Wifispc là gì? Tìm mật khẩu Wifi miễn phí trên Google Map

Wifispc là gì? Tìm mật khẩu Wifi miễn phí trên Google Map

Wifispc là gì? Làm sao để tìm được Wifispc trên smartphone, pc? Nếu các bạn quan tâm, hãy đón đọc bài viết ngay sau đây bạn nhé. 

Wifispc là gì? 

Wifispc là gì? Đây là trang web/ ứng dụng tổng hợp những mạng wifi miễn phí và hiển thị trên bản đồ. Người dùng sẽ được chia sẻ mật khẩu wifi miễn phí này bằng cách truy cập vị trí trên trang bị. Ngay lập tức tên những mạng Wifi gần trang bị nhất sẽ hiển thị.

Việc của người dùng là lựa lựa chọn mạng Wifi gần mình nhất và kết nối internet mà thôi. Hình thức hiện được khá nhiều website, ứng dụng thiết lập và chia sẻ. Nổi bật nhất là những trang web như https://wifispc.com/ hay https://opennetmap.co/.

Tuy nhiên, tại Việt Nam cả 2 web này đều không thể truy cập cũng như là nhằm để kết nối wifi miễn phí. Ngay lúc đã biết Wifispc là gì, chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu và chỉ dẫn bạn cách kết nối wifi miễn phí bằng một ứng dụng khác khả dụng tại Việt Nam. 

Các cá nhân, tổ chức tham gia wifispc

Truy cập vào wifispc, các bạn sẽ thấy hệ thống đã phân chia ra các địa điểm đăng ký chia sẻ Wi-Fi được phân loại sẵn thành 6 loại gồm: Các quán cà phê, văn phòng công sở, các quán ăn, phòng chờ sân bay, khách sạn và sau cùng mới là mạng Wi-Fi miễn phí do cộng đồng những người dùng cá nhân chia sẻ.

Các bạn chỉ cần tìm địa chỉ đang ở theo keyword (từ khóa), hệ thống sẽ tự động đề xuất các mạng Wi-Fi gần bạn nhất và có liên quan đến địa điểm bạn đang tìm kiếm. Tiếc rằng ở Việt Nam hiện nay thì wifispc chưa hỗ trợ để xây dựng cộng đồng chia sẻ mạng Wi-Fi miễn phí. Tuy nhiên, đây cũng là cách thức hữu hiệu để bạn có thể trải nghiệm internet trong những chuyến công tác hoặc du lịch nước ngoài.

Lưu ý rằng cơ chế hoạt động của hệ thống wifispc hoàn toàn khác so với các ứng dụng hỗ trợ hack mật khẩu Wi-Fi. Quá trình vận hành và cung cấp password mà wifispc đem tới hoàn toàn dựa trên sự tự nguyện của cộng đồng.

Cách tìm mật khẩu Wifi miễn phí trên Android và IOS

Link video hướng dẫn trên Youtube:

Chỉ cùng với 5 bước dễ dàng sau đây bạn đã cũng có thể truy cập Wifispc kết nối wifi miễn phí cho smartphone của chính mình. Hãy theo dõi chỉ dẫn chi tiết sau:

Bước 1: Tải ứng dụng Wifi Map về smartphone.

Cách tìm mật khẩu Wifi miễn phí trên Android và IOS
Tải ứng dụng Wifi Map về smartphone

Khi biết Wifispc là gì thì để dùng và kết nối Wifi miễn phí, Đầu tiên, bạn cần tải ứng dụng Wifi Map về smartphone của chính mình. Nếu bạn dùng iPhone hãy vào App Store, hoặc truy cập vào CH Play (còn đối cùng với dòng smartphone Android), sau đấy gõ từ khóaWifi Map” ở ô Tìm kiếm. Ngay sau đấy hãy download ứng dụng có tên “WiFi Map® – Mật khẩu & Điểm Nóng và VPN” về máy.

Bước 2: Kích hoạt vị trí của bạn trên Wifi Map

Đợi ứng dụng tải hoàn thành hãy mở ứng dụng lên, lựa chọn vào ” I ACCEPT” (tôi phê chuẩn điều khoản) –> Bấm “Tiếp theo” –> Bấm “Kích hoạt vị trí”, xem hình bên dưới.

Cách tìm mật khẩu Wifi miễn phí trên Android và IOS - 1
Lựa chọn vào Trong lúc dùng ứng dụng

Hãy đọc kỹ về điều khoản dùng của Wifi Map trước lúc tiếp tục dùng bạn nhé. 

Bước 3: Cho phép Wifi Map truy cập vị trí của bạn

Để tìm được Wifi gần bạn, hãy cấp phép Wifi Map truy cập vào vị trí trên smartphone của bạn bằng cách lựa chọn vào “Trong lúc dùng ứng dụng”.

Cách tìm mật khẩu Wifi miễn phí trên Android và IOS - 2
Để tắt giới thiệu, bạn bấm vào biểu tượng dấu X nằm ở góc phải trên cùng

Wifi Map sẽ gợi ý gói dịch vụ có trả phí. Để tắt giới thiệu, bạn bấm vào biểu tượng dấu X nằm ở góc phải trên cùng.

Bước 4: Chọn vào tên wifi trên bản đồ –> Bấm “Mở khóa mật khẩu” –> Sao chép mật khẩu

Ngay sau đấy, ứng dụng Wifi Map sẽ đưa bạn tới một bản đồ và hiển thị những mạng wifi khu vực xung quanh bạn. Lúc nầy hãy lướt xuống dưới để tìm những tên wifi gần vị trí bạn nhất.

Cách tìm mật khẩu Wifi miễn phí trên Android và IOS - 3
Chọn vào tên wifi trên bản đồ

Kéo xuống dưới, lựa chọn vào mục “Mở khóa mật khẩu” để hiển thị mật khẩu mạng wifi đấy. Hãy ghi nhớ lại mật khẩu này nhé. 

Bước 5: Vào cài đặt smartphone –> Chọn Kết nối –> Chọn Wifi –> Điền mật khẩu để kết nối miễn phí và dùng

Cách tìm mật khẩu Wifi miễn phí trên Android và IOS - 4
Lựa chọn vào mục Mở khóa mật khẩu

Chung tay xây dựng cộng đồng Wi-Fi miễn phí

Tầm quan trọng của mạng Wi-Fi với việc trải nghiệm internet ở mọi lúc mọi nơi là điều không cần bàn cãi gì nữa. Tuy nhiên, để có thể xây dựng những cộng đồng đông đảo như vậy cùng với hiệu quả và uy tín như wifispc tại Việt Nam thì cần có sự chung tay và đóng góp của 1 lượng lớn người dùng.

Nếu có nhu cầu sử dụng ứng dụng Wi-Fi miễn phí, các bạn hãy tham gia chia sẻ dữ liệu internet thông qua các ứng dụng có độ tin cậy cao để đóng góp vào 1 cộng đồng người dùng thân thiện, hiệu quả.

Kết luận

Hy vọng bài viết giải thích về Wifispc là gì và những chỉ dẫn chi tiết để ta cũng có thể tìm và truy cập Wifi miễn phí nhanh nhất sẽ giúp ích cho các bạn trong cuộc sống thường ngày. Chúc bạn đọc thành công.