Hướng dẫn sử dụng Prettyscale đo vẻ đẹp của khuôn mặt

Hướng dẫn sử dụng Prettyscale đo vẻ đẹp của khuôn mặt

Hướng dẫn sử dụng Prettyscale đo vẻ đẹp của khuôn mặt – Prettyscale là gì? Nếu bạn đang tra tìm một ứng dụng chấm điểm tỷ lệ khuôn mặt thì Prettyscale tiếng việt là một công cụ tương đối ưng ý đấy. Vậy dùng app chấm điểm nhan sắc khuôn mặt này như thế nào?

Trong bài viết này, Kiến Thức Live sẽ chỉ dẫn cho bạn cách đo và chấm điểm tỷ lệ khuôn mặt cùng với PrettyScale nhanh chóng và đơn giản nhất. Nếu bạn có hứng thú cùng với công cụ này, hoặc cần giải mã về những điểm ấn tượng trên khuôn mặt mình. Hãy theo dõi bài viết nầy ngay nhé!

Prettyscale là gì?

Prettyscale là 1 ứng dụng, website có tính năng phân tích vẻ đẹp và đo độ hấp dẫn khuôn mặt của bạn. Nó tính toán tỷ lệ mọi bộ phận trên khuôn mặt của bạn bằng bài kiểm tra khuôn mặt.

Người dùng chỉ cần đăng 1 bức ảnh lên Prettyscale, trang web sẽ dựa trên ảnh này mà đưa ra kết quả kèm lời nhận xét cụ thể về gương mặt của bạn. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh những kết quả về bài test của trang web này.

>>>> Có thể bạn quan tâm:

Cách hoạt động của Prettyscale ra sao?

Prettyscale đo vẻ đẹp khuôn mặt bằng cách nghiên cứu và thử nghiệm vị trí, kích thước những đặc điểm gương mặt khác nhau. Kết quả dựa trên hình dạng khuôn mặt, khoảng cách giữa mắt và môi, kích thước miệng và sự cân xứng của khuôn mặt. Thông thường tỷ lệ vàng cũng được nhằm để xác định kết quả. Kết quả cũng có thể khác nhau dựa trên cách bạn đặt những đường và chấm trên khuôn mặt theo chỉ dẫn.

Đơn vị đo trong Prettyscale

Helen được coi là 1 đơn vị đo sắc đẹp. Nó là 1 đơn vị dựa trên câu chuyện về Helen của thành Troy (hay Helen của Sparta). Cô đấy là con gái của Zeus và Leda. Trong thần thoại Hy Lạp thì Helen được coi là người phụ nữ đẹp nhất trên thế giới cùng với gương mặt khiến cho vạn người mê.

Helen là 1 đơn vị rất lớn và trong thực tế, một đơn vị nhỏ hơn là micro Helen được dùng. Trên trang Prettyscale.com, ví như khuôn mặt đạt 80% thì sẽ tương đương cùng với 80 micro Helen.

Cách dùng công cụ Prettyscale dễ dàng nhất

Bước 1: Truy cập trang web: Prettyscale.com.

Bước 2: Lựa lựa chọn Face Test để đo gương mặt hoặc Body Test để đo hình thể.

Bước 3: Nhấn chọn nút Start.

Cách dùng công cụ Prettyscale dễ dàng nhất
Nhấn chọn nút Start

Bước 4: Chọn giới tính Nữ (Female) hoặc Nam (Male).

Cách dùng công cụ Prettyscale dễ dàng nhất - 1
Chọn giới tính Nữ (Female) hoặc Nam (Male)

Bước 5: Chụp ảnh gương mặt tức thì bằng cách click vào Take a picture. Người dùng cũng có thể click Select a picture để tải lên một ảnh sẵn có.

Cách dùng công cụ Prettyscale dễ dàng nhất - 2
Click vào Take a picture hoặc click Select a picture

Bước 6: Sau lúc đã chụp hoặc lựa chọn một ảnh rõ mặt (hoặc tổng số cơ thể), điều chỉnh gương mặt vào vị trí khung viền đã được cho sẵn bằng cách click Shift và di chuyển chuột.

Cách dùng công cụ Prettyscale dễ dàng nhất - 3
Click Shift và di chuyển chuột

Bước 7: Nhấn chọn mũi tên bên phải và di chuyển mũi tên hoặc đường ngang tới vị trí được yêu cầu theo chỉ dẫn.

Cách dùng công cụ Prettyscale dễ dàng nhất - 4
Nhấn chọn mũi tên bên phải
Cách dùng công cụ Prettyscale dễ dàng nhất - 5
Di chuyển mũi tên hoặc đường ngang tới vị trí được yêu cầu

Bước 8: Sau lúc hoàn thành định những vị trí trên gương mặt/cơ thể, Prettyscale sẽ cung cấp thông tinchỉ ra điểm mạnh, điểm không ổn.

Cách dùng công cụ Prettyscale dễ dàng nhất - 6
Prettyscale sẽ cung cấp thông tin và chỉ ra điểm mạnh, điểm không ổn

>>> Có thể bạn quan tâm:

Kết luận

Trên đây là một vài thông tin về Prettyscale mà Kiến Thức Live gửi đến bạn đọc. Mong rằng sau lúc đọc xong bài viết này, các bạn đọc cũng có thể hiểu thêm về công cụ này. Cũng như giúp bạn tham khảo về tỷ lệ gương mặt của bạn. Nếu có thắc mắc hay ý kiến gì, bạn đọc cũng có thể để lại bình luận phía dưới bài viết này nhé.

Tổng hợp: kienthuclive.com

Theo dõi nội dung bài viết