WWW là viết tắt của cụm từ nào sau đây?

WWW là viết tắt của cụm từ nào sau đây?

Www là viết tắt của cụm từ nào sau đây? là 1 trong những câu hỏi mà các bạn học về công nghệ thông tin hay marketing thường hay tìm kiếm. Nào cùng Kiến Thức Live tìm hiểu và giải đáp câu hỏi www là viết tắt của cụm từ nào sau đây qua nội dung bên dưới đây nhé.

Câu hỏi: www là viết tắt của cụm từ nào sau đây?

A. World Wired Web.

B. World Win Web.

C. World Wide Web.

D. Windows Wide Web.

Đáp án C.

Www là viết tắt của cụm từ nào sau đây: www là viết tắt của cụm từ world wide web, www hay mạng lưới toàn cầu là một không gian thông tin toàn cầu mà mọi người cũng có thể truy cập thông tin qua những trang bị kết nối cùng với mạng internet.

Giải thích nguyên nhân lựa chọn đáp án C

– Một hệ thống tin trên internet cấp phép những tài liệu được kết nối cùng với những tài liệu khác bằng những liên kết siêu văn bản cấp phép người dùng tra tìm thông tin bằng cách di chuyển từ tài liệu này sang tài liệu khác.

– Chức năng của Worrld wide web cũng có thể kể tới bao gồm:

+ Được dùng mà không có nhiều sự không giống nhau, hai thuật ngữ không có nghĩa giống nhau, internet là một hệ thống toàn cầu của những mạng pc được kết nối cùng với nhau. www là một tập hợp toàn cầu những tài liệu và những tài nguyên khác được liên kết bởi vì những siêu liên kết và URI, tài nguyên web được truy cập bằng HTTP hoặc HTTPS là những giao thức internet cấp ứng dụng dùng những giao thức truyền tải internet.

+ Sử dụng trình duyệt để xem những trang web và chuyển từ trang này sang trang khác bằng những siêu liên kết được biết tới như là duyệt web, lướt web hoặc điều hướng web. Những nghiên cứu ban đầu về hành vi mới này đã tìm thấy năm mẫu người dùng trong việc dùng trình duyệt web, nghiên cứu ví dụ đã tìm thấy năm mẫu người dùng lướt web khám phá, lướt tăng trưởng, lướt web cửa sổ, điều hướng giới hạn và điều hướng mục tiêu.

+ Việc xem một trang web trên world wide web thường bắt đầu bằng cách nhập URL của trang vào trình duyệt web hoặc bằng cách theo một siêu liên kết tới trang hoặc tài nguyên đấy. Trình duyệt web sau đấy khởi tạo một loạt những thông báo truyền thông nền để tìm nạp và hiển thị trang được yêu cầu.

– Tính riêng tư còn đối cùng với www:

+ Mỗi lúc khách hàng có yêu cầu một trang web máy chỉ cũng có thể xác định địa chỉ IP của yêu cầu và thường ghi nhật ký. Trừ lúc được đặt không thực hành như vậy hầu hết những trình duyệt web ghi lại những trang web được yêu cầu trong một tính năng lịch sử cũng có thể xem được và thường lưu trữ nhiều nội dung cục bộ.

+ Khi một trang web yêu cầu và người dùng cung vấp thông tin nhận dạng cá nhân của Wapsuch là tên thật, địa chỉ, địa chỉ email,… Các thực thể dựa trên web cũng có thể liên kết lưu lượng truy cập web hiện tại cùng với cá nhân đấy.trang web dùng cookie HTTP, xác thực tên người dùng và mật khẩu hoặc những kỹ thuật theo dõi khác nó có liên quan tới những lượt truy cập web khác trước và sau cùng với thông tin nhận dạng được cung cấp.

Kết luận

Tóm lại, www là viết tắt của cụm từ nào sau đây? Là một trong những câu hỏi đã được chúng nó tôi nêu ra và giải quyết trong bài viết phía trên. Kiến Thức Live mong rằng nội dung trong bài viết sẽ giúp ích được quý bạn đọc.

Tổng hợp: kienthuclive.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.