Z or r twice và 19 bí ẩn của Google Search

Z or r twice và 19 bí ẩn của Google Search
Xếp hạng bài viết

Z or r twice và 20 bí ẩn của Google Search – GG là một công ty hết sức to lớn và khổng lồ, bởi số lượng người dùng internet trên Google cực kỳ lớn. Đặc biệt là Google tìm kiếm hay Google Search. Không chỉ vậy, việc người dùng sử dụng nhiều ứng dụng và dịch vụ của GG khiến GG trở nên ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn.

Mặt khác, GG cũng tỏ ra mình là một con người đầy thú vị. Hoặc đó là điều mà họ muốn bạn nghĩ về GG lúc thêm nhiều bí ẩn len lỏi trong các app của mình. Công cụ tìm kiếm của GG là 1 ví dụ rất điển hình minh chứng cho điều này. Nếu như bạn không biết nó ẩn chứa những gì, thì chúng ta hãy cùng nhau đi khám phá qua bài viết Z or r twice và 19 bí ẩn của Google tìm kiếm nhé.

>>>> Có thể bạn quan tâm: Điều thú vị về GG Dịch nói bậy

Z or r twice là gì?

Z or r twice là gì
Z or r twice là gì

Bạn còn nhớ tựa game “Star Fox 64” của Nintendo chứ? Hãy tìm “lộn một vòng” (“do a barrel roll” thì kết quả tìm kiếm sẽ quay 360 độ. Bạn sẽ có kết quả tương tự nếu tìm “Z or R twice” bởi đó là lệnh điều khiển trên tay cầm của Nintendo 64 để “lộn”.

Vậy Z or R twice là một lệnh điều khiển trên tay cầm của Nintendo 64 để thực hiện hành vi “lộn”. Ở đây nếu bạn search trên Google tìm kiếm từ “Z or R twice” thì sẽ khiến cho cả khung hình bị lộn một vòng. Nghe có vẻ thú vị phải không nào. Đừng quên thử xem nhé. Link test: Z or R twice trên GG Search. Ở bên dưới đây là 19 bí ẩn còn lại nhé.

19 bí ẩn thú vị trên công cụ tìm kiếm của Bác Google

Solitaire

Tương tự như Z or r twice, search Solitaire
Tương tự như Z or r twice, search Solitaire

Nếu như bạn lên GG và tìm “Solitaire”, bạn sẽ có thể chơi lại tựa game kinh điển trên hệ điều hành Windows ngat trên trình duyệt của mình.

Tic tac toe

Cũng tương tự như trên, nếu tìm “tic tac to” (tên tiếng anh của trò chơi cờ ca rô), bạn cũng có thể chơi X-O trực tiếp trên trang kết quả tìm kiếm. Muốn tìm được “đối” chơi cờ ca rô thực thụ? Hãy đặt mức độ khó lên Impossible nhé!

Spin dreidel

“Cho tôi một vé đi tuổi thơ” với cụm từ tìm kiếm “Spin dreidel” để chơi con quay.

Flip a coin

Bạn muốn đóng vai Harvey 2Face trong bộ phim Batman nhưng Việt Nam đã dừng sản xuất tiền xu? Hãy GG “flip a coin” và nó sẽ làm hộ bạn luôn.

Roll a dice

Bỗng nhiên muốn chơi cá ngựa nhưng chẳng tìm thấy xúc xắc đâu cả? Hãy lên GG và tìm “roll a dice” là mọi chuyện sẽ được giải quyết.

Askew

Bạn có thể search từ khóa tìm kiếm “Askew” tương tự như Z or R twice tuy nhiên khung hình của bạn sẽ nghiêng một bên đấy nhé. Tìm kiếm từ “askew” (nghiêng) và kết quả trang tìm kiếm cũng sẽ nghiêng theo!

Anagram

Tương tự như Z or r twice, các bạn hãy thử lên GG và gõ “Anagram” (phép đảo chữ). Khi đến trang kết quả, công cụ tìm kiếm này sẽ đưa ra gợi ý “Nag a ram”. Đây là phép đảo chữ của từ phép đảo chữ (Anagram).

Recursion

Tìm recursion (Đệ quy) – một thuật ngữ lập trình chỉ việc một hàm tự gọi chính nó – và trang kết quả sẽ hỏi bạn: “Ý bạn là: recursion.” Hãy ấn vào nó liên tục và bạn sẽ hiểu được định nghĩa đệ quy là gì.

