Mẹo dùng Tourism GG Dịch khi đi du lịch nước ngoài

Mẹo dùng Tourism GG Dịch khi đi du lịch nước ngoài

Mẹo dùng Tourism GG Dịch khi đi du lịch nước ngoài – Nếu nghĩ rằng GG Dịch chỉ nhằm để dịch văn bản đơn giản, bạn đã bỏ qua lợi ích lớn lớn của nó. Ứng dụng dịch của GG cũng có thể giúp bạn du lịch nước ngoài tự tin hơn dù không thông thạo tiếng địa phương.

Tải xuống ngôn ngữ để dùng ngoại tuyến

Kết nối mạng tại nơi bạn sắp tới cũng có thể không ổn định như ở nhà, đấy chính là nguyên do vì sao bạn nên tải ngôn ngữ xuống trang bị của chính mình trước lúc đi để dịch ngay cả lúc không có kết nối Internet. Sau lúc mở ứng dụng GG Dịch, ở một bên của màn hình trên cùng, click vào ngôn ngữ.

Bên cạnh ngôn ngữ muốn tải xuống, click vào biểu tượng Tải xuống. Nếu không có biểu tượng này, ngôn ngữ đấy không thể tải xuống được. Nếu được yêu cầu tải tệp ngôn ngữ xuống, hãy click vào tùy lựa chọn Tải xuống. Bên cạnh mỗi ngôn ngữ lưu trên trang bị, bạn sẽ thấy biểu tượng Đã tải xuống.

Dùng camera Tourism GG Dịch để dịch biển hiệu, menu

Với GG Dịch, ta cũng có thể dùng máy ảnh trên smartphone để dịch văn bản, chẳng hạn dịch những bảng hiệu, chữ viết tay.

Trên iPhone hoặc Android, mở ứng dụng GG Dịch. Ở trên cùng bên trái, click vào ngôn ngữ hiển thị > ngôn ngữ gốc bạn muốn dịch, ở trên cùng bên phải, click vào ngôn ngữ hiển thị > ngôn ngữ bạn cũng có thể dùng. Nhấn chọn vào biểu tượng Dịch nhanh hoặc biểu tượng Chụp ảnh rồi trỏ máy ảnh vào văn bản muốn dịch.

Tính năng này của Tourism GG Dịch đặc biệt có ích lúc bạn đang muốn biết biển báo viết gì hay có gì ghi trong menu. Chúng được dịch theo thời gian thực, ta cũng có thể bấm vào nút chụp ảnh để tạm giới hạn. Bạn cũng cũng có thể dùng tay để đánh dấu những đoạn cần dịch.

Lưu lại những cụm từ cần thiết

Nếu gõ một từ hay cụm từ, GG Dịch sẽ dịch ngay mà bạn không cần phải bấm thêm nút nào khác. Tuy nhiên, lúc click Enter, ứng dụng tự động lưu từ này và bản dịch trong lịch sử. Đánh dấu ưa thích, bạn sẽ tìm được chúng nó dễ dàng trong thẻ “Đã lưu” ở dưới cùng màn hình.

Các bạn đang xem bài viết: Mẹo dùng Tourism GG Dịch khi đi du lịch nước ngoài

Dịch cuộc hội thoại song ngữ

Trong một vài ngôn ngữ, ta cũng có thể dịch cả hai phía của cuộc trò chuyện giữa hai ngôn ngữ bằng ứng dụng GG Dịch. Trên Android, sau lúc mở ứng dụng, bấm vào biểu tượng “cuộc trò chuyện”, lựa chọn ngôn ngữ gốc và ngôn ngữ dịch, bấm vào biểu tượng mic rồi nói gì đấy.

GG Dịch sẽ dịch sang tiếng mà bạn đã lựa chọn. Trên iPhone, mở ứng dụng Dịch, ở trên cùng bên trái, lựa chọn ngôn ngữ gốc bạn muốn dịch, ở trên cùng bên phải, lựa chọn ngôn ngữ đích cần dịch. Nhấn chọn vào biểu tượng Nói rồi nói gì đấy và lắng nghe bản dịch. Để bắt đầu hay tạm giới hạn, click vào biểu tượng Nói.

Đừng quá lệ thuộc vào GG Dịch

GG Dịch rõ ràng rất có ích nhưng không thể giảm thiểu khỏi sai sót. Do đấy, bạn không nên quá tin tưởng vào ứng dụng này. Trong trường hợp rất cần thiết, tốt nhất bạn nên tìm ai đấy để nhờ chỉ dẫn.

Kết luận

Vừa rồi, Kiến Thức Live đã chia sẻ đến bạn đọc Mẹo dùng Tourism GG Dịch khi đi du lịch nước ngoài. Nếu bạn đọc thấy bổ ích thì đừng quên share bài viết cho mọi người nhé.

Tổng hợp: kienthuclive.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *