Vioedu là gì? Vioedu vn đăng nhập, đăng ký tài khoản

Vioedu là gì? Vioedu vn đăng nhập, đăng ký tài khoản

Vioedu là gì? Cách đăng nhập, đăng ký và sử dụng Vioedu – Công nghệ internet ngày càng phát triển khiến cho việc học trực tuyến đã dần quen thuộc và phổ biến đối với mỗi gia đình, học sinh và giáo viên. Đấy cũng là lý do để các ứng dụng học online ra đời. Một trong số đó là ứng dụng Vioedu. Cùng Kiến Thức Live tìm hiểu chi tiết ứng dụng học trực tuyến Vioedu trong nội dung bên dưới đây nhé.

>>> Có thể bạn quan tâm:

Vioedu là gì

Vioedu là gì
Vioedu là gì

Với sự tăng trưởng của khoa học công nghệ như hiện nay thì những nền tảng học và làm cho trực tuyến đều đã nhanh chóng được ra đời. Các ứng dụng ấy sẽ trở nên công cụ đắc lực cho người dùng trong việc học tập và làm việc tại nhà.

Theo ấy, Vioedu được biết tới là 1 hệ thống giáo dục trực tuyến. Ứng dụng này được xây dựng bởi vì những chương trình học dành cho những cấp bậc như tiểu học, THCS hay kể cả cả THPT. Đơn vị đứng sau chương trình học này ấy chính là 1 trong những tập đoàn công nghệ lớn tại Việt Nam – FPT.

Ứng dụng Vioedu sẽ là 1 ứng dụng học trực tuyến đi đầu trong việc vận dụng công nghệ AI. Trong ấy, người học sẽ được hệ thống trực tiếp đánh giá năng lực một cách bài bản nhất, chuyên nghiệp nhất, tương đương đang học trực tiếp tại những cơ sở giáo dục.

Các chương trình học sẽ được xây dựng sao cho đáp ứng được với mọi mục tiêu người học. Tính “cá nhân hóa” cũng được hệ thống chú trọng nâng ấp để giới thiệu chính xác nhất năng lực của từng người học.

Vào ngày 27/8/2019 thì tập đoàn FPT đã chính thức đưa sản phẩm này tới công chúng tại Việt Nam. Sản phẩm đã nhận được khá nhiều chú ý cũng như là những giới thiệu, đánh giá tích cực từ phía những phụ huynh cũng như là học sinh.

>>>> Có thể bạn quan tâm: Cách sử dụng ứng dụng K12online học trực tuyến

Những ưu điểm của ứng dụng Vioedu

Chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt thị thị trường, đặc biệt là trong những cơ sở giáo dục, đào tạo, Vioedu đã được khá nhiều bậc phụ huynh lựa chọn cho con em mình học tập. Vioedu đã trở thành 1 công cụ hỗ trợ học trực tuyến cho người học hiện nay, đặc biệt là trong khoảng thời gian mà các trường học đều tiếp cận việc học online tại nhà. Những ưu điểm mà hệ thống này đã mang tới cho người dùng, bao gồm như sau:

Phân loại, đánh giá học sinh

Với việc vận dụng công nghệ AI, ứng dụng cũng có thể dễ dàng phân loại được học lực của từng cá nhân học sinh. Theo ấy, sau lúc phân loại xong, hệ thống cũng có thể đưa ra những chương trình học, bài giảng ưng ý nhất cùng với từng mục tiêu.

Bên cạnh ấy, những nội dung của chương trình này cũng được biên soạn theo sát nội dung sách giáo khoa để mang tới cho người học những kiến thức phổ thông nhất. Người học không chỉ dễ dàng tiếp cận được những chương trình học mà còn đảm bảo tiếp nhận được những kết thức 1 cách hiệu quả nhất.

Nội dung học chất lượng

Bên cạnh ấy, những nội dung của Vioedu cũng được những chuyên gia, giáo sư ưu tú tới từ những cơ sở giáo dục uy tín nhất tại Việt Nam biên soạn. Nội dung học đảm bảo được tính chất lượng và đáp ứng được nhu cầu của người học tại Việt Nam hiện nay.

Hình thức học đầy mới mẻ

Là 1 hình thức học tuyến mới nhất hiện nay, hệ thống phấn đấu mang tới cho người dùng những trải nghiệm học mới mẻ và hiệu quả nhất. Thay vì những bài giảng truyền thống thì người học sẽ được tiếp nhận kiến thức qua những hình thức như game, ảnh, câu đố,… tạo sự hứng thú cho các bạn học sinh.

Kết nối dễ dàng

Một trong những ưu điểm cũng không thể bỏ qua của ứng dụng này ấy chính là khả năng kết nối dễ dàng, đơn giản và rất nhanh chóng. Không có quá nhiều thao tác phức tạp để tham gia vào hệ thống giảng dạy của ứng dụng Vioedu này.

Người dùng cũng có thể dễ dàng truy cập vào hệ thống của Vioedu ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào chỉ cùng với những thiết bị di động như điện thoại thông minh, máy tính bảng, pc cá nhân,… có kết nối internet ổn định. Với việc kết nối nhanh chóng, hệ thống cũng sẽ giúp người dùng tiết kiệm được tối đa thời gian học của chính mình.

Ngoài ra, người dùng còn có thể tham gia vào khá nhiều Đấu trường như Vioedu đấu trường toán học,… tại ứng dụng Vioedu để thử sức cũng như là học hỏi thêm nhiều kiến thức. Các bạn học sinh sẽ có cơ hội nhận được những chứng nhận vô cùng danh giá và uy tín tại hệ thống giáo dục Vioedu.

Lý do nên lựa chọn ứng dụng Vioedu

– Với việc xây dựng 1 hệ thống giảng dạy mang tính cá nhân hóa cao, người dùng sẽ được lựa chọn những kiến thức, kỹ năng phù hợp nhất cùng với năng lực của chính mình. Thời lượng của mỗi buổi học cũng được rút ngắn khoảng 50%, giúp cho các bạn học sinh vừa cũng có thể hấp thu kiến thức mà vẫn có thời gian thư giản, thoải mái trong lúc học.

– Hệ thống cũng cung cấp cho người dạy, cho giáo viên những nguồn kiến thức vô cùng lớn, những giáo viên cũng có thể tiết kiệm được tới 90% thời gian chuẩn bị giảng dạy. Các dữ liệu học tập của từng học sinh cũng sẽ được kiểm tra 1 cách sát sao nhất.

– Kết quả trong quá trình học tập của các bạn học sinh cũng được gửi tới phụ huynh 1 cách nhanh chóng nhất. Các bậc phụ huynh cũng có thể nắm được tình hình học tập của con em mình và hỗ trợ tốt nhất cho con trong quá trình học tập.

>>>> Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn sử dụng Filter Sticker cho Google Meet

Cách đăng ký tài khoản Vioedu

Cách đăng ký tài khoản Vioedu
Cách đăng ký tài khoản Vioedu

Đăng ký tài khoản Vioedu cho học sinh, phụ huynh

Bước 1: Người dùng trực tiếp vào website của Vioedu: https://vio.edu.vn/ để đăng ký 1 account (tài khoản) mới.

Đăng ký tài khoản Vioedu cho học sinh, phụ huynh
Người dùng trực tiếp vào website của Vioedu để đăng ký tài khoản

Bước 2: Sau ấy các bạn lựa chọn hình thức đăng ký Vioedu Học sinh hoặc Phụ huynh.

Đăng ký tài khoản Vioedu cho học sinh, phụ huynh - 1
Lựa chọn hình thức đăng ký Vioedu Học sinh hoặc Phụ huynh

Bước 3: Người dùng lần lượt điền đầy đủ những thông tin mà hệ thống cần cung cấp như họ tên, tên đăng nhập, mật khẩu,…

Đăng ký tài khoản Vioedu cho học sinh, phụ huynh - 2
Đăng ký tài khoản Vioedu cho học sinh, phụ huynh – Điền các thông tin cơ bản

Bước 4: Sau lúc điền những thông tin xong, người dùng hoàn thành đăng ký bằng cách nhấp vào mục Đăng ký.

Sau ấy bạn sẽ được gửi mã xác nhận gửi về số smartphone (số điện thoại) mà mình đã đăng ký là đã có thể tạo thành công account (tài khoản) mới của chính mình. Các bạn sử dụng tài khoản vừa đăng ký để truy cập Vioedu vn đăng nhập vào để học online.

Đăng ký VioEdu bằng tài khoản ViOlympic (nếu có)

Nếu các bạn sở hữu 1 tài khoản ViOlympic, các bạn có thể nhanh chóng tạo 1 tài khoản VioEdu bằng cách bấm vào nút “ViOlympic“.

Đăng ký VioEdu bằng tài khoản ViOlympic (nếu có) - 1
Đăng ký VioEdu bằng tài khoản ViOlympic (nếu có)

Trong khung cửa sổ mới xuất hiện, điền đầy đủ Tên đăng nhập, Mật khẩu của tài khoản Violympic cùng với Số điện thoại di động.

Đăng ký VioEdu bằng tài khoản ViOlympic (nếu có)
Đăng ký VioEdu bằng tài khoản ViOlympic (nếu có) – Điền thông tin

Sau đó, các bạn cần bấm vào ô “Tôi không phải là người máy” rồi bấm chọn “Đăng ký“.

Trường hợp các bạn không nhận được mã xác nhận thì xin vui lòng liên hệ với dịch vụ hỗ trợ khách hàng để được hướng dẫn.

Ghi chú: Đối với các bạn học sinh sử dụng hệ thống theo trường. Giáo viên của nhà trường sẽ tạo và gửi tài khoản cho các bạn học sinh.

>>>> Có thể bạn quan tâm: Cách sử dụng trangnguyen.edu.vn cho học sinh, giáo viên

Hướng dẫn sử dụng VioEdu để học trực tuyến

Các bạn học sinh đăng kí trên hệ thống sẽ được chia làm 2 loại tài khoản: Học sinh đăng kí tự do và học sinh đăng kí thông qua nhà trường.

Các tính năng dành cho cả 2 loại tài khoản này bao gồm như sau:

+ Học tập thông qua bài giảng video và luyện tập.

+ Đánh giá, nhận xét và báo cáo tình hình học tập.

+ Thống kê thành tích học sinh đạt được.

Các tính năng dành riêng cho tài khoản của học sinh đăng kí thông qua nhà trường:

+ Làm bài tập về nhà.

+ Làm bài kiểm tra.

Để luyện tập 1 kỹ năng bất kỳ học sinh cần thông qua các bước sau như sau:

Nhấn chọn vào “Danh Sách Kỹ Năng” trên thanh Menu điều hướng, sau đó hệ thống sẽ chuyển qua phần giao diện danh sách các kỹ năng theo đúng khối lớp của học sinh.

Với mỗi kỹ năng các bạn sẽ được xem 1 video lý thuyết. Sau khi xem xong video lý thuyết thì các bạn có thể nhấn “Nhấn vào đây để thực hành” phía bên dưới để có thể tiến hành luyện tập.

>>>> Có thể bạn quan tâm: Tất tần tật về ứng dụng học online Shub Classroom

Kết luận

Trên đây là những thông tin cơ bản về Vioedu mà Kiến Thức Live chia sẻ để người dùng nắm được Vioedu là gì cũng như là những ưu điểm của hệ thống giảng dạy online này tại thời điểm hiện nay. Nếu các bạn thấy bài viết thú vị, đừng quên share bài viết cho bạn bè mình cùng biết đến nhé.

Tổng hợp: kienthuclive.com