeji PC là gì? Cách tạo nhân vật hoạt hình trên Shimeji

Shimeji PC là gì? Cách tạo nhân vật hoạt hình trên Shimeji

Shimeji PC là gì? Cách sử dụng Shimeji chi tiết nhất – Những ảnh hoạt hình ngộ nghĩnh luôn nhận được nhiều sự ưa thích. Nhiều người rất muốn tạo những ảnh như vậy vào giao diện smartphone lẫn pc của chính mình để trông bắt mắt hơn và kéo tinh thần lúc làm cho việc.

Shimeji PC là một ứng dụng cấp phép điều đấy. App tạo đồ họa hoạt hình này sẽ giúp cho màn hình smartphone và pc của bạn trở nên đáng yêu hơn bao giờ hết. Hãy cùng Kiến Thức Live tìm hiểu xem ứng dụng này được dùng như thế nào trong bài viết dưới đây.

>>>> Có thể bạn quan tâm:

Shimeji PC là gì?

Shimeji PC là gì?
Shimeji PC là gì?

Shimeji là một ứng dụng cấp phép thiết kế những nhân vật hoạt hình đi lại trên màn hình của bạn. Tuy có tính năng tương đối giống cùng với hình nền động nhưng về bản chất hoạt động của Shimeji lại khác. Để dùng hình nền động, bạn chỉ cũng có thể tải từ trên mạng về và cứ thế cài thẳng hình đã được thiết kế sẵn.

Còn cùng với Shimeji, bạn vẫn cài hình nền tĩnh như bình thường. Sau đấy, Shimeji sẽ giúp bạn thêm vào màn hình những ảnh động nhỏ xinh và dễ thương. Những hình động này nằm trong những gói được chia theo nhiều nhân vật khác nhau, hầu hết là những nhân vật anime Nhật Bản rất quen thuộc, một vài khác là hình meme nổi tiếng trên Internet.

Shimeji là một app chỉ có trên HĐH Android. Tuy nhiên hiện nay đã có thêm bản phát triển dành cho PC. Bạn cũng có thể tải Shimeji cho pc như bình thường.

Những tính năng của Shimeji PC

Không phải tự nhiên mà Shimeji được nhiều người ưa thích tới như vậy. Phần mềm này mang tới khá nhiều tính năng ưu việt phục vụ cho nhu cầu dùng của người dùng.

Sở hữu kho ảnh đồ sộ

Shimeji - Sở hữu kho ảnh đồ sộ
Shimeji – Sở hữu kho ảnh đồ sộ

Nếu bạn đã quá chán ngán cùng với kho hình nền động nghèo nàn trên những nguồn quen thuộc, vậy hãy thỏa sức sáng tạo cùng với hơn 50 gói nhân vật hoạt hình trên Shimeji. Đây đều là những nhân vật vô cùng quen mắt trên Internet, từ cô ca sĩ ảo Miku cho tới Natsu từ Fairy Tail hay Luffy trong One Piece.

Mỗi gói nhân vật sẽ bao gồm nhiều hình động khác nhau. Nhân vật đấy sẽ thể hiện nhiều hành động và biểu cảm trong gói riêng. Bạn cũng có thể thoải mái lựa chọn biểu cảm mà mình ưa thích để cho lên màn hình smartphone và pc.

Giúp bạn add ảnh động lên màn hình

Nếu hình nền động chỉ giới hạn lại ở việc ta cũng có thể chiêm ngưỡng chỉ lúc giới hạn mọi tác vụ và đặt màn hình ở giao diện chính thì Shimeji PC lại đem lại một tác vụ hay ho hơn khá nhiều. Ảnh động bạn lựa chọn để add lên màn hình sẽ không bị cố định ở phần hình nền mà tương đương đang hoạt động trên màn hình của thiết bị hơn.

Điều này có nghĩa là lúc bạn có thể dùng bất cứ ứng dụng nào, bật bất kỳ giao diện nào thì hình động đấy vẫn được giữ nguyên tại vị trí bạn đã cài đặt trước. Tính năng này rất thú vị, nó sẽ giúp cho bạn cảm thấy vui vẻ và phấn chấn ngay cả lúc đang làm cho việc.

Điều chỉnh được tốc độ và kích thước

Shimeji - Điều chỉnh được tốc độ và kích thước
Shimeji – Điều chỉnh được tốc độ và kích thước

Không những phong phú về chủ đề, những hình động này còn cũng có thể được chỉnh sửa tốc độ di chuyển và cả kích thước. Các thanh công cụ trong phần cài đặt sẽ cho bạn quyền được điều chỉnh theo ý muốn của chính mình.

Bạn cũng có thể lựa chọn tốc độ nhanh ví như muốn hình động trông bắt mắt và đáng yêu hơn. Bên cạnh đấy, ví như bạn muốn màn hình trông êm mắt một chút thì hãy lựa chọn tốc độ di chuyển chậm.

Tương tự cùng với tính năng điều chỉnh kích thước. Tùy theo kích cỡ màn hình mà bạn điều chỉnh kích thước icon hình động ưng ý, hạn chế trường hợp quá lớn che mất thông tin hay quá nhỏ không nhìn rõ.

Bật/tắt dễ dàng

Bạn đang lo lắng rằng những hình động đôi lúc không ưng ý để xuất hiện lúc bạn thực hành một tác vụ nào đấy? Vậy thì bạn chỉ cần tắt chúng đi là được. Shimeji PC có nút bật tắt nhanh. Tức là cấp phép người dùng thay đổi trạng thái của mọi những hình động trên màn hình chỉ qua một nút click.

Khi cảm thấy đang thực hành một hoạt động rất cần thiết mà bạn không muốn bị xao nhãng bởi vì những hình động, hãy tắt hết hình đi. Sau đấy lúc hoàn thành, bạn chỉ cần click để bật lại.

Giao diện thân thiện

Dù mang tới nhiều tính năng thú vị nhưng Shimeji có giao diện rất dễ dùng. Các chức năng đều có tên đi kèm và được sắp xếp gọn ghẽ trên màn hình chính. Chỉ cần tìm tòi một vài phút là bạn đã cũng có thể nắm hết những chức năng của Shimeji PC rồi.

Hướng dẫn tải Shimeji PC cho PC

Hướng dẫn tải Shimeji PC cho PC
Hướng dẫn tải Shimeji PC cho PC

Bạn cũng có thể tải Shimeji dễ dàng cho smartphone bằng kho ứng dụng CH Play. Tuy nhiên, cùng với pc, bạn cần thực hành bằng một bí quyết khác. Sau đây là cách để dùng Shimeji trên pc dễ dàng nhất.

  • Đầu tiên, bạn mở trình duyệt GG Chrometải về tiện ích Shimeji PC. Link tải Shimeji PC
  • Sau lúc cài đặt thành công tiện ích, một bản thông tin và chỉ dẫn cách dùng Shimeji sẽ hiện ra. Bạn ấn khởi động tiện ích bằng cách click vào icon nhỏ của Shimeji trên thanh tiện ích. Lúc nầy một hình động ngẫu nhiên sẽ hiện ra trên màn hình của bạn.
  • Bạn tiến hành đổi sang hình động mình ưa thích bằng cách lựa chọn chức năng Character.
Shimeji - Chức năng Character
Chức năng Character
  • Tiếp đấy, lựa chọn Shimeji directory để mở ra kho thư viện của ứng dụng này.
  • Lúc nầy, khá nhiều kho hình của những nhân vật khác nhau sẽ hiện ra để bạn có thể lựa chọn. Bạn click vào ảnh mà mình ưa thích, kéo thả vào vị trí ưng ý trên màn hình pc là được.
  • Khi hình động đã xuất hiện trên màn hình, bạn click chuột phải vào hình đấy. Lúc nầy sẽ có phong phú tác vụ được bật lên để bạn có thể lựa chọn. Trong những tác vụ này có cài đặt kích thước, tốc độ, xoay hình và cả tắt hình, rất đầy đủ để bạn điều chỉnh.

>>>> Có thể bạn quan tâm:

Kết luận

Shimeji PC là một ứng dụng tương đối thú vị lúc cấp phép bạn tự tạo lập một màn hình động theo ý thích của chính mình. Chúc cho các bạn có thể dùng thành công ứng dụng này bằng chỉ dẫn tải Shimeji cho PC mà Kiến Thức Live vừa nói.

Tổng hợp: kienthuclive.com

Theo dõi nội dung bài viết