Sử dụng Multiple Tools For Facebook (L.O.C) trên IOS Android

Sử dụng Multiple Tools For Facebook (L.O.C) trên IOS Android

Bạn có biết Multiple Tools For Facebook là gì hay không? Các dùng multiple tools for facebook trên smartphone Android IOS như thế nào? Đây là một tiện ích rất đáng để tìm hiểu đấy. Hãy tham khảo bài viết sau để tìm được câu trả lời chi tiết nhất nhé.

>>>> Có thể bạn quan tâm: 

Multiple Tools For Facebook là gì?

Multiple Tools For Facebook là gì?
Multiple Tools For Facebook là gì?

Multiple Tools for Facebook hay L.O.C được biết tới là 1 tiện ích phát triển thêm của trình duyệt Chrome. Sở dĩ tiện ích này được sử dụng rộng rãi là bởi vì tiện ích mang tới cho người dùng những trải nghiệm lúc dùng Facebook tốt và tăng cao hơn.

Khi cài tiện ích này trên pc hoặc smartphone, ta cũng có thể trải nghiệm những tính năng đặc biệt như:

+ Thay đổi được quyền riêng tư trên nhiều bài viết của bạn

Tức là lúc cài đặt tiện ích Multiple Tools for Facebook ta cũng có thể thay đổi quyền riêng tư của hàng loạt bài đăng trên account facebook cá nhân.

+ Xem mức độ tương tác của bạn bè

Multiple Tools for Facebook quét và cho biết mức độ tương tác của danh sách bạn bè trên tường Facebook cá nhân của bạn.

+ Đếm tin nhắn và tải xuống dữ liệu tin nhắn

Tiện tích này cũng giúp bạn thống kê số lượng tin nhắn Messenger của bạn. Không những thế tiện ích còn cấp phép tải xuống toàn bộ các nội dung tin nhắn để đọc ngoại tuyến.

+ Lọc lại danh sách bạn bè của facebook cá nhân

Khi dùng Multiple Tools for Facebook, ta cũng có thể lọc và xóa những account bạn bè không tương tác cùng với mình hoặc những account đã bị khóa, vô hiệu hóa.

+ Quản lý danh sách yêu cầu kết bạn

Với tính năng này, ta cũng có thể quản lý những yêu cầu kết bạn mà mình đã gửi cho người khác cũng như là những yêu cầu kết bạn của người khác gửi tới mình.

+ Cho xem số liệu phân tích của account facebook cá nhân

Tiện ích này cũng cấp phép người dùng xem số liệu phân tích bằng bảng điều khiển người dùng.

Ngoài ra, còn một vài tính năng khác như: cho biết những nhóm mà danh sách bạn bè tham gia, danh sách những fanpage mà bạn bè like, ẩn lúc đọc và soạn, gửi tin nhắn, bảo vệ avatar của Facebook cá nhân.

Cách dùng Multiple Tools for Facebook trên Android IOS

Cách dùng Multiple Tools for Facebook trên Android IOS
Cách dùng Multiple Tools for Facebook trên Android IOS

Thông thường, tiện ích này có sẵn trên trang cửa hàng chrome trực tuyến, ta cũng có thể truy cập dùng pc, latop để tải về và tự động cài đặt vào trình duyệt. Nhưng cùng với smartphone thì sao? Hãy cùng tham khảo cách dùng Multiple Tools trên smartphone sau đây:

Bước 1: Đầu tiên, bạn vào CH Play/App Storetải ứng dụng trình duyệt Kiwi Browser để bạn có thể dùng được tiện ích Multiple Tools for Facebook trên smartphone. Sau lúc cài đặt, bạn mở ứng dụng lên, lựa chọn biểu tượng Facebookđăng nhập account của chính mình.

Cách dùng Multiple Tools for Facebook trên Android IOS - 1
Multiple Tools for Facebook trên Android IOS – Kiwi Browser

Bước 2: Kế tiếp, quay trở lại trang chủ của ứng dụng trình duyệt Kiwi Browser, các bạn vào đường link cửa hàng trực tuyến Chrome, sau đấy tìm Multiple Tools for Facebook (L.O.C) và bấm thêm vào chrome.

Cách dùng Multiple Tools for Facebook trên Android IOS - 2
Tìm Multiple Tools for Facebook (L.O.C)
Cách dùng Multiple Tools for Facebook trên Android IOS - 3
Thêm Multiple Tools for Facebook vào Chrome

Bước 3:  Sau lúc đã cài xong, lựa chọn vào 3 chấm ở góc phải trình duyệt, để lựa chọn và mở tiện ích Multiple Tools for Facebook lên.

Bước 4: Tại giao diện chính của tiện tích, bạn click vào dấu X bên góc trái màn hình rồi lựa chọn mục Free Tools. Sau đấy sẽ xổ ra khá nhiều tính năng mà ta cũng có thể dùng. Chọn tính năng bạn muốn dùng là được.

>>>> Có thể bạn quan tâm:

Cách xem ai nhắn tin nhiều nhất trên Facebook

Bạn cũng có thể dùng tiện ích Multiple Tools for Facebook như một bí quyết kiểm tra ai nhắn tin nhiều nhất trên smartphone dễ dàng, dễ dùng. Đây là một trong những tính năng được sử dụng rộng rãi của tiện ích này. Chúng tôi sẽ chỉ dẫn bạn cách xem ai nhắn tin nhiều nhất bằng tiện ích này sau đây:

Bước 1: Sau lúc đã cài đặt tiện ích Multiple Tools For Facebook (L.O.C) trên smartphone như đã chỉ dẫn ở mục 2. Bạn mở tiện ích lên và click vào dấu X ở góc trái màn hình hiển thị.

Bước 2: Bạn lựa chọn mục Free Tool sau đấy lựa chọn tiếp tính năng Message Counter. Với tính năng này, tiện ích có cách đếm tin nhắn messenger, thống kê số lượng tin nhắn cho bạn.

Bước 3: Đợi một lúc, tiện ích sẽ hiển thị cho bạn một danh sách xếp theo thứ tự những ai nhắn tin cho bạn từ nhiều nhất tới ít nhất. Từ đấy bạn sẽ biết được ai nhắn tin cho mình nhiều nhất trong tổng cộng danh sách bạn bè, kể cả số lượng tin nhắn trong những nhóm chat.

Kết luận

Với những chỉ dẫn chi tiết tiết trên, hy vọng các bạn đã biết cách dùng Multiple Tools For Facebook trên smartphone và tận dụng được những tiện ích của ứng dụng này nhé.

Tổng hợp: kienthuclive.com

Theo dõi nội dung bài viết