What sound does a dog make

Tương tự Z or r twice, Search What sound does a dog make
Tương tự Z or r twice, Search What sound does a dog make

Tìm “con chó kêu như thế nào” (what sound does a dog make” sẽ ra luôn kết quả có tiếng chó sủa. Bạn có thể thay chó bằng những loài động vật khác. Điều này sẽ giúp trẻ em dễ tiếp thu các kiến thức về động vật hơn, hoặc khiến hàng xóm và đồng nghiệp của bạn phát hoảng.

Festivus

Những ai là fan của serie phim dài tập Seinfeld đều biết đến Festivus. Đây là kết quả xuất hiện trên trang tìm kiếm nếu bạn search kỳ nghĩ lễ yêu thích của Frank Costanza – nhân vật trong bộ phim nói trên.

Fun facts

Bạn đang chán và không có gì làm? Lên GG và tìm “fun facts” (hoặc “I’m feeling curious”), kết quả tìm được sẽ là những mẩu thông tin nhỏ hết sức thú vị.

Google năm 1998

Tìm “Google năm 1998” sẽ đưa bạn đến trang GG “của 19 năm trước” cùng với tiểu sử của công ty này.

>>>> Có thể bạn quan tâm: Sử dụng Snaptik để tải video Tóp tóp

Câu trả lời cho ý nghĩa của cuộc sống, của vũ trụ và của vạn vật

Tìm “Câu trả lời cho ý nghĩa của cuộc sống, của vũ trụ và của vạn vật” thì bạn sẽ nhận được câu trả lời là 42, một chi tiết chỉ những người đọc cuốn sách “The Hitchhiker’s Guide lớn the Galaxy” của Douglas Adams mới hiểu.

Conway’s game of life

Đây là một bí ẩn cũng ít người biết: GG “conway’s game of life” sẽ xuất hiện những dải điểm ảnh mờ ở bên phải màn hình. Nó liên quan đến bài toán thuộc lĩnh vực cellcular automaton được đưa ra bởi John Horton Conway vào năm 1970.

Super Mario Bros

Chắc hẳn nhiều thành viên của đội ngũ làm việc cho GG là game thủ. Tương tự như Z or r twice, tìm “Super Mario Bros” mà xem, hãy ấn vào dấu hỏi ở bên cạnh kết quả hình ảnh. Bạn sẽ nghe được âm thanh “ăn tiền” quen thuộc của anh chàng thợ sửa ống nước này.

Sonic the Hedgehog

Ai yêu quý chú nhím siêu nhanh này, hãy thử tìm kiếm “Sonic the Hedgehog” và nhấn vào hình biểu tượng của cậu ở kết quả hình ảnh. Nó sẽ khiến Sonic lộn vòng tròn và biến thành “Siêu Sonic” lớńc vàng.

Zerg rush

Tương tự như Tìm “Zerg rush”, sẽ ra hàng loạt chữ O ăn hết kết quả tìm kiếm của bạn. Đây là một Easter egg liên quan tới phong cách tấn công của serie game chiến thuật cực ăn khách “StarCraft”.

Pacman

Cũng như cụm từ Z or r twice, khi search trên GG Pacman
Cũng như cụm từ Z or r twice, khi search trên GG Pacman

Cũng như cụm từ Z or r twice, khi search trên GG “Pacman” sẽ cho bạn chơi trò chơi “huyền thoại này” bởi họ đã tích hợp nó vào hệ thống GG Doodle từ 2010 để kỷ niệm 30 năm ngày ra mắt trò chơi này.

Atari breakout

Chuyển qua GG hình ảnh, tìm “atari breakout” và biến nó thành tựa game đình đám “bắn gạch”.

Kết luận

Vừa rồi, Kiến Thức Live đã cùng bạn khám phá Z or r twice và những điều thú vị, bí ẩn mà Bác Google đã gài vào công cụ tìm kiếm của mình. Các bạn đừng quên search thử các từ khóa ở trên và xem điều kỳ diệu hiện ra trước mắt bạn. Nếu các bạn thấy hay và bổ ích, đừng quên share cho bạn bè cùng biết đến nhé.

>>>> Có thể bạn quan tâm: Cách tìm mật khẩu Wifi miễn phí trên Google Map

Tổng hợp: kienthuclive.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *