Dự đoán One Punch Man Chap 215 và thời điểm ra mắt

Dự đoán One Punch Man Chap 215 và thời điểm ra mắt

Dự đoán One Punch Man Chap 215 và thời điểm ra mắt – Hãy cùng xem những dự đoán của Kiến Thức Live về hồi kết của trận thánh chiến giữa Saitama và Garou trong One Punch Man Chap 215 nhé.

Tóm tắt nội dung One Punch Man Chap 214

Tóm tắt nội dung One Punch Man Chap 214
Dự đoán One Punch Man Chap 215 – Tóm tắt One Punch Man Chap 214

Mở đầu One Punch Man 214, để bảo vệ Trái Đất khỏi hai “ông thần” là Saitama và Garou, Blast đã nhanh tay tạo cổng dịch chuyện họ tới một nơi khác. Nhờ sự trợ lực từ những đồng đội, Blast tạm thời thực hiện được mục tiêu của mình. Garou và Saitama sau đấy văng tới một hành tinh mà có vẻ là mặt trăng của sao Mộc.

Trước lúc đấm nhau tiếp, Saitama trao đổi cùng với Garou thêm vào câu. Anh hùng hói giữ lõi Genos trong tay, tỏ vẻ buồn bã… sau đấy quyết định cho Garou biết thế nào là nhân vật chính chỉ với 1 tay.

Garou trổ tài tạo cổng dịch chuyển, định cho Saitama “đi dạo” 1 chút nhưng Saitama từ chối bằng cách… Saitama sử dụng chân đá bay cổng dịch chuyển. Chưa kịp hiểu chuyện gì thì Garou ăn 1 đấm chính diện. Bay thẳng ra vũ trụ luôn. Garou mở cổng quay lại trả đũa thì… bị Saitama bẻ cổng xong đấm tiếp.

Garou bình tĩnh lại, có ý định dùng cổng dịch chuyển kết hợp cùng với võ thuật để chiến đấu. Vô số cánh cổng mở ra, Garou bay vào vèo trong đấy và liên tục tung đấm vào Saitama. “Xời”. “Muỗi”. Chính Garou cũng biết vậy nên anh ấy bắt đầu vận dụng mọi thứ mình sao chép được để tung ra các cú đấm uy lực hơn. Cú đấm cuối của Garou tạo ra 1 vụ nổ cực lớn, thổi bay áo quần của Saitama nhưng mà… chả làm trầy nổi anh hùng đầu hói đấy.

Saitama “lộn cái bàn”, khiến cho một mảng lớn – hay nói đúng hơn là gần như hầu hết toàn bộ bề mặt mặt trăng vỡ nát. Di chuyển cùng với tốc độ cao giữa những mảnh đá vỡ, Saitama “phân thân”, đấm Garou từ 4 phương 8 hướng. Garou mở cổng chạy cơ mà chạy đi đâu? Saitama bám theo tới đít luôn đây này.

BỤP! Thế là 1 cú đấm của Saitama khiến cho Garou văng nảy vào vô số mảnh vụn của mặt trăng mà không tài nào ngừng lại được. Garou cáu lắm, cố trả đòn bằng cách sao chép Saitama. Trang cuối của chap 214 là cảnh hai Saitama đấm nhau.

>>>> Có thể bạn quan tâm: Người chơi không thể thăng cấp tại Vlogtruyen

Dự đoán One Punch Man Chap 215

Trước hết, hãy nói 1 chút về mặt trăng của Trái Đất. Ngay đầu One Punch Man Chap 213, chúng ta đã nhìn thấy mặt tối của mặt trăng. Nó có 1 cái hố siêu lớn và bên trong là thứ gì đấy trông như xương cột sống. Tin chắc rằng đó là GOD và hắn ta đang chuẩn bị thức tỉnh. Thế… đây có phải là GOD duy nhất? Cuộc chiến giữa Saitama và Garou đột nhiên được đưa lên mặt trăng của sao Mộc – có lúc nào… bên trong mặt trăng này cũng có GOD hay không?

Trong OPM 214 thì ta đã được hiểu thêm về sức mạnh của Saitama. Bằng 1 cách thần kỳ nào đấy, anh ta có thể tay không bẻ cong cổng dịch chuyển! Quào, bá thế này thì về sau Saitama có làm được thêm hàng tá chuyện điên rồ khác nữa thì cũng không quá bất ngờ đâu.

