Cách dùng filter sticker for google meet

Cách dùng filter sticker for google meet

Filter sticker for google meet giúp người sử dụng ứng dụng dùng các hiệu ứng khuôn mặt thú vị để có thể che đi khuôn mặt thật của chính mình hoặc người dùng có thể thay đổi hoàn toàn giao diện trên màn hình gọi điện. Hiện tại thì không chỉ ứng dụng Google Meets mà rất nhiều ứng dụng họp trực tuyến online khác cũng đã triển khai tính năng filter này như filter trên ứng dụng Zoom.

Tính năng filter trên ứng dụng Google Meet hiện chỉ được sử dụng trên phiên bản cho điện thoại mà thôi, còn trên Google Meet thông qua trình duyệt web đã không còn sử dụng được nữa, nhưng nếu bạn muốn dùng thì bạn vẫn có thể cài đặt tiện ích dùng filter cho Google Meet. Bài viết dưới đây của Kiến Thức Live sẽ hướng dẫn bạn đọc dùng tính năng filter sticker for google meet điện thoại và máy tính.

Đọc thêm:

Cách dùng filter sticker for google meet trên điện thoại

Bước 1:

Trước hết các bạn cần tạo cuộc họp trên Google Meet như bình thường đồng thời chờ đối phương tham gia vào cuộc họp video.

Bước 2:

Ở tại màn hình thu nhỏ video của bạn ngay trên giao diện, ta nhấn vào biểu tượng hiệu ứng như hình dưới đây.

Cách dùng filter sticker for google meet - 1
Cách dùng filter sticker for google meet, ta nhấn vào biểu tượng hiệu ứng

Bước 3:

Hiển thị giao diện những mục hiệu ứng khác nhau bên dưới màn hình, ta vuốt sang phải rồi nhấn vào phần Bộ lọc để có thể sử dụng các bộ lọc khuôn mặt khi gọi video trên ứng dụng Google Meet.

Cách dùng filter sticker for google meet - 2
Ta vuốt sang phải rồi nhấn vào phần Bộ lọc

Bước 4:

Lúc này ở phần hiển thị của giao diện thể hiện rất nhiều bộ lọc khuôn mặt khác nhau để các bạn sử dụng. Một vài hiệu ứng sử dụng để trang trí giao diện màn hình, một vài hiệu ứng sẽ che khuôn mặt của bạn lại và những hiệu ứng khác sẽ che toàn bộ màn hình gọi video của bạn đồng thời đổi thành hình nền khác.

Tìm tới bộ lọc khuôn mặt mà bạn ưu thích, rồi nhấn vào biểu tượng dấu x để có thể đóng giao diện này lại là xong.

>>>>Có thể bạn quan tâm:

Hướng dẫn cài filter sticker for google meet nền web

Bước 1:

Trước hết các bạn đăng nhập trang website meet.google.com thông qua tài khoản Google của bạn. Tại giao diện các bạn nhấn vào New meeting rồi sau đó chọn Start an instant meeting để tiếp tục tiến hành tạo cuộc gọi video trên Google Meet ngay.

Cài filter sticker for google meet nền web
Nhấn vào New meeting rồi sau đó chọn Start an instant meeting

Bước 2:

Hiển thị giao diện gọi video đồng thời nhìn sang bên cạnh trái các bạn sẽ thấy tùy chọn Add others để thêm địa chỉ email của những người bạn muốn tham gia họp nhóm, hoặc có thể chia sẻ 1 cuộc họp thông qua URL hiển thị.

Cài filter sticker for google meet nền web - 1
Có thể chia sẻ 1 cuộc họp thông qua URL hiển thị

Bên cạnh đó các bạn cũng sẽ nhìn thấy thanh công cụ dấu ba chấm dọc và tiếp tục chọn Áp dụng hiệu ứng hình ảnh để bạn có thể sử dụng filter sticker for google meet. Bạn sẽ được lựa chọn bộ lọc màu cho khung hình hay các tùy chọn mặt nạ khác.

Bước 3:

Với tùy chọn bộ lọc màu thì chúng ta sẽ có 13 bộ lọc màu khác nhau như bộ lọc Jimin, Gully, Jet, Merano,.. Bạn chỉ cần nhấn chọn vào bộ lọc màu mà mình muốn sử dụng.

Cài filter sticker for google meet nền web - 3
Chúng ta sẽ có 13 bộ lọc màu khác nhau

Bước 4:

Với bộ lọc mặt nạ thì các bạn sẽ có một số tùy chọn như là mũ, kính các sticker để có thể dán vào má trái hoặc má phải. Nhấn vào sticker mà các bạn muốn dùng rồi chờ cho sticker hiển thị trên khung hình. Nếu máy tính có cấu hình cao và ổn định thì khi áp dụng bộ lọc mặt nạ này sẽ chạy nhanh hơn so với máy tính chạy chậm.

Cài filter sticker for google meet nền web - 4
Nhấn vào sticker mà các bạn muốn dùng rồi chờ cho sticker hiển thị

Kết quả các bạn sẽ nhìn thấy mặt nạ hiển thị trên giao diện Google Meet để ai khi tham gia vào cuộc họp đều nhìn thấy được.

Tóm lại

Qua nội dung bài viết, Kiến Thức Live tin chắc rằng bạn đọc đã biết cách sử dụng filter sticker for google meet trên máy tính để tạo nên những nội dung giải trí, hài hước cho thời gian nghỉ giữa cuộc họp hay trò chuyện thân mật với người thân gia đình, bạn bè.

Đọc thêm:

Tổng hợp: kienthuclive.com

6 thoughts on “Cách dùng filter sticker for google meet

  1. Pingback: Cách đăng nhập lớp học kết nối trên lophoc.edu.hcm.vn

  2. Pingback: Cách sử dụng Google Meet trên máy tính đơn giản nhất

  3. Pingback: Cách lên lịch họp vào 1 giờ chiều nay trên GG Meet

  4. Pingback: Vioedu là gì? Vioedu vn đăng nhập, đăng ký tài khoản

  5. Pingback: Cách sử dụng Snap Camera để tạo Filter Camera đơn giản nhất

  6. Pingback: Shimeji PC là gì? Cách tạo nhân vật hoạt hình trên Shimeji

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.