Temis.csdl.edu.vn đăng nhập, nhập đánh giá GVPT

Temis.csdl.edu.vn đăng nhập, nhập đánh giá GVPT

Temis.csdl.edu.vn đăng nhập, nhập đánh giá GVPT – Bài viết này của Kiến Thức Live sẽ hướng dẫn bạn đọc cách nhập đánh giá GVPT bằng cách truy cập Temis.csdl.edu.vn đăng nhập. Mời bạn đọc tham khảo nội dung bên dưới này nhé.

Truy cập Temis.csdl.edu.vn đăng nhập, đánh giá GVPT

Bước 1: Thầy cô nhập địa chỉ trang web https://temis.csdl.edu.vn/ (Temis.csdl.edu.vn đăng nhập) hoặc bấm vào mục Temis tại taphuan.csdl.edu.vn

Bước 2: Đăng nhập bằng account của taphuan.csdl.edu.vn đăng nhập trường hợp chưa đăng nhập

Đối cùng với giáo viên

– Menu dành cho giáo viên bao gồm Tổng quan, Tài liệu minh chứng, Tự mô tả, Đánh giá của đồng nghiệp, Đánh giá của thủ trưởng.

– Click vào mục Tự mô tả

– Check vào những mục tương đương cùng với những tiêu chí mà thầy cô tự mô tả mình.

– Nếu cần nhập minh chứng cho tiêu chí thì click vào dấu + màu đỏ ở cột cuối để mở cửa sổ nhập minh chứng, nhập Tên minh chứng, Mô tả chi tiết, trường hợp có tài liệu để chứng minh thì lựa chọn hoặc kéo thả vào mục Tệp đính kèm

– Lưu lại bằng cách click nút “ + Tạo mới

– Thầy cô cũng có thể tạo nhiều minh chứng trường hợp cần.

– Sau lúc đóng cửa sổ tạo minh chứng thì thầy cô cũng có thể lựa chọn những minh chứng cho tiêu chí của chính mình và click nút “Chọn … tài liệu minh chứng

– Sau lúc nhập xong thầy cô cũng có thể click

+ “Lưu và chưa gởi đi“: trường hợp muốn chỉnh sửa tiếp và không gởi lên cấp trên, kết quả này vẫn chưa cập nhật cho tổ trưởng, do ấy xem như thầy cô chưa mô tả.

+ “Lưu và gởi đi“: Hoàn thành tự mô tả và gởi lên cấp trên, lúc này tổ trưởng sẽ thấy được kết quả tự mô tả của thầy cô.

– Kết quả tự mô tả sẽ hiện ra sau lúc thầy cô lưu lại. Thầy cô cóp thể bấm “Xuất excel BM1/PL2” để in biên bản tự mô tả của chính mình.

Các bạn đang xem bài viết: Temis.csdl.edu.vn đăng nhập, nhập đánh giá GVPT

Đối cùng với tổ trưởng

Ngoài việc tự mô tả, thầy cô có nhiệm vụ mô tả tổ viên, do ấy menu dành cho thầy cô sẽ là “Tổng quan“, “Tài liệu minh chứng“, “Tự mô tả“, “Đánh giá đồng nghiệp“, “Đánh giá của thủ trưởng“. Ở phần này, thầy cô sẽ nhập mô tả đồng nghiệp bằng cách click vào Đánh giá đồng nghiệp, kết quả như thầy cô thấy ở màn hình bên dưới, trong danh sách sẽ thiếu tên của chính thầy cô.

– Click lựa chọn vào nút “Đánh giá” bên phải đồng nghiệp mà thầy cô muốn mô tả, màn hình trống sẽ hiện ra sau đây:

– Thầy cô cũng có thể xem kết quả tự mô tả của đồng nghiệp mình bằng cách “Click vào “Xem bản tự mô tả

– Thầy cô cũng có thể nhập mô tả của chính mình cho đồng nghiệp ấy, trường hợp đồng ý cùng với kết quả tự mô tả của đồng nghiệp, thay vì nhập, thầy cô cũng có thể lấy tổng cộng kết quả trên bằng cách click vào “Sử dụng kết quả tự mô tả của GVPT“, kết quả tự mô tả ấy sẽ thấy trên màn hình mô tả sau đây:

– Cuối cùng thầy cô cũng có thể “Lưu và chưa gởi đi” hoặc “Lưu và gởi đi” để gởi lên cấp mô tả cao hơn.

Kết luận

Vừa rồi, Kiến Thức Live đã chia sẻ đến bạn đọc nội dung Temis.csdl.edu.vn đăng nhập, nhập đánh giá GVPT. Nếu bạn đọc thấy bổ ích thì đừng quên share bài viết này cho bạn bè nhé.

Tổng hợp: kienthuclive.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *