034 Là Mạng Gì? Hé Lộ Bí Ẩn Ý Nghĩa Số Sim Viettel

034 là mạng gì? Giải mã ý nghĩa của đầu số 034

Mỗi nhà mạng di động đều có những đầu số riêng biệt và mỗi đầu sồ đều với ý nghĩa riêng nhất định. Vậy đầu số 034 là mạng gì? từ nhà mạng nào? và sở hữu ý nghĩa đặc biệt gì, hãy cùng nhau khám phá những điều đó ở bài viết dưới đây nhé!

Có thể bạn chưa biết: Danh sách các số điện thoại lừa đảo

034 là mạng gì?

034 là mạng gì?
034 là mạng gì?

Đầu số 034 là mạng gì? Đầu số 034 chính là đầu số mới theo chương trình chuyển đổi từ số thuê bao, sim 11 số sang sim 10 số của Nhà nước áp dụng cho toàn bộ nhà mạng. Mặc dù chương trình chuyển đổi sang số thuê bao 10 số này đã được áp dụng từ lâu, tuy nhiên còn rất nhiều đầu số, thuê bao mới mà chúng ta có lẽ không hề biết, chẳng hạn như đầu số 034. Vậy 034 thuộc nhà mạng nào? hay 034 là mạng gì?. Cùng trả lời câu hỏi này qua bài viết bên dưới đây nhé.

Theo quy định của Nhà nước về công tác chuyển đổi SIM, số thuê bao 10 số, 034 thuộc sim, số thuê bao 10 số mới của nhà mạng Viettel, được chuyển từ đầu số cũ 0164 của nhà mạng Viettel. Bật mí thêm cho bạn, đầu số 0168 đổi thành 038 cũng của nhà mạng Viettel và còn nhiều số khác nữa nhé. Như vậy tất cả sim, số thuê bao bắt đầu với đầu số 0164 đều sẽ được nhà mạng Viettel chuyển sang đầu số 034, những số còn lại sau số điện thoại được giữ nguyên.

Khách hàng sẽ không phải trả phí hay bất cứ tầm giá tiến hành chuyển đổi từ sim 11 số sang sim 10 số mang đầu số mới, mà sẽ do nhà mạng tự động thực hiện. Từ những nội dung trên, chúng ta đã có thể giải đáp câu hỏi: 034 là mạng gì? rồi phải không nào.

Tất cả dịch vụ mà các bạn sử dụng số điện thoại để đăng ký như tài khoản ngân hàng, trên ứng dụng Messenger hay ứng dụng Zalo đều tự động đổi sang đầu số 034 mà bạn không cần thủ tục nào khác. Tuy nhiên đối với các số điện thoại trong danh bạ thì người dùng phải tự tiến hành thay đổi đầu số theo quy định của nhà mạng.

>>>> Có thể bạn quan tâm: Đầu số 0168 đổi thành đầu số gì

Cùng giải mã ý nghĩa của đầu số 034

– Ý nghĩa của đầu số 034:

+ Số 0: Số 0 là số bắt đầu cho các thuê bao, các số điện thoại Việt Nam. Đồng thời số 0 cũng tượng trưng cho một vòng tròn khép kín, không có điểm bắt đầu và cũng không có điểm kết thúc, thể hiện sự toàn vẹn, tròn trĩnh, đầy đủ và viên mãn.

+ Số 3: Người phương Đông hay gọi số 3 gọi là số Tài, mang đến nhiều tài lộc, phát đạt. Nó còn đại diện cho trí tuệ, cho tài năng, thông minh và sự sáng tạo. Theo quan niệm của những người xưa, số 3 còn chính là biểu tượng của sự chắc chắn, bền vững, cũng như kiên định gắn liền với câu nói “Vững như kiềng 3 chân”.

+ Số 4: Có khá nhiều người nghĩ số 4 mang ý nghĩa là “Tử” nhưng con số 4 là con số của sự linh thiêng, đem đến may mắn và cũng là biểu tượng của nhiều quy luật của tự nhiên. Ví dụ như thời tiết có 4 mùa, 4 nghệ thuật  là Cầm – Kỳ – Thi – Họa, tứ bảo của tri thức đó là giấy – bút – mực – nghiên, 4 đạo hạnh của 1 con người là hiếu – lễ – trung – tín.

– Ý nghĩa của sim có đầu số 034 khi kết hợp với các số khác

+ 0342: Số 2 là số tượng trưng cho sự cân bằng của âm dương, thể hiện hạnh phúc của lứa đôi. Nếu bạn sở hữu số 2 kết hợp tạo thành đầu số thuê bao 0342, nó sẽ mang đến cho bạn sự hạnh phúc lứa đôi và gia đình sum vầy.

+ 0344: Với đầu số thuê bao 0344 có sự xuất hiện của con số 2 và số 4 càng làm tăng thêm ý nghĩa của đầu số này. Đầu số này mang đến giá trị hạnh phúc sung túc, đại phú đại quý, sự may mắn và nhiều tài lộc cho chủ sở hữu.

+ 0345: Nếu chúng ta xét theo phong thủy Việt Nam, số 5 đại diện cho những yếu tố của ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ). Chính là sự cân bằng, bình ổn theo một quy luật nào đó. Đầu số 0345 sẽ đem lại cho bạn sự cân bằng giữa sự may mắn và bình an.

+ 0346: Số 6 có ý nghĩa là “lục” nhưng được ví như là “lộc”- chỉ tài sản và của cải. Do đó, số 6 là con số tạo nên tài vận, sự may mắn cho chủ thuê bao khi sở hữu nó.

Vậy có nên sử dụng SIM đầu số 034 hay không?

Vậy có nên sử dụng SIM đầu số 034 hay không?
034 là mạng gì? Vậy có nên sử dụng SIM đầu số 034 hay không?

034 là mạng gì? SIM mang đầu số thuê bao 034 là SIM của nhà mạng Viettel. Thị phần của nhà mạng Viettel hiện đang nằm trong TOP những đơn vị dịch vụ viễn thông lớn nhất tại Việt Nam. Sử dụng SIM số thuê bao của nhà mạng Viettel, khách hàng được cung cấp mọi dịch vụ đầy chuyên nghiệp để mang đến sự hài lòng cao nhất cho mọi khách hàng.

Ngoài ra, nhà mạng Viettel còn thường xuyên có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng cùng với mạng lưới phủ sóng dày đặc. Một chiếc SIM với đầu số thuê bao là 034 còn đem lại cho chủ nhân sở hữu những điều tốt đẹp nhất luôn gặp may mắn, thuận lợi, kinh doanh phát đạt, nhiều công danh sự nghiệp phát triển và gia đình bình an hạnh phúc.

Tóm lại

Qua bài viết này, chắc hẳn bạn đọc đã biết được đầu số 034 là mạng gì? và một số kiến thức xoay quanh đầu số thuê bao 034 của nhà mạng Viettel. Kiến Thức Live hy vọng rằng, kiến thức trong bài viết sẽ hỗ trợ và giúp đỡ bạn đọc trong cách lựa chọn đầu số cho các công việc của bản thân.

Đọc thêm bài viết: 070 là mạng gì

Tổng hợp: kienthuclive.com

achat cialis canada