Dù chấp 1 tay, Saitama vẫn đang áp đảo hoàn toàn Garou – người mà đã được GOD trợ lực. Những đòn đánh lúc sao chép Saitama của Garou tương đối là hiệu quả, sao Garou không sao chép liên tục luôn? Theo Kiến Thức Live đoán thì chính cơ thể của Garou cũng không chịu được áp lực từ sức mạnh đấy nên anh ta chỉ có thể sử dụng chúng 1 vài lần mà thôi.

Cùng với diễn biến hiện tại thì Garou sẽ bị đánh bại trong 1 đến 2 chap nữa. Sắp thua tới nơi, cũng có thể Garou sẽ xin (hoặc được) GOD bơm thêm tí sức mạnh nhưng tới cuối cùng thì anh vẫn sẽ bất lực trước Saitama. Lúc thấy Garou đã khuất phục, cũng có thể Saitama sẽ tự mình đưa anh ta về Trái Đất để “sám hối” với cậu bé Tareo.

>>>> Có thể bạn quan tâm: Spoiler One Piece Chap 1054

One Punch Man Chap 215 chính thức

One Punch Man Chap 215 chính thức
One Punch Man Chap 215 chính thức

Nội dung tập One Punch Man Chap 215 chủ yếu tập trung vào việc Garou dùng sức mạnh của Saitama để chiến đấu với anh nhưng kế bên đấy thì Garou cũng vẫn vận dụng sức mạnh cổng Plasma để có thể dịch chuyển liên tục mà chiến đấu cùng với Saitama.

Tuy nhiên, dù đã copy sức mạnh thì sự khác biệt về trình độ và sức mạnh là ngày càng xa hơn lúc Garou từ từ bị ăn hành. Ngay giữa trận đấu, Saitama bị ngứa mũi và hắt xì 1 cái, làm cho Garou phải né ngay không là sẽ ăn toàn bộ sát thương từ cú nháy mũi đấy.. Tuy nhiên cú hắt xì đấy đã làm bay màu sao Mộc.

Cuộc chiến kéo dài cho tới lúc cả 2 quay trở lại Trái Đất Sau đó chính là 1 đoạn nội tâm dài giữa Garou và Saitama. Garou thấy hối hận vì anh ta đã gián tiếp gây ra cái chết cho Tareo. Nhận thấy những gì mình đang làm đang hoàn toàn sai lệch với con người của chính mình, Garou chịu thua. Anh nhờ vả Saitama cùng anh ta làm 1 kỹ thuật võ thuật, dùng sức mạnh của anh lẫn Saitama để đưa Saitama về quá khứ – ngay thời điểm Garou xuất hiện trước mặt những anh hùng.

GOD thấy vậy lập tức cướp đi sức mạnh của Garou nhưng kế hoạch của Garou đã thành công. Saitama về quá khứ, đấm gục Garou chỉ trong 1 cú (thật ra theo lý thuyết của truyện là “không đấm” luôn). Cơ thể Garou dần đánh mất đi sức mạnh từ GOD.

Đấm Garou xong thì cơ thể của Saitama nhập vào cơ thể của Saitama quá khứ. Genos lúc này còn sống ngay tức thì bay tới húc cho Saitama một cú!

>>>> Có thể bạn quan tâm: Top 19 Truyện Manga tại Nettruyentop

Thời gian ra mắt One Punch Man Chap 215

Theo kế hoạch thì One Punch Man Chap 215 sẽ ra mắt vào ngày 21 tháng 7. Thông tin dự đoán spoiler này sẽ được Kiến Thức Live cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Kết luận

Vừa rồi, Kiến Thức Live đã tóm tắt lại nội dung Chap 214 cùng với dự đoán One Punch Man Chap 215 và thời gian ra mắt. Lót dép ngồi chờ phần hot 215 ra mắt nào.

Tổng hợp: kienthuclive.com

5 thoughts on “Dự đoán One Punch Man Chap 215 và thời điểm ra mắt

  1. Pingback: Top 19 Truyện Manga Nettruyentop Hay Nhất

  2. Pingback: Top 10+ người chơi không thể thăng cấp tại vlogtruyen 2022

  3. Pingback: Dự đoán One Punch Man Chap 215 và thời điểm ra mắt – Kiến Thức Live

  4. Pingback: Dự đoán One Punch Man Chap 215 và...

  5. Pingback: Dự đoán Spoiler One Piece 1054 và thời điểm ra mắt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *