Dự đoán Spoiler One Piece 1054 và thời điểm ra mắt

Dự đoán Spoiler One Piece 1054 và thời điểm ra mắt

Spoiler One Piece 1054, tóm tắt nội dung Spoiler One Piece Chap 1053: Sau một tháng tạm nghỉ, OP One Piece 1054 sẽ trở lại cùng với những diễn biến cực bất ngờ – Đô đốc Lục Ngưu sẽ tấn công Tân Tứ Hoàng Luffy sao?

Tóm tắt One Piece 1053

One Piece 1054 - Tóm tắt One Piece 1053
One Piece 1054 – Tóm tắt One Piece 1053

One Piece 1053 cung cấp tương đối nhiều thông tin quan trọng tới độc giả. Ở những diễn biến đầu tiên, Ngũ Lão Tinh đang bàn bạc cùng với phía Hải Quân về tiền truy nã của Luffy. Họ yêu cầu gỡ hình Gear 5 xuống và xóa chữ “D” trong tên cậu ta đi. Hải Quân nói rằng họ không thể liên hệ với nhà xuất bản (tức Morgans) và giờ đã quá trễ để thay đổi mọi thứ.

Tiếp sau ấy, ta được biết về tiền truy nã của Law, Kid, Luffy. Vì đã hợp lực đánh bại hai Tứ Hoàng nên họ được truy nã 3 tỷ Beli cho mỗi người.

Tại Hoa Đô, bữa tiệc chính thức bắt đầu. Ai nấy đều vui vẻ ăn uống mà không phải lo sợ gì cả. Những gian hàng trò chơi cũng được dựng nên, tạo ra bầu không khí vô cùng náo nhiệt. Ở 1 góc, Hitetsu tiết lộ cùng với Robin rằng ông chính là Sukiyaki Kozuki. Lúc nầy thì Robin hỏi Sukiyaki Pluton đâu vì phiến đá ở Alabasta đã cho cô biết Vũ Khí Cổ Đại đấy nằm ở Wano.

Tại khu nhà tù, tàn quân băng Bách Thú bị đô đốc Lục Ngưu tấn công. Từ cơ thể đô đốc mọc ra những nhành cây và chúng hút hết sinh lực từ đám hải tặc. Cả King và Queen cũng bị hạ nhanh chóng.

Ở những diễn biến cuối, Kid đem báo tới chỗ Luffy và thông báo rằng cậu – với Buggy – đã trở thành Tứ Hoàng mới!

>>>> Có thể bạn quan tâm đến: Tóm tắt One Punch Man Chap 215

Dự đoán Spoiler One Piece 1054

Trong diễn biến cuối của Spoiler One Piece, đô đốc Lục Ngưu có nói rằng ông ta không có tâm trạng cho việc ăn chơi vì thế giới bên ngoài đang là một mớ hỗn độn. Wano là hòn đảo biệt lập thông tin hoàn toàn với thế giới bên ngoài và đúng là từ lúc Luffy tới Wano thì ta gần như không biết gì về tình hình thế giới bên ngoài.

Kiến Thức Live cho rằng trong lúc Luffy bận xử lý Kaido thì Buggy đã thành lập một “kỳ tích” nên ông ta mới trở thành Tứ Hoàng. Có khi nào băng của Buggy đã đánh hạ những Hải Quân tấn công ông ta hay… do tác động của Shanks mà Buggy được làm Tứ Hoàng?

Đô đốc Lục Ngưu đang tiến tới Hoa Đô. Theo Kiến Thức Live đoán thì ông ta không “điên” tới mức tới đây khiêu chiến. Chap One Piece 1054 sẽ là mở đầu cho Saga cuối cùng của One Piece vậy nên có thể Lục Ngưu có mặt tại đây là để trao đổi 1 việc gì ấy cùng với Luffy. Cũng có thể nguyên do mà Lục Ngưu tới Wano là vì ông ta nhắm tới Vũ Khí Cổ Đại Pluton.

Biết mình sẽ tạm nghỉ 1 tháng, tác giả Oda đã bày ra quá nhiều câu hỏi cho độc giả. Số phận Kaido và Big Mom ra sao? Một tên CP0 có nói hắn nhìn thấy tàu của Big Mom, vậy cũng có thể băng Big Mom sẽ cứu hai cựu Tứ Hoàng nhỉ? Còn Sabo thì sao? Theo những thông tin thì Lục Ngưu có đụng độ Sabo… và giờ thì hắn ở đây! Không lẽ Sabo đã thực sự chết? Những câu hỏi này có lẽ sẽ được giải đáp trong Spoiler One Piece 1054 – 1055.

>>>> Có thể bạn quan tâm: Người chơi không thể thăng cấp Vlogtruyen

Spoiler One Piece 1054

Spoiler One Piece 1054
Spoiler One Piece 1054

Tiêu đề Spoiler One Piece 1054: Hoả Đế. Đây là tên chiêu thức của Ace nên có vẻ chương này nhắc tương đối nhiều tới anh ta. Vì Trái Ác Quỷ của Ace giờ là của Sabo nên theo nguồn spoil thì Sabo cũng được nhắc tới.

Chúng ta có thêm 1 vài thông tin về Lục Ngưu Aramaki. Trái Ác Quỷ của ông ta là hệ Logia mang tên gọi Mori Mori No Mi (mori là “rừng”). Ông ta chạm trán cùng với Yamato và Cửu Hồng Bao. Biết đây là địch, Yamato lập tức cho Aramaki một chùy.

Momonosuke xuất hiện kịp thời ngăn hai bên giao tranh cùng với nhau. Cậu cố tìm cách đưa Lục Ngưu rời khởi Wano trước lúc người dân phát hiện ra nhưng tên đô đốc bắt đầu phản kháng. Hắn trói Momonosuke lại bằng những cành cây khổng lồ.

Ngoài biển ở Wano, băng hải tặc Shanks Tóc Đỏ đang tiếp cận. Bọn họ muốn lên gặp Luffy lắm nhưng việc xử lý Bartolomeo quan trọng hơn (ai bảo Ba-tô-lòng-mề dám đốt cờ của họ làm gì). Shanks có một đoạn hồi tưởng từ lúc ông cướp trái Gomu Gomu No Mi cho tới lúc hy sinh cánh tay để bảo vệ Luffy. Sau lúc trao đổi một lúc, Shanks nói đây chưa phải lúc gặp Luffy. Ông quay sang Beck và nói:

“Này Beck, tôi nghĩ đến lúc tham chiến rồi, vì One Piece!”

Chương truyện này cũng có nhắc tới cái chết của một nhân vật nào ấy. Có vẻ không phải Sabo vì “người này có liên quan tới Sabo”. Không lẽ… là Vivi?

Theo những spoiler mới nhất thì Sabo được cho là người đã giết Cobra – cha của Vivi. Tin này nghe là biết giả. Theo tin tức mới nhất thì Sabo và đồng đội của anh (Karrasu, Lindberg, Morley) đã giải cứu thành công Kuma và kịp thời rút lui khởi Mary Geoise. Sabo sau ấy được mệnh danh là Hỏa Đế. Thế Sabo còn sống ư?

Theo những thông tin bổ sung thì tại “vùng đất của các vị thần” thì biểu tượng của Quý Tộc Thế Giới đã bị phá hủy.

Ở cuối chương, Hải Quân tổ chức họp. Akainu cùng Kizaru đang trò chuyện cùng với một nhân vật mới tên Tensei. Đây là Phó Đô Đốc kiêm đội trưởng đội điều tra của Hải Quân. Ông ta có biệt danh là Kurouma – Hắc Mã. Hắc Mã đang điều tra về những gì đã xảy ra tại hội nghị Reverie vừa được tổ chức.

Theo lời Kurouma, vị thế của Sabo trong lòng dân chúng đang to lớn hơn cả Dragon. Trong trang cuối chương, 1 người đàn ông đứng bên tượng Sabo đã tuyên bố dõng dạc rằng em trai Viêm Đế đã hạ bệ hệ thống hải tặc cũ. Thời đại mới đang thay đổi!

Trong khung truyện cuối cùng, Akainu nói:

“Ta trở thành Thủy Sư Đô Đốc vào thời điểm tệ thật. Nhưng dù điều gì xảy ra, ta cũng sẽ kết thúc tất cả!”

Tuần sau One Piece 1055 vẫn phát hành. One Piece 1054 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất, dự kiến vào ngày 21 tháng 7.

>>>> Có thể bạn quan tâm: Top Truyện Manga Nettruyentop Hay

Thời gian ra mắt Spoiler One Piece 1054

One Piece 1054 dự kiến phát hành ngày 25 tháng 7 năm 2022 giờ Nhật Bản. Thông tin spoiler sẽ được Kiến Thức Live “cập nhật ngay trong bài viết này” nên nếu bạn đọc và độc giả không muốn bỏ lỡ mọi thông tin mới nhất, hãy lưu bài viết này hoặc bookmark nó lại ngay đi nhé!

Kết luận

Vừa rồi, Kiến Thức Live đã tóm tắt lại nội dung One Piece Chap 1053 với dự đoán Spoiler One Piece 1054 và thời gian ra mắt. Lót dép ngồi chờ phần hot 1054 của One Piece ra mắt nào.

Tổng hợp: kienthuclive.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *